hướng dẫn tự thi công hồ cá koi

doanmai2509

Banned
Tham gia
20/4/2017
Bài viết
0
thi công hồ cá koi - 5 TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG CỦA HỒ CÁ KOI ĐẠT CHUẨN.
Mực nước nuôi koi tốt nhất: Hồ cá koi trong Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? nhà mực nước tối thiểu là 40 cm. Ngoài trời tối thiểu là 60 cm. Chất lượng nước phải trong, không tảo, không bệnh dịch và độ PH từ 7 đến 7.5 là lý tưởng. Ngoài ra nước luôn tuần hoàn giúp cá vận động để tăng trưởng tốt hơn.
thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20h%E1%BB%93%20c%C3%A1%20koi%20(39).jpg

Kích thước hồ koi: Kích thước thì tuỳ bạn, nhưng hình dáng hồ phải đảm bảo hai tiêu chí:

Thứ nhất: Đảm bảo yếu tố phong thuỷ
Thứ hai: Phù hợp cảnh quan tổng thể khu vườn Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? nhà bạn.
Vị trí đặt hồ koi: Vị trí đặt hồ koi cũng cần lưu ý đảm bảo các yếu tố sau
Phù hợp công năng, phù hợp cảnh quan và đảm bảo chuẩn phong thuỷ.
Tả thanh long – hữu bạch hổ => thi công hồ cá koi Hồ đặt ở bên trái cửa nhìn ra.
Minh tường tụ thuỷ => Hồ phải làm dương về phía trước nhà.
thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20h%E1%BB%93%20c%C3%A1%20koi%20(14).jpg

Kết cấu hồ cá koi: Có thể là hồ bê tông (hồ xây) hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên.

Cá koi: Có rất nhiều loại cá koi nhưng bạn có thể nuôi cá koi Nhật hay koi Việt... tuỳ theo nhu cầu. Tuy nhiên cá phải có body đẹp, mình hình thoi giống máy bay boing. Màu sắc cá sắc nét, các mảng màu rõ ràng, số lượng và màu sắc cũng cần hợp sở thích, hợp tuổi và mệnh của bạn. Mật độ cá từ 4-6 con/1m3. Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khoẻ mạnh sẽ đem lại điều may mắn cho gia chủ.
Cá koi giúp mang lại may mắn cho gia chủ
Để phòng bệnh cho cá, bạn nên mua cá cùng một lần và cùng một nguồn để dễ quản lý bệnh dịch. Nếu bạn mua cá nhiều nơi rất có thể những chú cá mua ở nơi không an toàn đã mang bệnh dịch về cho những chú cá khoẻ mạnh. Trong trường hợp cần phải mua bổ sung thì khi mua về bạn nên cách ly những thi công hồ cá koi chú cá koi mới mua một thời gian để theo dõi, khi đã chắc chắn chúng khoẻ mạnh hãy thả chung với đàn cá koi của bạn.

Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20h%E1%BB%93%20c%C3%A1%20koi%20(20).jpg


THỰC TRẠNG HỒ CÁ KOI HIỆN NAY

Hồ cá koi luôn là điểm nhấn nổi bật nhất trong mỗi khu vườn và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với gia chủ. Khi định hình về mong muốn kiến tạo cho mình một hồ koi bạn chắc chắn đã gửi gắm vào đó rất nhiều kỳ vọng và niềm tự hào. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp phải thất vọng vì hồ nuôi cá của mình bị đục, Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? cá thường xuyên bị bệnh và chết, thậm chí là nước bốc mùi hôi thối gây cảm giác khó chịu.
thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20h%E1%BB%93%20c%C3%A1%20koi%20(11).jpg

Trong các trường hợp đó, phần lớn chủ nhà thi công hồ cá koi sẽ không thể nuôi cá cũng có thể bơm cạn hồ để đó thậm chí là lấp hồ vì chưa có giải pháp cho hệ lọc hồ koi đạt chuẩn.
 

×
Quay lại
Top