KÉT SẮT CHUYÊN DÙNG CHO ATM

ketsatmayman

Thành viên
Tham gia
1/4/2013
Bài viết
0
KÉT SẮT CHUYÊN DÙNG CHO ATM


Đến với “két sắt an tòan chuyên dùng cho máy ATM” khách hàng không những hài lòng về tính tiện lợi khi sử dụng, tính thẩm mỹ hài hòa mà còn an tâm về chất lượng an tòan của sản phẩm
Sản xuất được thiết kế và sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 do TUV của Đức cấp, các chỉ tiêu an toàn đều được dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu như SECURITY LEVEL II, CEN II, CEN III, EURO II, EURO III. . . .

Với két sắt an toàn chuyên dùng cho ATM, mọi hành động như cắt plasma, gió đá, khoan, đục . . . . .đều được ngăn chặn bởi đa dạng các lớp vật liệu được thiết kế đan xen lẫn nhau.
Bản lề có kết cấu bằng thép đặc

Hệ thống khóa được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đức, có 04 hướng (trên – dưới – trái – phải). Chốt khóa 04 phía được dùng bằng thép đặc và có thể xoay được nhằm chống tình trạng cắt bản lề, cắt trực tiếp vào vị trí chốt bằng máy cắt.

Sử dụng khóa chìa (key lock), có chứng nhận xuất xứ và chứng nhận an tòan của Đức (VDS ) và Mỹ (UL). Các khóa đều được thiết kế tại các vị trí được bảo vệ chặt chẽ.

Hệ thống kính an toàn bảo vệ hệ thống khoá và khóa (option)

Hệ thống bi lăn giúp tháo lắp máy ATM tiện lợi

Hệ thống định vị giúp chống di chuyển máy ATM sau khi đã được lắp đặt vào két sắt.

Màu sơn theo hệ màu chuẩn Châu Âu (RAL) phù hợp với màu máy ATM

Ngòai ra công ty chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
 
×
Top Bottom