Két sắt an toàn và các chỉ tiêu đánh giá

hoarubytech

Thành viên
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Các chỉ tiêu đánh giá độ an toàn của két sắt an toàn
Các thông số của két sắt an toàn từ nhà sản xuất rất quan trọng trong việc quyết định chọn an toàn. Nó đại diện cho chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm nên chúng ta nên học chúng trước khi đưa ra lựa chọn.

Mọi người đều có những thứ quan trọng để lưu trữ như tiền, đồ trang sức, giấy tờ. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng vì bất cứ lý do nào, chúng đều thiếu hoặc cháy. Ví dụ, một vụ cháy nhà phá hủy đồ đạc quan trọng của bạn; Kẻ trộm đột nhập trong khi bạn đang làm việc và ăn cắp đồ trang sức, tiền bạc; Hoặc mưa lớn làm cho nước điền vào tủ hồ sơ của bạn với tất cả các tài liệu quan trọng của bạn được lưu trữ.

sau đây két sắt cao cấp sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách bạn có thể mua để giúp bạn đánh giá những gì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, vì vậy bạn không cần phải trả quá cao chỉ để sở hữu một két sắt an toàn. Phù hợp với nhu cầu của mình.
ket-sat-an-toan-den-canh-vang-kn-35-kt-16.jpg


Đánh giá an ninh
Tất cả các két bạc an toàn trên thị trường đều được chứng nhận bởi các kiểm toán viên có uy tín như hệ thống quản lý chất lượng ISO, SECURITY LEVER II, CENII, CEN III, EURO. II, EURO III ... Cần phải hiểu các tiêu chí trên để lựa chọn két thích hợp.

Vật liệu xây dựng và độ dày
Nó cho thấy sự an toàn của két sắt. Ngực thường được làm bằng thép, và hầu hết đều có ít nhất 10 thước thép để buộc những người lạ vào hoặc thấm qua bằng đục hoặc hàn.

Kích thước
Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Hãy nhớ chọn thùng chứa kích thước lớn để lưu trữ nhiều hơn và tiết kiệm không gian cho các mặt hàng khác sau đó.

Sử dụng
Tùy theo nhu cầu, chúng ta có thể lựa chọn cách sử dụng khác nhau của bể, chúng ta có thể mua bình chữa cháy, chống thấm nước hoặc bình thường để lưu trữ.

Loại khóa
Phổ biến nhất trên thị trường két sắt an toàn vẫn còn hai loại khóa cơ và khóa điện tử. khóa chìa khóa để mở khoá, phím điện tử để sử dụng mã để mở khóa. Tùy thuộc vào nhu cầu bạn chọn kiểu khóa. Hãy nhớ rằng khóa điện tử sẽ tốn kém nhiều hơn khoá.

Để biết thêm về các sản phẩm két bạc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm
Két sắt cao cấp – Địa chỉ cung cấp két sắt uy tín nhất tại hà nội
Điện thoại: 0986 330404
hoặc truy cập: https://ketsatcaocap.vn/
 
×
Top Bottom