Khám phá thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhu mơ của các trụ sở google

bangtangialanh

Thành viên
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
Nói đến những thiết kế nội thất văn phòng thiết kế logo online ấn tượng trên thế giới thì không thể không kể đến cái tên của “ông trùm công nghệ” Google. Mục sở thị những văn phòng làm việc của Google thì bạn sẽ hiểu vì sao tập đoàn này lại ngày càng phát triển mạnh mẽ đến như vậy. Bởi đó không chỉ là nơi làm việc, đó còn là ngọn nguồn và không gian truyền cảm hứng.
thiet-ke-noi-that-quan-karaoke-tran-duy-hung.jpg

“Thiết kế hầm hố” của văn phòng trụ sở Zurich – Thụy Sĩ
Thường thì những văn phòng đều tạo không gian thông thoáng, ánh sáng đầy đủ, nhưng văn phòng của Google tại Zurich thì ngược lại. Bước vào đây, tư vấn thương hiệu bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một đường hầm với thiết kế “hầm hố”. Không đi theo lối mòn cũ trong thiết kế, sự khác biệt chính là nguồn cảm hứng sáng tạo.
Từ không gian mở “trên sân thượng”…
Trụ sở khác của Google tại New York sẽ mang đến cho nhân viên một không gian mở. Ngồi làm việc tại đây sẽ giống như đang ngồi công ty thiết kế profile trên sân thượng của một tòa cao ốc, phóng tầm mắt nhìn sang những tòa nhà xung quanh. Nhưng đó chỉ là cảm giác thôi, bởi thực tế, đó chỉ là hình ảnh trên tường!
…Đến không gian thu nhỏ trong khối hình quả trứng
Sức sáng tạo trong những thiết kế nội thất văn phòng chưa dừng lại ở đó, từ không gian rộng lớn ở New York, sang đến Zurich là không gian thu nhỏ trong một khối hình quả trứng, có lẽ là vừa cho một người ngồi với chiếc bàn làm việc và bộ ghế salon thoải mái. Một nơi làm việc riêng tư lý tưởng thiet ke bao bi cho những ai cần sự yên tĩnh.
Ý tượng dường như không bao giờ cạn với Google, ý tưởng ấy được thể hiện qua từng mẫu thiết kế nội thất văn phòng của từng trụ sở đặt tại các quốc gia khác nhau. Đó cũng chính là lý do mà nhân viên của tập đoàn này có thể phát huy hết khả năng của mình trong môi trường làm việc ấy.
 
×
Quay lại
Top