Khi nào nên phẫu thuât chữa trĩ

kiwi888

Thành viên
Tham gia
2/1/2017
Bài viết
0
Chào bác sĩ, tôi đã đối mặt sở hữu bệnh trĩ cũng sắp 2 nằm rồi. Cũng đã đi khắp nơi để sắm phương pháp điều trị và thử đầy đủ bí quyết nhưng bệnh trĩ của tôi vẫn chẳng thể khỏi được. Nhiều lúc chán nản muốn mặc nó và ko điều trị phương pháp nào nữa nhưng tôi sợ bệnh để lâu sẽ gây ra phổ thông biến chứng nghiêm trọng. mới đây, tôi có đi khám lại và thầy thuốc với khuyên tôi nên phẫu thuật trĩ thì may ra trạng thái bệnh mới mang thể kết thúc. Nhưng tôi sợ rằng sau lúc phẫu thuật xong bệnh lại tái phát trở lại. Tôi nghi vấn ko biết lúc nào nên phẫu thuật chữa trĩ mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. ( Đình Tuấn, 45 tuổi, Thanh Hóa).

phau-thuat-cat-tri.jpgTư vấn :
Chào bạn, câu hỏi lúc nào nên phẫu thuật chữa trĩ của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau : Đối với trường hợp bệnh trĩ hiện ở giai đoạn đầu, bệnh nhân sẽ được thầy thuốc cho ứng dụng phương pháp giải phẫu trĩ điều trị trĩ bằng cách thức nội khoa. thầy thuốc sẽ áp dụng sử dụng những thủ thuật như cắt búi trĩ, thắt búi trĩ bằng dây thun. bí quyết này sẽ được thực hành trong 1 thời kì ngắn, làm cho giảm đau rộng rãi sau lúc mổ. Nhưng nó có thể khiến bệnh nhân gặp phải những biến chứng như nhiễm trùng hoặc hẹp lỗ đít. Đây cũng là một phương pháp gây ra phổ thông đớn đau cho người bệnh .

Đối với các người bị trĩ ở cấp độ 3, búi trĩ lớn ra gây nhiều cạnh tranh và phiền toái hay bệnh trĩ độ 4 tạo thành huyết khối gây tắc nghẹt cấp tính ở lỗ đít, trĩ hẩu lốn mang các búi trĩ ngoại lớn gây chảy máu và đớn đau rộng rãi thì cần thực hành cách thức giải phẫu cắt trĩ bằng phương pháp phẫu thuật HCPT hoặc phẫu thuật longo,…

Có những cách phẫu thuật này đã được cải thiện gần như so với trước kia bởi vậy người bệnh với thể yên ổn tâm thực hành có các điểm hay như : không gây đau trong công đoạn thực hành phẫu thuật, thời kì bình phục sau khi phẫu thuật mau chóng, người bệnh sẽ ko phải nằm viện lâu mà mang thể về nhà ngay sau phẫu thuật các ca phẫu thuật có tỷ lệ bị biến chứng rất tốt,giảm đau đớn trĩ… Thành ra bạn có thể yên tâm điều trị khi trạng thái bệnh của bạn đã ở cấp độ nặng.

khi-nao-can-phau-thuat-tri-anh-2.jpg

Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt cho thích hợp sở hữu trạng thái bệnh để giúp việc điều trị được hiệu quả hơn. Sau lúc giải phẫu bệnh có tái phát hay ko còn phụ thuộc vào người bệnh.

Đọc tới đây có lẽ bạn sẽ không còn phải thắc mắc lúc nào nên phẫu thuật chữa trĩ và với trạng thái bệnh của bạn bạn mang thể yên tâm giải phẫu và tốt nhất nên tìm tới các cơ sở y tế sở hữu uy tín để đảm bảo không mắc phải rủi ro sau khi giải phẫu.
Chúc bạn đọc luôn khỏe !
 
×
Top Bottom