Khám Nam Khoa Là Khám Những Gì? Khám Nam Khoa Có Lâu Không?

SYT Đà Nẵng

Thành viên
Tham gia
3/9/2021
Bài viết
9
Bước 1: Kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể và khám bên ngoài bộ phận sinh dục. Nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn nam khoa kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể bao gồm: Chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim.
Bước 2: Khám tập trung tại bộ phận sinh dục
Ban đầu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ khám bên ngoài bộ phận sinh dục của nam giới để kiểm tra xem có tồn tại tổn thương, viêm loét hoặc u cục nào không? Điều này giúp họ phát hiện được các căn bệnh viêm nhiễm nam khoa hoặc bệnh xã hội. Tiếp đến, kiểm tra t.inh hoàn xem có bị ẩn hay không? Có xuất hiện khối u tại t.inh hoàn hay không?
Bước 3: Tiến hành xét nghiệm
Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình khám nam khoa. Bởi các xét nghiệm này sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ, khúc mắc của các bác sĩ chuyên khoa trong quá trình khám bên ngoài bộ phận sinh dục trước đó. Đồng thời, giúp họ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Một số xét nghiệm mà bạn bắt buộc phải thực hiện như sau:
Việc tầm soát sức khỏe sinh sản nam giới là điều cần thiết. Vì tương lai và hạnh phúc gia đình, hãy dẹp “ngại ngùng” để thực hiện 1 số xét nghiệm và thăm khám cơ bản.
Quá trình khám nam khoa sẽ giúp bạn phát hiện một số căn bệnh như viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm bao q.uy đầu, viêm t.inh hoàn, t.inh hoàn ẩn, viêm tuyến tiền liệt… hoặc các bệnh lây nhiễm qua đường t.ình d.ục… Từ đó, có các hướng điều trị kịp thời để hạn chế tối đa những biến chứng mà căn bệnh đó gây ra cho sức khỏe của nam giới.
Tuy nhiên, việc đi khám nam khoa ở đâu để chất lượng không chỉ giúp nam giới yên tâm mà còn là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả điều trị.Bệnh viện đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là sự lựa chọn hợp lý, an toàn, chuẩn xác cho bạn và gia đình.
 
×
Top Bottom