YSTLY
Thành viên
- Tham gia
- 6/9/2025
- Bài viết
- 5
Chap 2: Cuộc Thi Văn Nghệ Và Nụ Cười Của Em
Cuộc "chiến tranh" không chính thức của Cố Lệ Na và Trịnh Hy Vũ leo thang khi họ được phân công chủ nhiệm hai lớp 10 liền kề nhau. Lớp 10A1 của Cố Lệ Na và lớp 10A2 của Trịnh Hy Vũ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hai lớp sẽ đối đầu với nhau trong cuộc thi văn nghệ của trường.Lệ Na đặt hết tâm huyết vào việc dàn dựng một vở kịch dựa trên một tác phẩm văn học kinh điển. Cô tin rằng sự sâu sắc của nội dung sẽ chinh phục được ban giám khảo. Trong khi đó, Trịnh Hy Vũ lại lên kế hoạch cho một màn trình diễn công phu kết hợp công nghệ. Anh sử dụng máy chiếu, hiệu ứng ánh sáng và âm thanh để tạo ra một màn trình diễn nhạc kịch sống động.
Ngày diễn ra cuộc thi, Cố Lệ Na lo lắng đi đi lại lại trong hậu trường. Dù cô tin tưởng vào học sinh của mình, nhưng màn trình diễn của lớp 10A2 quá hoành tráng khiến cô không thể không bận tâm. Cô không biết rằng, ở một góc khuất, Trịnh Hy Vũ đang dõi theo cô, ánh mắt đầy sự quan tâm.
"Lo lắng à?" Trịnh Hy Vũ bất ngờ xuất hiện.
Cố Lệ Na giật mình, "Đừng nghĩ tôi lo lắng. Chẳng qua là tôi đang chuẩn bị để ăn mừng chiến thắng thôi."
Anh cười, "Cứ tự tin là tốt. Nhưng em biết không, nụ cười của em khi tập kịch với học sinh đẹp hơn nhiều so với khi em cố gắng tỏ ra khó chịu với anh."
Câu nói này khiến Lệ Na đỏ mặt. Cô quay đi, giả vờ bận rộn. Nhưng trong lòng, cô cảm thấy một sự ấm áp lạ thường.
Cuối cùng, cả hai lớp đều giành được đồng giải Nhất, nhưng với hai thể loại khác nhau. Sự đối đầu của họ đã không chỉ mang lại thành tích cho các lớp mà còn là một câu chuyện thú vị trong lòng toàn trường. Họ đã chứng minh rằng sự ganh đua cũng có thể tạo ra những điều tốt đẹp.