[kenh14.vn] Hè rạng rỡ, nói lời yêu - Ưu đãi nhẫn cầu hôn kim cương giá chỉ từ 8 triệu đồng/ sản phẩm

trangsuctierra

Thành viên
Tham gia
20/11/2021
Bài viết
6

[kenh14.vn] Hè rạng rỡ, nói lời yêu - Ưu đãi nhẫn cầu hôn kim cương giá chỉ từ 8 triệu đồng/ sản phẩm​


Mùa hè với các dịp lễ hội đang đến gần. Bạn đã có kế hoạch gì cho mùa hè này thêm đặc biệt? Rủ người ấy đi du lịch biển và chuẩn bị một buổi cầu hôn lãng mạn là ý tưởng mà nhiều chàng trai luôn mong muốn thực hiện để tạo sự bất ngờ cho nửa kia của mình. Một chiếc nhẫn tinh tế đúng gu của nàng chính là chìa khóa để các chàng chiếm trọn trái tim và nhận được lời đồng ý của nàng.
Mùa hè này Tierra Diamond đem đến cho các chàng ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho nhẫn cầu hôn kim cương với GIÁ CHỈ 8 TRIỆU ĐỒNG/ sản phẩm. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngỏ lời cầu hôn với nàng giữa biển xanh, nắng vàng, cát trắng để có một tình yêu trọn vẹn.
Nhẫn cầu hôn kim cương chỉ từ 8 triệu đồng/ sản phẩm

Nhẫn cầu hôn kim cương chỉ từ 8 triệu đồng/ sản phẩm
Hơn 200 mẫu nhẫn hôn kim cương với thiết kế xinh xắn và thanh lịch, từ kinh điển đến phá cách đang chờ bạn khám phá.

Nhẫn cầu hôn Solitaire​

Nhẫn đính hôn Solitaire - NCH1203 - NCH1204

Nhẫn đính hôn Solitaire - NCH1203 - NCH1204
Một trong những thiết kế kinh điển bậc nhất của ngành kim hoàn, những chiếc nhẫn kiểu Solitaire luôn đốn tim người nhìn bởi vẻ đẹp tinh giản, thanh lịch và nhẹ nhàng. Nổi bật với viên chủ đính đơn giản bởi kiểu chấu thẳng khoe trọn vẻ đẹp lấp lánh của kim cương chủ, như một lời khẳng định tình yêu duy nhất, từ nay và mãi mãi dành cho người ấy.

Nhẫn cầu hôn Halo​

Nhẫn đính hôn Halo - NCH2007 - NCH2009

Nhẫn đính hôn Halo - NCH2007 - NCH2009
Xuất hiện sau Solitaire, Halo là thiết kế nhẫn cầu hôn đem lại vẻ nữ tính, diễm lệ và rạng rỡ cho các cô nàng dịu dàng. Với “vầng hào quang” bao quanh viên chủ trung tâm, đây là cảm hứng tên gọi đồng thời là điểm nhấn tạo ra sự chắc chắn, tăng vẻ rực rỡ và lấp lánh cho viên chủ.

Nhẫn cầu hôn Trellis​

Nhẫn đính hôn Trellis - NCH1402 - NCH1406

Nhẫn đính hôn Trellis - NCH1402 - NCH1406
Với đặc trưng kiểu chấu đan lưới mắt cáo, nhẫn cầu hôn Trellis được đánh giá là thiết kế thừa hưởng trọn vẻ đẹp tôn viên chủ của các dòng nhẫn đi trước, đồng thời vô cùng chắc chắn và rực rỡ với thiết kế độc đáo của mình.

Nhẫn cầu hôn Cathedral​

Nhẫn đính hôn Cathedral - NCH1507 - NCH1515

Nhẫn đính hôn Cathedral - NCH1507 - NCH1515
Lấy cảm hứng từ sự sang trọng của kiến trúc nhà thờ gợi lên khung cảnh ngọt ngào, lãng mạn của những lễ đường tại Châu u, nhẫn cầu hôn Cathedral là lựa chọn ưu ái của hàng triệu chàng trai trên khắp thế giới.

Nhẫn cầu hôn Twist​

Nhẫn đính hôn Twist - NCH1701 - NCH1702

Nhẫn đính hôn Twist - NCH1701 - NCH1702
Được yêu thích bởi thiết kế đẹp cho mọi độ lớn của bản nhẫn, nhẫn cầu hôn kiểu Twist không chỉ được lòng các chàng bởi ý nghĩa tình yêu luôn bền chặt, khăng khít mà còn cực kỳ rạng rỡ khi đeo lên tay nàng. Đây luôn là một trong những dòng nhẫn được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Nhẫn cầu hôn Bridge Accent​

Nhẫn đính hôn Bridge Accent - NCH1604 - NCH1602

Nhẫn đính hôn Bridge Accent - NCH1604 - NCH1602
Nổi bật với các chi tiết tinh tế, ngọt ngào ở phần cầu nhẫn, nhẫn cầu hôn Bridge Accent chính là nhịp cầu kết nối hai con tim cùng nhịp đập.

Nhẫn cầu hôn Fivestone​

Nhẫn đính hôn Fivestone dạng trellis NCH3302

Nhẫn đính hôn Fivestone dạng trellis NCH3302
Mang thiết kế hiện đại, và đại diện cho 5 ý nghĩa trong tình yêu: yêu thương, cam kết, tin tưởng, chia sẻ và đồng cảm, kiểu nhẫn đính hôn Fivestone chính là biểu tượng cho một tình yêu trọn vẹn và thấu hiểu.
Hè rạng rỡ, nói lời yêu cùng Tierra Diamond và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn này bạn nhé. Nhanh tay liên hệ để sở hữu cho mình mẫu nhẫn kim cương ưng ý nhất ngay hôm nay, bạn nhé!
Điều kiện áp dụng

  • Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm thuộc danh mục thiết kế của Tierra, không áp dụng cho các sản phẩm thiết kế riêng theo yêu cầu.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khác cho cùng nhóm sản phẩm


Xem thêm chi tiết: https://www.tierra.vn/goc-bao-chi/k...im-cuong-gia-chi-tu-8-trieu-dong-san-pham-399
 
×
Quay lại
Top