ISO 22000 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

ha2601

Thành viên
Tham gia
1/10/2015
Bài viết
7
chứng nhận ISO 22000 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, kết hợp phương pháp ISO 9001 để quản lý an toàn thực phẩm và HACCP để đảm bảo an toàn thực phẩm ở tất cả các cấp. Tiêu chuẩn vạch ra cách một tổ chức có thể chứng minh khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn để đảm bảo rằng thực phẩm an toàn.
An toàn thực phẩm là mối quan tâm toàn cầu. Nó có thể được định nghĩa là sự chắc chắn thực tế rằng thương tích hoặc bệnh tật sẽ không do việc tiêu thụ thực phẩm. Chúng tôi chứng nhận một loạt các danh mục ISO 22000 trên toàn thế giới.

1636195023310.png


ISO 22000 có thể được sử dụng bởi bất kỳ tổ chức nào trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Tiêu chuẩn tích hợp các nguyên tắc của hệ thống Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn (chứng nhận HACCP) do Ủy ban Codex Alimentarius phát triển. Bằng các yêu cầu có thể kiểm tra được, nó kết hợp kế hoạch HACCP với các chương trình tiên quyết cũng như các yêu cầu khác của hệ thống an toàn thực phẩm.
Chứng nhận Control Union cung cấp chứng nhận được công nhận trên toàn cầu trong tiêu chuẩn này trên nhiều loại chuỗi thực phẩm. Chúng bao gồm sản xuất thực phẩm, sản xuất thức ăn chăn nuôi, lưu trữ và phân phối hoặc sản xuất bao bì và vật liệu đóng gói.

1636195035897.png


Bạn được lợi như thế nào​

Việc thực hiện ISO 22000 có thể dẫn đến:

  • Cải thiện quản lý và giao tiếp.
  • Đảm bảo về chất lượng, độ tin cậy và an toàn.
  • Giảm chi phí từ việc rút tiền hoặc thu hồi.
  • Cải thiện danh tiếng và lòng trung thành thương hiệu.
  • Tự tin hơn vào các tiết lộ.
  • Thức ăn ít mắc bệnh.
  • Chất lượng tốt hơn và việc làm an toàn hơn trong ngành công nghiệp thực phẩm.
  • Sử dụng tài nguyên tốt hơn.
  • Kiểm soát mối nguy an toàn thực phẩm hiệu quả hơn.
  • Quản lý có hệ thống các chương trình tiên quyết.
  • Cơ sở hợp lệ để đưa ra quyết định.
  • Kiểm soát tập trung vào các ưu tiên.
  • Tiết kiệm tài nguyên bằng cách giảm trùng lặp.
  • Lập kế hoạch tốt hơn, ít xác minh sau quy trình hơn.
  • Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
 

Đính kèm

  • 1636195003032.png
    1636195003032.png
    67,3 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top