[KIẾN THỨC] Giới thiệu 1 số loại măng tây thường được sử dụng trong nấu ăn

minhthuy_151

Thành viên
Tham gia
14/12/2016
Bài viết
0
Hiện nay, có nhiều loại măng tây được sử dụng phổ biến, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và vị giác của mỗi người. Sau đây là một số loại măng tây thường được sử dụng.

Các loại măng tây thường được lựa chọn và sử dụng
  1. Măng tây tươi: Là loại măng tươi được thu hoạch từ rừng, được sử dụng để chế biến các món ăn như nộm măng, canh măng, xào măng, lẩu măng, salad măng...
  2. Măng tây ngâm: Là loại măng tây được ngâm trong nước muối hoặc giấm, sau đó làm khô hoặc bảo quản trong hũ thuỷ tinh. Măng tây ngâm thường được sử dụng để chế biến các món ăn như nộm măng, gỏi măng, xào măng, lẩu măng, măng chua, măng khô...
  3. Măng tây đông lạnh: Là loại măng tây đã được đông lạnh, có thể mua ở siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa. Loại măng tây này có thể được sử dụng để chế biến các món ăn như nộm măng, xào măng, lẩu măng...
  4. Măng tây khô: Là loại măng tây được phơi khô, sau đó đem đi bảo quản trong túi nylon hoặc hũ thuỷ tinh. Măng tây khô thường được sử dụng để chế biến các món ăn như nộm măng, gỏi măng, xào măng, lẩu măng, măng khô...
  5. Măng tây nấu canh hộp: Là loại măng tây được đóng hộp, sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Loại măng tây này thường được sử dụng để chế biến canh măng hoặc các món ăn khác.
Địa chỉ nào bán măng tây chất lượng và uy tín hiện nay?
Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán măng tây trên khắp cả nước Việt Nam, nhưng để lựa chọn được địa chỉ mua măng tây uy tín là không hề đơn giản.
Một gợi ý cho các bạn đó là Nông sản Dũng Hà. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản đã có gần 10 năm hoạt động và rất được các chị em nội trợ ủng hộ.

Ngoài măng tây thì tại đây còn cung cấp rất nhiều mặt hàng nông sản khác như: Đồ khô, thực phẩm tươi sống, tinh dầu các loại, bột khô trong chế biến,... ==> Tham khảo ngay tại website: https://nongsandungha.com/
 
×
Top Bottom