Hướng dẫn lắp đặt đèn led panel philips

chieusangphilip

Thành viên
Tham gia
15/9/2018
Bài viết
0
Đèn Led Panel philips là thiết bị chiếu sáng khá phổ biến và đươn giản trong mỗi gia đình. Nhưng không phải ai cũng thông thạo cách sử dụng cũng như lắp đắt của đèn. Vì thế thông qua bài viết, chúng tôi giới thiệu tới các bạn cách lắp đặt đèn Led Panel philips ngay tại nhà hiệu quả. Cùng tham khảo ngay nhé.

Xem thêm:
1. Lắp đặt led panel theo kiểu treo trần

Đây là phương pháp lắp trần thông dụng và phổ biến nhất cho các gia đình. Bạn có thể lắp vào trần nhà hoặc treo nó dưới một vật gá lắp. Đèn lắp treo từ trên trần sẽ chiếu sáng tổng thể với ánh sáng dịu và rõ ràng.

Hướng dẫn lắp đặt đèn Led đúng cách

Chuẩn bị đò gá vào mặt sau của LED panel light, và sau đó kết nối nó với sợi dây kết nối. Nên trọn thiết bị treo phù hợp và không gian tốt nhất trong căn phòng gia đình bạn. Thông thường các nhà thiết kế khuyên rằng nên, lắp treo là cách tốt để gá lắp LED panel light để chiếu sáng khu thủy sinh tốt nhất.

2. Lắp đặt Led panel theo kiểu âm trần

Lắp đèn Panel là phương pháp đơn giản được nhiều người chọn để bố trí cho căn hộ gia đình mình. Để lắp theo kiểu âm trầm, bạn phải tạo đèn của bạn thành một tấm, sau đó thả âm trần sao cho đèn panel không bị rơi ra khỏi trần nhà.

Muốn như vậy khi bạn thả âm trần thì cần phải có phụ kiện để giữ chặt nó ở lại với trần. Phương pháp tốt nhất là bạn một số ghim kẹp, bạn gắn ghim kẹp lên đèn led sau đó thả đèn lên trần. Ghim kẹp sẽ giữ vững chắc đèn của bạn trên trần nhà và nó không bị rơi ra khỏi trần

3. Lắp đặt led panel theo kiểu thả trần

Một giải pháp hữu ích cho các gia đình có trần nhà quá cao là lắp đèn led theo kiểu thả trần. Để cho ánh sáng lan tỏa phù hợp nhất phù hợp với không gian, nhưng lại có tính thẩm mỹ cao.

Bạn muốn thả lơ lửng nó trong không trung hay tạo không gian riêng cho căn phòng. Việc đó không hề khó và là hết sức đơn giản nếu bạn chuẩn bị cho mình bốn sợi dây cáp và một số ống vít để gắn dây cáp vào đèn sau đó gắn những sợ cáp đó lên trần nhà. Để cố định hoặc ghim đèn led trên cao đó. Với cách này sẽ cho thiết kế nhà thông minh, sáng ấm cúng cho căn hộ gia đình bạn.

4.Hướng dẫn bạn cách sử dụng đèn led panel ngay tại nhà

Cách dùng đèn led panel loại loại thả

Bước 1 : sau khi nối dây điện xong, luồn hơi chéo để lọt tấm đèn vào ô cần lắp
Bước 2 : Nhẹ nhàng lựa chọn cho vừa khít sau đó thả xuống.
Bước 3 : Rất đơn giản và nhanh chóng, nó thật sự sang trọng rất nhiều lần so với các loại đèn thông thường

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về một số loại đèn có thể dùng để lắp đặt cho không gian nhà ở văn phòng đèn panel. Chúc bạn luôn thành công.

Nếu bạn chưa biết mua đèn led philips ở đâu Hà Nội, HCM thì bạn có thể đến ngay showroom philips tphcm và Hà Nội của Megaline để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.
 
×
Quay lại
Top