Kết hợp màu sắc hiện đại khi sử dụng gạch bông cho nhà bếp

thangkuhau

Thành viên
Tham gia
15/3/2017
Bài viết
0
Gạch ốp lát, bàn ghế và tủ đồ là 3 vị trí và đồ trang trí chính thể hiện màu sắc trong căn bếp của bạn. Nếu bạn đang muốn bắt đầu với một nhà bếp mới, bạn sẽ có cả một kho màu sắc để chọn. Điều quan trọng là bạn cần giữ cho màu sắc hài hòa, đẹp mắt và thêm các màu sắc ấn tượng thông qua những họa tiết, phụ kiện nhỏ. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi chủ đề căn phòng theo thời gian và sở thích mà không tốn quá nhiều kinh phí.
gach_op_tuong_bep2.jpg
+ Bạn có thể dùng màu thứ cấp cho sàn nhà của mình. Một bàn đá granite nâu với tủ gỗ màu sữa hay sàn nhà trắng chống trơn cũng là một lựa chọn không tệ.
+ Chọn màu mà bạn ưng ý, sử dụng 2 màu chủ đạo và một màu làm điểm nhấn.
+ Bạn nên chọn màu sắc cho kệ bếp trước tiên. Bạn có thể dùng gạch bông. Kết hợp chính xác màu sắc của kệ bàn với gạch bông ốp tường và gạch bông lát nền. Đây là điều rất cần thiết để bạn có một cái nhìn đẹp mắt trong không gian của mình.
+ Một bàn bếp màu nâu đỏ sậm kết hợp với tủ đồ trắng. Điểm nhấn sẽ là một sàn nhà trắng viền đỏ.
+ Nếu bạn đã lựa chọn kệ bếp của mình là đá cẩm thạch hoặc granite. Bạn nên sử dụng gạch ốp lát là gạch bông có họa tiết đơn giản. Đá cẩm thạch màu sáng cho bàn bếp và gạch bông lát nền màu kem, nâu – vàng là ý tưởng không tệ.
+ Ngoài ra bạn có thể dùng gạch bông màu nâu cho sàn nhà. Kết hợp với một bàn bếp granite nâu hoặc bàn gỗ. Một tủ đồ màu sữa hoặc trắng và thêm các màu sắc phụ kiện làm điểm nhấn.
+ Phối hợp màu sắc bàn bếp và tủ đồ trong căn bếp. Màu tủ đồ có thể tương phản với màu gạch lát nền để không có cảm giác nhàm chán.
Liên hệ địa chỉ để được tư vấn và mua hàng
CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 8, Đường số 25, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84)8.36205269 – (+84)8.6686.3333
Hotline: (+84)8.8888.5665
Email: cans@cementtile.vn
Website: www.cementtile.vn
 
×
Top Bottom