Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát

cameravn1

Thành viên
Tham gia
5/5/2013
Bài viết
0
Camera quan sat được ứng dụng ngày càng rộng rãi, từ các phương tiện nghe nhìn như : camera KTS du lịch, camera KTS quay phim chuyên nghiệp cho đến các máy chụp ảnh KTS….
Với sự ứng dụng camera quan sát vào việc giám sát an ninh đã giúp con người tăng cường công tác bảo vệ tính mạnh và tài sản. Camera lắp đặt trong các Công ty, nhà máy, kho tàng, cho đến các Showroom đã giúp các nhà quản lý có để di chuyển bất cứ nơi nào mà vẫn có thể kiểm soát được công việc kinh doanh tại Công ty minh. Mọi sự việc diễn ra trong doanh nghiệp đều được Canmera giám sát và kiểm soát, khi có “lệnh” của ông Chủ lập tức đầu ghi hình sẽ “tua” lại hình ảnh tại từng thời điểm cho ông Chủ xem và sử lý….
Camera công nghệ số hiện nay được ứng dụng rất nhiều , chính vì vậy ta cho rằng thời đại ngày nay là thời đại của công nghệ số .
Camera quan sat theo dõi từ xa đồng thời bạn cũng được sử dụng các công nghệ mới được tích hợp trên các camera ip hiện đại như : wireless không dây, chất lượng hình ảnh từ VGA đến HD, free DDNS, quan sát từ xa ở bất cứ nơi nào có internet, tính năng phát hiện chuyển động, tướng thích với nhiều trình duyệt ( IE, Firefox, Chrome, Safari,..) với xu hướng lắp camera theo dõi từ xa, từ nay bạn yên tâm đi công tác hoặc du lịch xa mà không bỏ lỡ việc quan sát an ninh của mình. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay lắp đặt camera quan...
camera-gia-khuyen-mai.jpg

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt xin vui lòng liên hệ:
Mr: Nhất
Đt: 0912963100
Đc: ô 63 lô 6 khu đô thị Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
 
×
Quay lại
Top