Đèn led panel Philips RC091V LED26S 34W.

dungtv1210

Thành viên
Tham gia
6/12/2017
Bài viết
0
Đèn led panel Philips RC091V LED26S 34W

Thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay đang dần bị dòng sản phẩm đèn led sở hữu. Do đèn led với nhiều đặc điểm nổi bật hơn hẳn, sở hữu thiết kế đẹp đèn led đã thực sự lôi cuốn được rất nhiều khách hàng.

Một trong số rất nhiều sản phẩm đã chiếm được vị thế của dòng sản phẩm đèn led không thể không kể tới ấy đó là dòng đèn led panel Philips RC091V LED26S 34W. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm cơ bản và ưu điểm vượt trội của sản phẩm này nhé!Đặc điểm của đèn led panel Philips RC091V LED26S 34W

Đèn led panel Philips RC091V LED26S 34W thường được dùng và lắp đặt ở nhiều các công trình với quy mô to, bởi vì phạm vi thắp sáng với không gian rộng lớn bởi vậy yêu cầu một nguồn phát sáng rất cao. Đèn led panel Philips RC091V LED26S 34W mang kết cấu theo kiểu tấm ở dạng siêu mỏng , và gọn hơn nhiều, tiện lợi cho lắp đặt cần thường được yêu thích nhiều hơn so với phần đông những sản phẩm bóng đèn máng huỳnh quang truyền thống.

Đèn led panel Philips RC091V LED26S 34W cũng có kết cấu giống như số đông sản phẩm đèn led chiếu sáng khác, đèn sở hữu kết cấu bao gồm hai thành phần chính đấy là có một bộ nguồn và phần chip led. Đèn led panel này đã thực sự thỏa mãn được tất cả các nhu cầu dùng thắp sáng bây giờ của doanh nghiệp, sản phẩm được ứng dụng công nghệ chip led vô cùng hiện đại, thành ra có tuổi đời đạt được cực cao cho phép bóng đèn có thể hoạt động chiếu sáng tại một khoảng thời gian rất dài.

Ưu điểm nổi bật của đèn led panel Philips RC091V LED26S 34W

Đèn led panel Philips RC091V LED26S 34W sở hữu hiệu suất chiếu sáng đạt được vô cùng cao có thể lên tới 95%, vì thế sẽ rất tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng giúp chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí tuyệt vời cho người dùng. Mức công năng hoạt động của bóng đèn là 34W, và không khi nào xảy ra hiện tượng nhiễu điện từ bởi thế bảo đảm không khiến cho ảnh hưởng gì đến một số trong những trang thiết bị điện tử khác đặt cạnh. Cùng với đó, đèn còn rất thân thiện với môi trường sống của bạn cũng bởi đèn có kĩ thuật điốt phát quang vô cùng hiện đại không bao giờ phát tán tia tử ngoại gây hai cho sức khỏe vậy nên hoàn toàn không tác động xấu đến người tiêu dùng.

Dùng đèn led panel Philips RC091V LED26S 34W sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên hiện đại, có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều bởi kiểu dáng thiết kế mỏng, đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế.
 
×
Quay lại
Top