Khi x = ám ảnh

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
“Chữ x thứ ba” lại trở thành nỗi ám ảnh của một số teen…

Nữ sinh Nghệ An sinh con trong lớp học, clip s.ex của nữ sinh lớp 10 trường THPT Ngô Gia Tự (Vĩnh Long) bị tung lên mạng…là những đề tài nóng ran trên mặt báo. “Chữ x thứ ba” lại trở thành nỗi ám ảnh của một số teen…

Ám ảnh không rời

Nhận được tin một bạn gái sinh con trong lớp học, bạn đọc M.T viết những dòng nghẹn ngào, đầy ám ảnh cho TYEC: “Mười tám tuổi, tớ vượt quá giới hạn tình yêu với anh và hoảng hốt khi sau đó một tháng, tớ phát hiện mình đã có thai. Tớ bối rối không biết làm sao thì anh buông một câu lạnh lùng: “Còn muốn vào đại học thì đi phá đi!”Ngày định mệnh hôm đó cứ ám ảnh tớ mãi trong suốt hai năm qua. Ý nghĩ giết con làm tớ sống dở chết dở. Tớ cứ tưởng rằng thời gian sẽ làm tớ quên nhưng đó là những gì tớ không bao giờ quên được. Nếu ngày đó tớ biết dừng lại đúng lúc thì giờ đây tớ đã không phải ân hận như thế này…”.

“Hộp thư nóng” của Ếch con thường xuyên nhận được những dòng tin nhắn cấp cứu: “Mình vừa làm ch.uyện ấy xong, thấy xấu hổ quá, chỉ muốn chết đi…”, hoặc : “Một lúc thiếu kiềm chế mình đã vượt rào với bạn gái. Nhìn thấy bạn ấy khóc mình ân hận quá…”.Với suy nghĩ đơn giản: Yêu là cho, không lo “mất”, nên nhiều đôi ếch vô tư quan hệ t.ình d.ục. Trong thời điểm đó, nhiều bạn nghĩ rằng “cho đi tất cả” sẽ gắn kết tình yêu của cả hai thêm sâu đậm hơn, vì “sớm muộn gì tụi mình cũng là của nhau”. Có bạn còn nghĩ táo bạo hơn: “Thử để biết… cảm giác”. Nhưng sau khi chuyện đó xảy ra, ai cũng cảm thấy mặc cảm, lo sợ, hoang mang… Tình cảm không còn trong sáng, vô tư như trước nên “sâu đậm” đâu chẳng thấy, chỉ thấy hục hặc và chia tay…

Xây hàng rào chống “vượt”

Một anh chàng từng vượt rào với bạn gái đã tâm sự với Ếch con: “Là con trai nên chúng tớ có những phút bốc đồng, thiếu suy nghĩ lắm. Khi ở trong những không gian “thiên thời địa lợi”, chúng tớ khó “h.ãm phanh” những suy nghĩ muốn gần gũi với các bạn gái. Ban đầu chỉ là muốn ôm, mi một cái… Nếu bạn gái có dấu hiệu “hưởng ứng” thì… Hic! Chúng tớ không kiềm được chính mình đâu”. Các bạn gái thấy đó, khi xảy ra “chữ x thứ 3”, ngoài nguyên nhân chính do nhận được “lời đề nghị ngọt ngào” từ người yêu, thì nguyên nhân phụ nằm ở chỗ các bạn đã không biết cách “xì-tốp” một anh chàng đang muốn “vượt rào”.

Bạn Ngọc Trâm (lớp 12 trường THPT Phan Đăng Lưu, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết bạn đã từng từ chối lời đề nghị của bạn trai rất quyết liệt. “Thậm chí mình đã chuẩn bị tâm lí cho lời chia tay từ anh ấy, thà chia tay còn hơn cả hai đi quá giới hạn. Kết quả thật bất ngờ khi vài ngày sau đó, anh chủ động… xin lỗi mình và nói rằng chỉ vì một phút không cầm lòng được nên mới đưa ra lời đề nghị đó”. Đến giờ, Trâm và bạn trai vẫn quen nhau bền lâu. Sau lần từ chối đó, anh chàng còn trân trọng, quý mến bạn gái mình nhiều hơn trước.

----------

Người lớn thì bảo “chữ x thứ ba” là sự thăng hoa trong tình cảm. Nhưng nếu chữ x ấy xuất hiện quá sớm trong mối quan hệ thời học sinh, sinh viên của các cặp đôi tuổi teen, thì nó chứa nhiều hiểm họa hơn là thăng hoa.

Phản ứng thít chặt của các lớp cơ vòng âm đạo khi “tiếp xúc” lần đầu sẽ gây ra cảm giác đau đớn tột đỉnh, được mô tả là “nổ đom đóm mắt”. Màn trinh rách, vết trượt niêm mạc âm đạo, mạch máu vỡ góp thêm vài “chú đom đóm” nữa.

Các cậu trai cũng đừng tưởng bở mình chỉ được chứ không mất gờ-ram nào nhé.Tuy không chịu đau đớn, nhưng các chàng sẽ là nạn nhân số một của cảnh “vạn sự khởi đầu nan”. Bộ dạng loay hoay như gà mắc tóc trước mắt bạn gái là một chấn thương tâm lí không nhỏ cho “cái tôi” của các chàng, và theo các chuyên gia nó có thể trầm trọng đến mức di hại, kéo dài đến tận lúc ông chủ “lên xe hoa”. Trong đó tệ nhất là chứng xuất tinh sớm , có tục danh “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Nhân dịp ba mẹ đi vắng, dịp Valentine, năm mới, tốt nghiệp phổ thông, nhiều cô nàng “ăn mừng” bằng cách cho người yêu “cái ngàn vàng” làm quà thưởng. Cái mác “quà thưởng” thường khiến kẻ cho lẫn người nhận chủ quan đến với đêm đầu bằng “tay trắng” không có biện pháp tránh thai nào. Với con gái, “quà” đã chẳng ngọt ngào còn hậu quả lại hứa hẹn khá nghiêm trọng. Một số bạn có chút hiểu biết thì trông cậy lớn liều thuốc ngừa thai khẩn cấp, nhưng các bạn ấy không hề biết rằng hiệu quả của viên thuốc ấy chỉ nhỉnh hơn 90%, nghĩa là dù được “vũ trang” thì vẫn còn khoảng 10% để lại… hậu quả.

Chưa nói, còn nhiều kẻ bất hảo rình rập những đôi bạn trẻ dắt tay vào nhà nghỉ. Tôi từng được nghe kể về kỉ niệm nhớ đời của đôi học trò bị đám nhân viên nhà nghỉ… trấn lột với màn chụp ảnh với nguyên xi phù hiệu trường trên áo và lời dọa “xì tiền ra nếu không ảnh được gửi về gia đình, nhà trường” theo địa chỉ trên chứng minh thư.Với đôi bạn “phước bất trùng lai, họa vô đơn chí” này thì đêm màu hồng chẳng những xôi hỏng bỏng không mà còn rước một mẻ sợ tởn tới già.

Phải suy nghĩ thật kĩ trước những lời “đường mật” dụ dỗ thử “chữ x thứ 3” nha bạn.
 

Em đọc thì hiểu tý tý. Nhưng mà "chữ x thứ 3" là j` zậy ta???
 
×
Quay lại
Top