Khi sử dụng elastix cần lưu ý những vấn đề sau:

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Được rút ra từ người sử dụng Elastix đã tóm tắt lại các thông tin phản hồi và câu hỏi - họ đang làm việc để giải quyết nhiều mối quan tâm và những vấn đề trong khả năng có thể.
tổng đài ip grandstream
Elastix tổng hợp lại sau bản tin ra mắt Elastix 5 và sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất:

Có được tiếp tục sử dụng cho phiên bản Elastix 2.5 hay không?

Được áp dụng từ repo.elastix.org và mirror.elastix.org nên phiên bản Elastix 2.5 có thể được tải về từ Sourceforge và các bản cập nhật tiếp tục. Cho nên bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản Elastix 2.5. Các máy chủ hiện nay đã được chuyển đổi tốt (họ offline trong 3 ngày qua). Xin lưu ý rằng Elastix 2.5 đã rất cũ và đã EOL (End of Life). Nếu chạy phần mềm cũ như vậy thì vấn đề an ninh, bảo mật chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Nó hoàn toàn được bảo đảm từ Internet nhưng Chỉ ở mức tối thiểu đảm bảo hoạt động của nó trong mạng LAN

Phiên bản Elastix 4 thì sao?

Chúng tôi đã không còn phân phối mã ISO hoặc mã nguồn của nó, bởi vì các hành vi xâm phạm GPL bị cáo buộc nhưng nếu bạn muốn bạn vẫn có thể sử dụng Elastix 4. Đúng hay sai thì chúng tôi không biết , nhưng chúng tôi vừa quyết định tập trung các nỗ lực của chúng tôi trên Elastix 5, chứ không muốn liên quan đến một cuộc chiến pháp lý. Và nếu bạn có được mã nguồn thì bạn vẫn có thể sử dụng Elastix 4.( chúng tôi không có quyền cấp phép để phân phối nó).

Khi khách hàng đã mua 2 phiên bản Elastix 2.5 / 4 thì sẽ những điều gì sẽ xảy ra và được hỗ trợ như thế nào?

Nếu chưa hết hạn thì gói hỗ trợ vẫn sẽ tiếp tục được phục vụ bởi Palosanto.

Khi mua AddOns cho Elastix thì sẽ có một số vấn đề gặp phải:

Chúng tôi chỉ là vô hiệu hóa mua mới Add On tại một số điểm và AddOns vẫn được sử dụng tiếp tục.

Với chứng chỉ Elastix hiện tại thì bạn gặp phải vấn đề gì?

Nó sẽ cập nhật chứng chỉ của bạn và trở thành chứng chỉ 3CX. 3CX sẽ tổ chức một buổi hội thảo đào tạo hai ngày miễn phí vào đầu năm tới tại Nam Mỹ (nơi sẽ được công bố) mà tất cả các kỹ sư có chứng chỉ Elastix sẽ được mời tham dự miễn phí. Và Chứng chỉ Elastix của bạn vẫn được chấp nhận.

Phải trả phí nếu muốn nâng cấp lên Elastix 5 –khi có ít hơn 25 người.

Các phiên bản vẫn miễn phí 3CX cho bạn. Bởi phiên bản này có tất cả các tính năng cần thiết để bạn có thể chạy một cộng với hội nghị truyền hình tích hợp và điện thoại thông minh và máy tính để bàn cho khách hàng miễn phí. Nhưng bạn cần phải đảm bảo là bạn có được một SIP trunk chuyên nghiệp hoặc VoIP Gateway kết nối PSTN của bạn như là một hạn chế của một SIP trunk hiện nay. Bạn sẽ nhận key miễn phí của bạn tại Elastix khi bạn tải file ISO về.

Phải trả phí nếu nâng cấp lên Elastix 5 – khi có hơn 25 người.

Sẽ được yêu cầu lệ phí khi cấp giấy phép. Tuy vậy để tạo ra một mức giá nâng cấp đặc biệt và các phiên bản có thể miễn phí thì chúng tôi sẽ sẵn sàng làm việc với bạn để đạt được những điều trên. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc và có một thỏa thuận đặc biệt cho bạn và bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi cung cấp cho chúng tôi một số thông tin về thiết lập của bạn.

Nên làm gì khi là một đại lý bán lẻ Elastix?

Trên chiếc chương trình đối tác 3CX bạn sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí, miễn phí đào tạo khi Là một đại lý bán lẻ 3CX. Miễn phí mã bản quyền NFR. Và nó là miễn phí và không có cam kết đối với chương trình đối tác.

Tôi có thể sử dụng nó với Elastix 5 khi Tôi có card PSTN Digium, Sangoma hoặc OpenVox hay không?

Không cần trực tiếp để hoạt động như một Gateway VoIP cho 3CX thì bạn sẽ phải thiết lập Elastix cũ để cài đặt. Ngoài ra di chuyển đến một SIP trunk hoặc khác bằng cách sử dụng hỗ trợ VoIP Gateway.

Tôi có thể liên hệ ai khi tôi gặp một số câu hỏi khác?

Chúng tôi cam kết với bạn chúng tôi có thể trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn đặt ra bỡi vì chúng tôi có một đội ngũ trên chế độ chờ. Và chúng tôi có thể trả lời cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ hỗ trợ để tìm một giải pháp tốt nhất dành cho bạn
 
×
Top Bottom