Hủy bỏ nhiều thủ tục về quản lý chất lượng sắt thép

capslocks5652

Thành viên
Tham gia
6/10/2016
Bài viết
0

Hủy bỏ nhiều thủ tục về quản lý chất lượng sắt thép
Theo đấy, các sản phẩm thép trước lúc lưu thông phải được ban bố tiêu chuẩn vận dụng. Tiêu chuẩn ban bố phải bao gồm các tiêu chí cơ bản của sản phẩm thép gồm: chỉ tiêu kích thước, ngoại quan và cơ lý, mục tiêu hóa học.

không những thế, việc quản lý chất lượng thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu được giảm đi rất nhiều thủ tục. Cụ thể, Thông tư 18 bãi bỏ điểm c khoản 2 Điều 1; khoản 2 Điều 2; Điều 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, khoản 2 Điều 21 và Điều 22; bãi bỏ Mục 2 Phụ lục III, Phụ lục IV, V, VI, VII, VIII, IX, X.

Đọc thêm: Địa chỉ phân phối sat thep xay dung tại tp hồ chí minh

thep-1506507579027.jpg

Ảnh minh họa​

Với việc bãi bỏ này tổ chức, cá nhân sản xuất thép trong nước, nhập khẩu ko có trách nhiệm ban bố tiêu chuẩn vận dụng cho sản phẩm thép của mình.

trình tự, thủ tục công nhận nhu cầu nhập khẩu thép, xác nhận kê khai nhập khẩu thép, lớp lang, thủ tục và nội dung kiểm tra chất lượng thép sản xuất trong nước, thép nhập khẩu, các hình thức rà soát giảm… cũng đều được hủy bỏ.

Thông tin thêm: Đại lý phân phối thép Pomina tại tp hồ chí minh

Trước đấy, theo phản chiếu của công ty, để được thông quan thép nhập khẩu phải trải qua 2 khâu kiểm tra: Phải được kiểm định chất lượng tại tổ chức kiểm định được chỉ định sau đấy kiểm định xong, doanh nghiệp phải đem giấy kiểm định qua Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Sở Khoa học và Công nghệ để được cấp thông báo kết quả đạt chất lượng.

Việc cắt giảm 1 số quy định đối với thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu nằm trong lộ trình thực hiện cắt giảm 675 thủ tục, điều kiện buôn bán của Bộ công thương nghiệp theo Quyết định số 3610a/QĐ-BCT được Bộ trưởng Bộ công thương Trần Tuấn Anh ký ban hành.

Tìm hiểu thêm Công ty cung cấp thép Việt Nhật khu vực tp hồ chí minh tại đây: https://giasatthepxaydung.com/thep-viet-nhat-dai-ly-sat-thep-xay-dung-viet-nhat

Việc cắt giảm 1 vài quy định đối với thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu nằm trong lộ trình thực hiện cắt giảm thủ tục, điều kiện kinh doanh của Bộ công thương nghiệp.
 
×
Quay lại
Top