hướng dẫn làm món vịt nướng ngũ vị

duy huỳnh pm

Thành viên
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
0
giết thịt Vịt nướng ngũ vị ăn kèm mang xem thêm salad và cơm trắng sẽ rất tuyệt và hợp cho các ngày hè nắng hot như thế này.

» Gỏi vịt quay trái vải
» Vịt nấu nhái cầy
» Vịt nướng riềng mẻ

vật liệu

- giết mổ vịt fi lê: 500 gr
- Gạo trắng: 250 gr
- Cà rốt: 1/2 củ
- Bắp cải: 200 gr
- Ngũ vị hương: 1/2 thìa cà phê
- Bột cà ri: 1/2 thìa cà phê
- Nghệ tươi: 1 miếng nhỏ
- Hành tím: 1 củ
- Tỏi khô: 3 tép
- Salad ăn kèm: 150g bắp cải tím, trắng, 50g cà rốt.
- Gia vị: Muối, tiêu xay, hạt nêm, sốt mayonnaise, nước cốt chanh, dầu ăn.

Vịt nướng ngũ vị ăn kèm salad
Vịt nướng ngũ vị ăn kèm salad
bí quyết khiến cho

- Hành tím + tỏi lột vỏ, băm nhỏ.

- làm thịt vịt Các bạn rửa sạch, để ráo nước, tiêu dùng khăn xem thêmsạch thấm khô. Ướp giết vịt sở hữu hành, tỏi băm, muối, tiêu, để thấm 20 phút (Để khử mùi hôi của vịt nên rửa giết sở hữu nước gừng pha rượu trắng và gừng).

- Gạo vo sạch, để ráo.

- Cho gạo vào nồi cùng sở hữu gạo, nấu thành cơm.

- khiến cho nóng chảo mang một ít dầu ăn, cho vịt đã ướp vào chảo cho giết chín vàng mặt.

- khi làm thịt vịt chín Các bạn lấy ra, thái thành lát mỏng vừa ăn. Sau chậm tiến độ ướp vịt mang bột cà ry + bột ngũ vị hương + hạt nêm. Cho vịt vào khay nướng, cho vào lò vi sóng hoặc lò nướng, nướng cho vịt chín là được.


Salad ăn kèm Vịt nướng ngũ vị


- cải bắp bào mỏng, rửa sạch, vẩy ráo nước.

- Cà rốt gọt vỏ, bào sợi.

- Trộn đều sốt mayonnaise + tiêu xay + muối + nước cốt chanh với nhau.

- Cho bắp cải + cà rốt vào thố, cho nước sốt vào, trộn đều.

- Lấy salad ăn kèm cho vào đĩa, xếp giết thịt vịt nướng ngũ vị lên, xem thêmsử dụng kèm mang cơm khi còn nóng.

giết thịt Vịt nướng ngũ vị ăn kèm có salad và cơm trắng sẽ rất tuyệt và hợp cho những ngày hè nắng nóng như thế này.

» Gỏi vịt quay trái vải
» Vịt nấu nhái cầy
» Vịt nướng riềng mẻ

nguyên liệu

- thịt vịt fi lê: 500 gr
- Gạo trắng: 250 gr
- Cà rốt: 1/2 củ
- Bắp cải: 200 gr
- Ngũ vị hương: 1/2 thìa cà phê
- Bột cà ri: 1/2 thìa cà phê
- Nghệ tươi: 1 miếng nhỏ
- Hành tím: 1 củ
- Tỏi khô: 3 tép
- Salad ăn kèm: 150g cải bắp tím, trắng, 50g cà rốt.
- Gia vị: Muối, tiêu xay, hạt nêm, sốt mayonnaise, nước cốt chanh, dầu ăn.

Vịt nướng ngũ vị ăn kèm salad
Vịt nướng ngũ vị ăn kèm salad
cách thức làm

- Hành tím + tỏi lột vỏ, băm nhỏ.

- làm thịt vịt Anh chị em rửa sạch, để ráo nước, dùng khăn sạch thấm khô. Ướp thịt vịt có hành, tỏi băm, muối, tiêu, để thấm 20 phút (Để khử mùi hôi của vịt nên rửa làm thịt sở hữu nước gừng pha rượu trắng và gừng).



- Gạo vo sạch, để ráo.

- Cho gạo vào nồi cùng với gạo, nấu thành cơm.

- làm cho hot chảo có 1 ít dầu ăn, cho vịt đã ướp vào chảo cho làm thịt chín vàng mặt.

- khi thịt vịt chín Anh chị lấy ra, thái thành lát mỏng vừa ăn. Sau chậm triển khai ướp vịt mang bột cà ry + bột ngũ vị hương + hạt nêm. Cho vịt vào khay nướng, cho vào lò vi sóng hoặc lò nướng, nướng cho vịt chín là được.



Salad ăn kèm Vịt nướng ngũ vị


- bắp cải bào mỏng, rửa sạch, vẩy ráo nước.

- Cà rốt gọt vỏ, bào sợi.

- Trộn đều sốt mayonnaise + tiêu xay + muối + nước cốt chanh với nhau.

- Cho cải bắp + cà rốt vào thố, cho nước sốt vào, trộn đều.

- Lấy salad ăn kèm cho vào đĩa, xếp giết mổ vịt nướng ngũ vị lên, tiêu dùng kèm có cơm khi còn hot.
 

×
Quay lại
Top