Khuôn viên mộ gia đình đẹp bằng đá khối tự nhiên có những ưu điểm gì?

dakecotnha

Thành viên
Tham gia
6/11/2019
Bài viết
0
Khu mộ gia đình đẹp giá rẻ luôn là điều mà mọi gia đình quan tâm, việc xây lăng mộ luôn là một điều vô cùng quan trọng đối với cả một dòng họ hay một gia đình. Đây là khuôn viên an nghỉ dành cho những người đã khuất nên việc xây dựng cần phải cẩn thận về mọi thứ về ngày giờ, vị trí đặt lăng mộ, hướng tốt để đặt…Nếu không cẩn thận mà phạm phải một số điều tối kỵ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với vận mệnh của cả một dòng họ.
800x500.khu-mo-gia-dinh-dep.jpg

⇒⇒⇒ Quý khách xem thêm ⇒⇒⇒ những điều cần biết khi xây lăng mộ gia đình
Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách những mẫu khu mộ gia đình đẹp được lắp đặt trên toàn quốc. Những khuôn viên mộ gia đình được chúng tôi làm bằng đá khối tự nhiên, với nhiều mẫu mã cũng như kích thước khác nhau.

Những mẫu nhà mồ đẹp bằng đá bao giờ cũng có những ưu điểm nổi trội hơn so với các khu lăng mộ xây bằng xi măng truyền thống.

700x500.xay-khu-mo-gia-dinh-dep-bang-da-co-uu-diem-gi.jpg.jpg


Xây khu mộ gia đình đẹp bằng đá có ưu điểm gì

Vật liệu: để làm một lăng mộ đá thì ai cũng biết nguyên liệu đó là gì? Chỉ nghe tên thì chúng ta cũng có thể biết đó là đá. Có ba loại đá thường dùng để xây lăng mộ đó là : đá xanh, đá trắng và đá hoa cương( granit ). Do các đặc tính của đá là bền, nặng, chắc và ít chịu ảnh hưởng của điều kiện thiên nhiên nên lăng mộ đá cũng kế thừa các ưu điểm này- rất bền vững.

800x600.xay-khu-mo-gia-dinh-dep-tai-da-nang.jpg.jpg


Xây khu mộ gia đình đẹp tại đà nẵng

Độ bền : mọi người có thể yên tâm khi xây một lăng mộ đá cho đại gia đình hoặc cho dòng họ bởi độ bền của nó là rất lớn và có khả năng sử dụng rất lâu, có thể lên đến hàng trăm năm. Chính bởi có độ bền lớn như thế nên rất nhiều người chọn xây lăng mộ bằng đá để có thể lưu giữ thật lâu những kỉ niệm của mình với người thân và bày tỏ sự kính trọng đối với tổ tiên.

700x500.xay-khu-mo-gia-dinh-dep-gia-re-tai-can-tho.jpg.jpg


Xây khu mộ gia đình đẹp giá rẻ tại cần thơ

Cách xây ( cấu trúc ) : Khu mộ gia đình đẹp bằng đá có rất nhiều cách xây khác nhau cho phù hợp với từng người sau khi đã mất. Có gia đình thì lựa chọn những kiến trúc lăng mộ đơn giản hiện đại nhưng có gia đình thì lại thích kiểu thiết kế truyền thống chạm khắc hoa văn. Tùy vào nhu cầu thiết kế và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà có những mẫu kích thước phù hợp. Do có nhiều loại rất đa dạng nên khi làm cần phải hỏi kĩ để phù hợp với yêu cầu của mình.

700x500.xay-khu-mo-gia-dinh-dep-gia-re-tai-Tien-Giang.jpg.jpg


Xây khu mộ gia đình đẹp giá rẻ tại Tiền Giang

800x600.xay-mo-gia-dinh-dep-tai-Quang-Ngai.jpg.jpg


Xây mộ gia đình đẹp tại Quảng Ngãi

Địa chỉ Xây mộ gia đình đẹp hiện uy tín chất lượng
Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm mẫu nhà mồ đẹp đơn giản tại các tỉnh như: Long An, Cần THơ, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bình Dương, Hậu Giang, An Giang, Sài Gòn,

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm lăng mộ gia đình giá rẻ cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như mẫu tháp mộ đẹp , cuốn thư đá, mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, miếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

    • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

    • Di động: 0912.957.222

    • Zalo: 0912.957.222

    • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com

    • Website: Damyngheninhvan.net
 
×
Top