Khoá học kinh doanh online - Giảng viên cao cấp

tayha89

Thành viên
Tham gia
8/6/2011
Bài viết
2
ĐƠN GIẢN - DỄ HIỂU - ĐẦY ĐỦ - THỰC HÀNH TẠI CHỖ - GẶT NGAY THÀNH CÔNG.
- Vì một cộng đồng Online Business Việt nam hùng mạnh hơn -

bill%20gate.png

" Kinh doanh thông qua Internet đang là xu thế tất yếu của thời
đại và nếu bạn nhận ra được
điều này thì hãy hành động càng sớm càng tốt"

Hãy đến với chương trình nếu:

 • Bạn là nhân viên văn phòng, bạn muốn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập, bằng việc kinh doanh một thứ gì đó trên Internet. • Bạn là sinh viên, bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian ngoài giờ học cho việc chơi Game, lướt Face tám chuyện…Bạn muốn tận dụng khoảng thời gian đó để kiếm thêm thu nhập thay vì mệt mỏi tìm kiếm công việc làm thêm… như phục vụ, chạy bàn.
 • Bạn là người yêu thích kinh doanh Online. Bạn đang ấp ủ dự định hoặc đang kinh doanh Online với sản phẩm riêng của chính mình.


ljuxK2UKHUawDo0uap1H6nN2V3woJwuSamU4pZf8FLIzA756naF6zYzCh3Pt1mG0sq0ZAG15F7iVXjpdg97MqVWZjaFFE-kc_EphCmTCFR9uevPqfxTBxu7Ks0fxBtJ_XQXVMiTIVW2hzTE6
ljuxK2UKHUawDo0uap1H6nN2V3woJwuSamU4pZf8FLIzA756naF6zYzCh3Pt1mG0sq0ZAG15F7iVXjpdg97MqVWZjaFFE-kc_EphCmTCFR9uevPqfxTBxu7Ks0fxBtJ_XQXVMiTIVW2hzTE6
ljuxK2UKHUawDo0uap1H6nN2V3woJwuSamU4pZf8FLIzA756naF6zYzCh3Pt1mG0sq0ZAG15F7iVXjpdg97MqVWZjaFFE-kc_EphCmTCFR9uevPqfxTBxu7Ks0fxBtJ_XQXVMiTIVW2hzTE6


NHƯNG BẠN ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG KHÓ KHĂN CƠ BẢN SAU:


>>> Đang khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm, thị trường ngách để bắt đầu kinh doanh Online.

>>> Không biết gì về IT cũng như các kỹ thuật về Internet để xây dựng hệ thống kinh doanh Online của riêng mình.

>>> Không biết bắt đầu từ đâu thiết lập và quản trị hệ thống bán hàng Online của thế nào, với một mớ những kiến thức không được hệ thống rõ ràng mà bạn tìm kiếm được trên mạng và hàng tá các khóa học và Marketing Online đã tham gia.

>>> Vẫn đang loay hoay trong việc điều hành những công cụ bán hàng online của chính mình sao cho tối ưu nhất và mang lại doanh số như mong muốn.BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:
 1. Phương pháp nghiên cứu, lựa chọn thị trường ngách (Niche) và sản phẩm để kinh doanh Online tương ứng với thị trường ngách (Niche) đã chọn. Tại sao muốn kinh doanh Online thành công điều quan trọng nhất là phải tìm ra được thị trường ngách cho chính mình.
 2. Phương pháp thiết lập và điều hành một cách đầy đủ, nhanh nhất, hiệu quả nhất các công cụ bán hàng Online của riêng bạn ( Forum, Blog, Website, Socia…). SEO Onpage dành cho Fanpage và Google+.
 3. Phương pháp tìm và tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh nhất và nhiều nhất với các công cụ có sẵn trên Internet hiện nay.
 4. Phương pháp quảng bá sản phẩm đến đúng khách hàng mục tiêu với những công cụ quảng cáo miễn phí và trả phí với chi phí thấp nhất và "0 đồng"
 5. Phương pháp tương tác với khách hàng mục tiêu để gợi nhu cầu, kích thích nhu cầu để chốt sale hiệu quả, cũng như chăm sóc và hậu mãi tốt.
 6. Áp dụng Maketing lan truyền ( Viral Maketing) cơ bản và dễ thực hiện nhất cho hệ thống bán hàng Online vận hành 1 người.
 7. Phương pháp bố trí thời gian hợp lý để quản trị, và chăm sóc hệ thống một cách hiệu quả, mang lại lợi nhuận như mong muốn.
 8. Bạn sẽ được trải nghiệm ngay những gì bạn học được trong chương trình để có được những thu nhập đầu tiên từ internet trước khi ra về. (chúng tôi xin cam kết về điều này - tất cả đều Free.)


ĐẶC BIỆT HƠN LÀ BẠN SẼ ĐƯỢC BẬT MÍ: 1. Tư duy hình thành ý tưởng kinh doanh trên Internet với lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

 2. "Bí mật Marketing Online 0 đồng".

 3. Bí mật Maketing “truyền miệng” áp dụng cho Social mà chỉ khóa học này mới có. Người Việt ta có câu “ Trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường ”- Ý nói người việt truyền miệng rất nhanh và nếu áp dụng điều này cho kinh doanh thì…..Hãy chờ đón điều đặc biệt này nhé!"BẠN NÊN MANG THEO LAPTOP ĐỂ CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ THỰC HÀNH TẠI CHỖ, MANG LẠI HIỆU QUẢ HƠN."
Thời gian: 18h30 - 21h30, Chủ nhật, ngày 29/03/2015

Địa điểm: 357 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Qui mô: 150 người

Phí tham dự: 500.000 vnđ

Chỉ còn: 130.000 vnđ/vé(Phí trên chỉ ưu tiên cho 50 người đăng ký sớm nhất)

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC


4hLEGwCp-yEq8CoaBE8p1YarEJUcx3jXSAiBqkR4SrizmTZ0vl3O7tIBXm18JsU1_PxI6azFgEnK5T3MfLZxjlfEOIa1nbTQJzqs1ZGez4pKWbBJrmB_vkqUKOWEHotbWZpbomcrRdFX226ICông ty TNHH Eternal Life Energy

16F/ Saigon Tower, số 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMc, VietNam.
 
×
Quay lại
Top