Kiếm 50 đến 100K mỗi giờ với ứng dụng Chatwork.

vndorloop

Thành viên
Tham gia
7/9/2016
Bài viết
1
Tôi mới tìm ra 1 ứng dụng cực hay, và còn tuyệt vời hơn là tôi tìm ra cách để có thể kiếm được 50 - 100K mỗi giờ (thậm chí còn nhiều hơn thế) với ứng dụng tuyệt vời này.
Nếu bạn muốn biết được Bí mật này, hãy đọc và làm theo chính xác những gì tôi viết dưới đây, đảm bảo chỉ mất chưa đầy 5 phút bạn sẽ hoàn toàn có thể kiếm được tiền, thậm chí là khá nhiều tiền cùng với Chatwork.

1. Chatwork là gì?

Chatwork là một phần mềm ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện làm việc theo nhóm, hay tổ chức công việc cuộc họp, bạn có thể chia sẻ tài liệu, thông tin hay video cho người khác ngay cả khi họ không online.

Hiện nay đã có tới trên 205 quốc gia và các khu vực đang sử dụng ứng dụng này cho doanh nghiệp, Chatwork đang phát triển mạnh và sử dụng nhiều nhất ở Nhật Bản. Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký bằng cách nhập email sau đó xác nhận là có thể dùng ngay ứng dụng này rồi.

2. Những lý do bạn nên sử dụng chatwork

Mình thấy Chatwork là phần mềm rất hay, đây là những lý do mà bản thân mình lựa chọn ứng dụng này trong công việc:
  • Độ bảo mật cao, có thể xóa hoặc tạo mới tài khoản trên một cuộc trò chuyện nhóm.
  • Dễ dàng chia sẻ tài liệu như video, hình ảnh cần thiết cho công việc.
  • Nhờ Chatwork mà mình có thể nắm rõ xem sếp giao việc gì, mình có thể vừa theo dõi công việc, vừa trao đổi thông tin với mọi người một cách thuận lợi.
  • Giao diện đơn giản dễ dùng, đặc biệt bạn được đăng ký sử dụng miễn phí.
  • Chatwork hiện có cả phiên bản cho mobile và cho PC.
  • Có thể chỉ định người sẽ nhận tin nhắn, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ ngay cả khi họ ngoại tuyến.
3. Làm sao để đăng ký sử dụng miễn phí & kiếm tiền cùng Chatwork?
Bước 1: Trước hết bạn hãy click Vào đây để đến trang chủ của Chatwork , sau đó điền email đăng ký và click vào nút "Bắt đầu" mầu đỏ:

Bước 2: Hãy mở email mà Chatwork đã gửi cho bạn vào địa chỉ email bạn đã đăng ký ở bước 1, và click vào nút "Bắt đầu" màu xanh:


Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào Form ngắn, sau đó click vào nút "Đồng ý và bắt đầu"

Bạn sẽ được đăng nhập vào Chatwork

Bước 4: Bạn hãy click vào nút dấu "+" sau đó thêm "Tony Nguyen" vào danh bạ và hãy để lại tin nhắn cho tôi, tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước để kiếm được tiền với Chatwork 1 cách cực kỳ đơn giản, bạn có thể kiếm được 50 - 100k mỗi giờ (thậm chí là nhiều hơn) mà không phải tốn bất kỳ 1 xu chi phí nào cả.

Tôi sẽ chờ các bạn trên Chatwork "Tony Nguyen".
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top