Không gian buồng tắm kính với vách tắm kính đẹp

ngochn.ctp

Thành viên
Tham gia
19/5/2014
Bài viết
0
Cho một không gian thoải mái và thư thái qua mỗi ngày, không gian buồng tắm kính của gia đình bạn sẽ trở nên đẹp đẽ bắt mắt và tiện nghi sang trọng với vách tắm kính. Với sự xuất hiện lúc đầu dường như vách tắm kính cường lực chỉ được dùng cho các nhà “đại gia” nhưng với bây giờ xu hướng người dùng tăng việc thiết kế phòng tắm của gia đình sử dụng vách kính là lẽ hoàn toàn mà gia đình dư giả một chút cũng có thể làm hay nói cách khác là số lượng người dùng đã được gia tăng mà không bị giới hạn bởi khoản chi phí và mức thu nhập kia.

vach-tam-kinh-saigonland-nha-anh-quang.jpeg


Một không gian phòng tắm đẹp như mơ mà bạn từng được xem trên các bộ phim hàn quốc

Với không gian phòng tắm hoàn toàn dược thiết kế phù hợp với không gian và diện tích của gia đình bạn, với Morehome có đội ngũ thiết kế và tư vấn sẽ giúp bạn những khúc mắc và xử lý tốt những khó khăn mà bạn quan tâm cho bạn sự yên tâm và uy tin nhất. Tùy vào căn phòng rộng hay hẹp mà các thợ kỹ thuật sẽ cho bạn tư vấn về góc dựng vách tắm kính đứng cho buồng tắm của bạn hiện đại hơn. Nếu buồng tắm bị bó hẹp không gian thì chúng tôi nên khuyên bạn sử dụng vách tắm kính góc 135 độ hoặc 180 độ cho phù hợp và lắp dặt dễ dàng và nếu như diện tích nhà bạn thoải mái rộng rãi thì bạn có thể sử dụng vách tắm kính đứng một cách thuận tiện.

vach-tam-kinh-saigonland-nha-anh-quang1.jpeg


Bạn sử dụng vách tắm kính cường lực có dán đề can để làm mờ vách kính hoặc muốn có độ trong suốt cho vách kính bạn cũng có thể sử dụng lựa chọn vách tắm kính trong suốt.

Lưu ý cho vách tắm kính đẹp bằng cách giữ gìn vệ sinh vách tắm kính

Bạn hãy luôn giữ gìn vách kính luôn đẹp và trong suốt bằng cách hãy vệ sinh chúng hàng ngày một cách cẩn thận, không để các vết ố bẩn, để lâu chúng sẽ rất khó vệ sinh, tranh những vi khuẩn mầm bệnh trong phòng tắm, để buồng tắm nhà bạn chính là giây phút thư thái nhất của bạn và gia đình. Nên sử dụng muối, chanh hoặc báo để giữ gìn vách kính sạch nhất.

Mọi chi tiết liên hệ và tư vấn

Công ty nội thất Morehome

Địa chỉ: tầng 3 – 643A – Chung cư T06/08 – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

Email: chinh@morehome.vn

SĐT: 097.543.8686

Website: https://vachtamkinh.vn / https://vachtamkinh.com / https://vachtamkinh.com.vn
 
×
Quay lại
Top