KIẾM TIỀN ONLINE VỚI ONI

longhero

Thành viên
Tham gia
10/7/2015
Bài viết
0
Bạn là người năng động, bạn muốn có thêm thu nhập từ vài trăm nghìn tới vài triệu thậm chí vài chục triệu/tháng mà không mất nhiều công sức hay thời gian như đi làm việc part time hay hành chính bình thường. Trong bài này, Mình sẽ hướng dẫn các Bạn kiếm tiền theo cách rút gọn link.

Bạn có thể kiếm được vài triệu đồng / tháng sau khi đọc bài viết hướng dẫn này.

trang oni.vn là trang của VN có sự bảo trợ của baokim, 24h, vnpt... nên hoàn toàn có thể tin tưởng được nhé!
Hướng dẫn kiếm tiền online:1. Đăng ký tài khoản
Bạn click vào https://www.oni.vn?23177 để đăng kí
Tiếp theo Bạn click vào mục đăng ký để tạo một tài khoản nhé, tài khoản này sẽ dùng để kiếm tiền cho Bạn, sẽ là cơ sở để Bạn rút tiền sau này.
1.jpg


Bấm vào nút đăng kí sẽ được chuyển đến trang đăng kí hình 2.

Hình 2
2-1.jpg


Rất đơn giản, Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin: Tên đăng nhập, mật khẩu, Email ...

2. Đăng nhập tài khoản
Bạn đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký vào nhé !
3-2.jpg


chú ý: bạn sau khi đăng nhập cần phải điền thêm thông tin như ở hình dưới chỗ mũi tên mình chỉ ý số tài khoản ngân hàng của bạn để cuối tháng oni cập nhật rồi đầu tháng sau sẽ tiến hành thanh toán cho bạn
7-1.jpg


3. Tiến hành kiếm tiền online thôi !


Việc đầu tiên các bạn hãy tìm các link để chia sẻ với cộng đồng.

Link có thể là link các bài báo hay trên các trang báo mạng như dantri.com.vn, vnxpress.net.... hoặc link các phần mềm mà bạn tải trên các sever, hay link video youtube, link ảnh..... Nói túm lại là các bạn tìm được cái gì hay hay thì mạnh dạn ma chia sẻ.

Đăng nhập vào ONI ở ngay trang chủ sẽ có giao diện như hình 4.

4-1.jpg


Hình 4

Paste link vào ô số 1 sau đó bấm rút gọn. sẽ ra dạng linh https://www.oni.vn/Q46lt như trên hình.

Bấm vào copy như thế là bạn đã có link để chia sẻ rồi đó.

Tiếp theo bạn hãy đăng bài lên facebook, đi comment ở facebook, diễn đàn, gửi tin nhắn facebook cho bạn bè và khi có ai đó click vào link bạn chia sẻ. là bạn có tiền rồi đó.

Ví dụ cho dễ hiểu về cách thức hoạt động của ONI nhé.

Phía trên mình đã tạo được 1 link rút gọn và mình đăng lên facebook của mình. Nó sẽ có dạng như hình 5
5-2.jpg


Hình 5


Nếu ai đó đi qua đọc bài viết của mình cũng muốn tải những đĩa tom & jerry đó về thì họ sẽ click vào link sẽ được chuyển đến trang như hình 6

6-1.jpg


Hình 6


Sau 5s đếm lùi sẽ xuất hiện nút "bỏ qua quảng cáo". Khi người xem bấm vào dòng chữ "bỏ qua quảng cáo" đó thì bạn sẽ được tính 1 visit.

Có khá nhiều người chưa biết đến kiểu này. thế nên bạn hãy thêm những câu chú thích vào bài đăng đại loại như. "hãy đợi 5s rồi bấm vào dòng chữ bỏ qua quảng cáo để xem nhé bạn". rồi viện thêm một lý do gì đó nữa để người dùng đỡ phản cảm với kiểu này như "mình phải làm vậy để không bị khóa nick..." hay gì gì đó bá đạo hơn thì bạn tự nghĩ ra.

Chia sẻ kinh nghiệm: Ngoài việc rút gọn link bài viết ra, Bạn có thể rút gọn link video, link Facebook, Link hình ảnh, link download. Và Mình thấy dễ kiếm tiền nhất sử dụng link download, link hình ảnh troll hài hước hoặc 1 video clip độc đáo.

Ưu điểm của trang ONI: Tiếng việt 100%, số tiền nhận được / 1 view khá lớn, Hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng Việt Nam: Vietcombank, Vietinbank


Chúc bạn thành công!
 
×
Quay lại
Top