Khi con trai cũng mang tiếng dễ dãi

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Con gái ăn mặc ít vải, quá thân mật con trai thì ngay lập tức bị gán biệt danh “cô nàng dễ dãi”, vậy con trai dễ dãi sẽ thế nào?

Nói thích sau vài lần gặp

Con gái đều rất hạnh phúc và sung sướng ngất ngây nếu biết có ai đó quý mến mình, đặc biệt là nhận được lời tỏ tình từ con trai. Chưa xét đến việc có thích hay không, nhưng việc thể hiện tình cảm của các chàng cũng đủ khiến con gái "phổng mũi" với mọi người. Điều này chứng tỏ là các nàng có sức hút và thêm tự tin với hội bạn thân. Tuy nhiên không phải bất kì lời tỏ tình nào cũng khiến con gái hạnh phúc đâu nhé! Đặc biệt là khi lời nói ấy được nói ra quá chóng váng, thậm chí con gái còn chưa biết nhiều gì về con trai thì đã bị buộc phải có câu trả lời ngay lập tức.


569384-4fd9e6da-a305-43da-960d-7854c01179a1.jpg

Chưa hiểu rõ về con gái thì đừng vội nói lời yêu nhé!​

Như trường hợp của Mỹ Phụng (lớp 12A, trường THPT Thạnh An, Cần Thơ) sau 2 lần gặp B ở quán nước gần trường thông qua vài người bạn thân, cô bạn đã bị B gửi vô số lời "có cánh" qua tin nhắn. Lúc đầu bạn ấy chỉ nghĩ B đùa với mình thôi và cũng có chút đùa giỡn lại qua điện thoại. Tuy nhiên sau đó anh bạn ngày càng thể hiện tình cảm thái quá, nói lời tỏ tình mỗi ngày. Sau nhiều lần góp ý không được, Phụng phải nhờ sự can thiện của bạn bè thì anh chàng mới chịu buông tha. Từ đó, cô bạn trở nên ngán ngẩm với những chàng trai dễ dãi, chưa biết gì về đối phương đã nhanh chóng tỏ tình, thậm chí còn "khủng bố" bằng tin nhắn.

"Mất người này thì còn người khác"

Việc con trai "bắt cá nhiều tay", quen nhiều bạn gái cùng một lúc đã là hình ảnh không tốt về teen boy rồi. Tuy nhiên có một số bạn dù không “bắt cá” nhưng lại nhanh chóng thay đổi 180 độ tình cảm của mình sau khi nhận được lời từ chối.

Nhóm bạn của Hân (lớp 11, trường Bùi Thị Xuân, TP.HCM) có đến 4 cô bạn chơi rất thân với nhau từ cấp 2. Lên cấp 3 tuy không học cùng trường nhưng cả nhóm vẫn thường xuyên đi chơi và tâm sự với nhau. Trong một buổi sinh nhật, nhóm bạn Hân tình cở quen biết với Q. Ngay từ khi gặp Q, hội bạn độc thân của cô nàng đã nhanh chóng đổ cái rầm trước sự thân thiện, hài hước, đặc biệt là vẻ ngoài hết sức "manly" của anh chàng.


569384-4521b25c-2eb2-4e25-89ae-1f7d4177912e.jpg

"Bắt cá nhiều tay" sẽ khiến con trai bị gắn mắc "dễ dãi" đấy!​

Nhưng sau buổi sinh nhật của Q, cậu lại tỏ ra thích và có tình cảm tốt với T, một cô bạn trong nhóm. Anh bạn thường xuyên sang trường để đón T đi học về và còn tỏ tình nữa. Nhưng theo T thì cả hai không hợp tính với nhau lắm nên cô nàng chưa chấp nhận tình cảm từ chàng. Tuy nhiên, sau lần từ chối đó Q nhanh chóng thay đổi, thậm chí cắt đứt mọi liên lạc với cô bạn. Vài hôm sau, các nàng còn lại trong nhóm đều lần lượt nhận được tin nhắn thân thiết và mời đi ăn của Q. Thậm chí Hân cũng nhận được lời tỏ tình vô cùng lãng mạn từ anh bạn này.

Ga lăng với tất cả

Trong mắt bạn bè, Long là một người rất hoàn hảo với thành tích học tập nổi bật, thân thiện và hoà đồng với bạn bè. Tuy nhiên nhiều bạn gái trong lớp chỉ muốn dừng ở mức bạn bè với anh chàng chứ không muốn tiến xa hơn nữa. Nguyên nhân cũng chính vì tính ga lăng với mọi người, đặc biệt là các bạn nữ của Long. Anh chàng luôn nhiệt tình, thậm chí chỉ cần nghe bạn mình bị bệnh là sẵn sàng lặn lội dù đêm hôm để qua nhà chăm sóc và mua thuốc... Những việc làm như vậy rất dễ khiến con gái hiểu lầm là anh chàng thích mình nhưng cuối cùng thì bị... vỡ mộng. Và việc có người yêu là “cửu vạn” như vậy là điều con gái hoàn toàn né xa.


569384-657c0bea-4991-4312-93be-169ea1a611dd.jpg

Con gái sẽ vô cùng băn khoăn nếu các chàng ga lăng với tất cả mọi người (Ảnh minh họa).​

Qua tình huống của Long chúng ta có thể thấy, mặc dù con gái thì ai cũng muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của con trai, nhưng nếu một anh chàng lúc nào cũng ga lăng với tất cả cô gái thì việc trở thành “nửa kia” của chàng trai đó là điều khiến nhiều bạn băn khoăn.

Nhanh chóng có người mới

Việc có hay chưa có bạn gái của các teen boy sau khi chia tay là hoàn toàn bình thường, vì ai cũng muốn có người "cặp kè ăn muối mè" với mình, cùng đi xem phim, chia sẻ mọi điều trong học tập và cuộc sống. Nhưng điều đó sẽ hết sức bình thường nếu như trước đó anh chàng không suốt ngày buồn phiền, than vãn và thề thốt sẽ không thể yêu ai được nữa. Bên cạnh đó nếu anh chàng tìm người yêu mới để bù lấp nỗi buồn hay trả đũa bạn gái cũ thì càng là điều đáng trách và ngay lập tức sẽ bị con gái gắn mác "con trai dễ dãi".


569384-cad7b63f-7f5e-4474-a127-af99e293c840.jpg

Vừa chia tay người cũ đã "cặp kè" với người khác sẽ bị điểm trừ lớn với các nàng đấy!

Thế đấy, không riêng gì con gái, đôi khi tính cách ga lăng quá mức, thay đổi 180 độ, yêu thích vô tội vạ cũng khiến các anh chàng mất điểm hoàn toàn trong mắt con gái rồi đấy. Hãy là một người chân thành, biết điều tiết hành vi và cách cư xử của mình trong tình yêu và cuộc sống, con trai nhé!

theo Đất Việt
 

×
Quay lại
Top