Khuyến mãi giảm giá sách nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Thái Hà Books

Thành viên
Tham gia
16/10/2012
Bài viết
20
[Thaihabooks] Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10. Công ty CP Sách Thái Hà xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này.


Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh.


Doanh-nhan-viet-nam.jpg

Nhắc lại một dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của Doanh nhân Việt Nam: ngày 13/10/1945, Bác Hồ kinh yêu đã gửi thư cho tất cả các Doanh nhân động viên họ tham gia cứu Quốc, góp phần kiến thiết nước nhà vừa giành lại từ tay thực dân. Xác lập lại vị thế của Doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước. Năm 2004 Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Từ đó đến nay cộng đồng Doanh nhân nước ta không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò của mình.

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 được tổ chức hằng năm là dịp để cả xã hội tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của đông đảo đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp. Từ đó, khẳng định giá trị to lớn, tinh thần tự tôn dân tộc của thế hệ doanh nhân, doanh nghiệp hôm nay trong công cuộc xây dựng và làm giàu đất nước.

Với sự tri ân lớn lao công sức của những con người đã và đang làm nên sự đổi mới, phồn thịnh của nước nhà, Nhà sách Bản quyền tổ chức chương trình “Nhiệt liệt hưởng ứng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10” với những khuyến mãi đặc biệt với các đầu sách kinh tế.

Từ ngày 12/10 đến ngày 14/10, Nhà sách Bản quyền giảm giá 25% cho cuốn sách “Báo cáo thường niên kinh tế Việt Nam 2012” và giảm 20% cho tất cả các sách kinh tế.

Chương trình áp dụng tại Nhà sách Bản quyền

Địa chỉ: 119C5 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 62813638. Fax: 04 62813673
Email: nhasachbanquyen@thaihabooks.com
website: www.sachbanquyen.vn

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Độc giả!

THB
 

Nhanh tay tậu về những quyển sách hay với giá tốt nhất nào cả nhà ơi!
 
×
Quay lại
Top