Bạn cần điều gì ở phòng tắm với vách tắm kính đa năng

ngochn.ctp

Thành viên
Tham gia
19/5/2014
Bài viết
0
Vách tắm kính được biết đến là các tấm kính cường lực an toàn, lắp ghép với nhau bằng silicon giúp giữ các vách kính gắn kết với nhau hơn. Trên thị trường hiện nay, phòng tắm của mỗi gia đình hiện đại không thể thiếu cabin phòng tắm trong phòng tắm gia đình mình, chính vì vậy mà mỗi gia đình luôn lựa chọn cho mình những đơn vị thi công và lắp đặt vách tắm kính hoàn hảo nhất. Đối với Morehome thương hiệu Licoglass đã luôn làm được điều đó với khách hàng đó là uy tín – chất lượng – niềm tin.

vach-tam-kinh-dep4.jpeg


Điều bạn cần ở phòng tắm với vách tắm kính đa năng

Vách tắm kính đa năng bời nó có rất nhiều loại và mỗi loại lại là phụ thuộc vào diện tích của căn chung cư hay biệt thự, nhà phố mà được phân ra loại vách tắm kính cánh lùa treo, vách tắm kính 180 độ, vách tắm kính 135 độ, vách tắm kính 90 độ và đặc biệt hầu hết là lắp đặt đều được gọi chung là vách tắm kính đứng. Nhờ việc lắp đặt vách kính phòng tắm kiểu này mà chúng ta luôn có một phòng tắm rộng rãi và phân ra được so với các nội thất khác của phòng tắm đồng thời lại tiết kiện được diện tích, cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng

vach-tam-kinh-dep3.jpeg


Bạn cần chú ý đến màu nội thất phòng tắm cùng với vách tắm kính.

Đối với việc sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy bạn nên chọn ton màu sắc phù hợp với không gian và đặc biệt phòng tắm của gia đình bạn nên chọn những màu sáng hơn: như màu trắng, đen, hay là màu nội thất. Đặc biệt bạn cần lưu ý đến việc vệ sinh vách tắm kính thường xuyên để giữ cho luôn đẹp và sáng kính đồng thời ngăn các vi khuẩn tích tụ dẫn đến có mùi hôi và các bệnh về da. Với việc vệ sinh vách tắm kính thì trước đó chúng tôi đã có một bài hướng dẫn cụ thể với 10 mẹo hướng dẫn cách vệ sinh an toàn và đúng cách nhất .

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn lắp đặt vách tắm kính

Công ty cổ phần Nội thất Morehome

Địa chỉ: Tầng 3 – 643a – Chung cư T06/08 – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 043.212.1045 or 097.543.8686
 
×
Top Bottom