Cung cấp: Kim thu sét INGESCO - kim thu sét LIVA - Kim thu sét tia tiên đạo

Tham gia
18/5/2013
Bài viết
0
Kim thu sét là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống chống sét, có tác dụng thu năng lượng sét tại một điểm thích hợp rồi truyền xuống đất qua cáp thoát sét. Khi sét được truyền xuống đất, năng lượng sét được giải phóng một cách an toàn mà không gây nguy hiểm cho con người và thiết bị.

Toàn Cầu cung cấp các giải pháp thu sét, chống sét bảo vệ con người với những sản phẩm chất lượng, uy tín mà giá cả lại rất phải chăng, hợp với túi tiền mọi người.

Với hệ thống chống sét trực tiếp, chúng tôi cân nhắc và lựa chọn giải pháp kim thu sét tia tiên đạocó kiểm soát để mang đến khả năng chống sét tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Kim thu sétcủa chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

- Được chế tạo từ các vật liệu có phẩm chất cao, không bị ăn mòn; quả cầu bọc bên ngoài là thiết bị tạo ion, giải phóng ion và phóng tia tiên đạo có kiểm soát về phía trên nhanh hơn bất kỳ đỉnh nhọn nào gần đó.

- Không cần nguồn cấp năng lượng bên ngoài.

- Tạo vùng bảo vệ rộng lớn với mức độ an toàn cao.

- Thường chỉ sử dụng một kim thu sét cho mỗi công trình.

- Không gây mất mỹ quan cho công trình.

- Dễ lắp đặt, bảo trì.
Các dòng kim thu sét uy tín như Kim thu sét Ingesco, Kim thu sét tia tiên đạo, kim thu sét Liva.

Đặc biệt, ngày 20/04/2005, chúng tôi đã cho ra thị trường một công nghệ thu sét mới, thay vì phải dùng nhiều cột thu lôi gắn ở các vị trí khác nhau của toà nhà, giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng một kim thu sét duy nhất là kim thu sét Ingesco. Đây là giải pháp của hãng Ingesco (Tây ban nha) - một trong những hãng sản xuất thiết bị điện và tự động hóa hàng đầu thế giới.

Kim thu sét Ingesco có chiều dài 30cm, năng 1.5kg, được chế tạo từ loại thép không rỉ, bán kính vùng bảo vệ tới 100m, độ thẩm mỹ cao, dễ lắp đặt và có thể dùng với nhiều loại dây cáp khác nhau.
Ngoài ra còn nhiều thiết bị chống sét an toàn khác như Kim thu sét tia tiên đạo thế hệ mới, Kim thu sét Liva...
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá kim thu sét và lựa chọn giải pháp thích hợp nhất cho nhà ở và công trình của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN - QUẢN LÝ HOÀN HẢO
Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO
Đ/c: Số 33, Phố Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội.
Web: tongdaivienthong.com
Email: tongdaivienthong @gmail.com
Hotline: 0934452678 (Mr. Hoàn)
 

×
Quay lại
Top