hướng dẫn làm món thịt gà nấu nấm

duy huỳnh pm

Thành viên
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
0
thịt gà nấu nấm là món spaghetti bolognese canh bồi dưỡng, rất mang lợi cho sức khỏe, đồng thời lại rất thơm ngon. Món ăn này với thể dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực rất tích cực.

» Gà Chi Lan
» giết mổ gà xào hạnh nhân
» Gà quay mềm

nguyên liệu

- giết gà khiến cho sẵn: 500 g
- Nấm hương cánh vừa: 10 g
- Dầu ăn: 50 ml
- Bột mì: 10 g
- Gia vị: muối, tiêu, mì chính, rau mùi, hành khô.

phương pháp thịt gà nấu nấm ngon
giết mổ gà nấu nấm
bí quyết làm cho

- giết thịt gà sau khi sơ chế sạch, chặt miếng spaghetti sauce vuông quân cờ, ướp mang 1/2 hành khô băm nhỏ, tiêu, bột ngọt, muối để ngấm 15 phút.

- Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm 1/2 hành khô còn lại, gắp làm thịt gà đã ướp lăn qua bột mì, thả vào chảo cừu xém cạnh. Sau Đó vớt ra, xếp làm thịt gà vào xong.

- Nấm hương rửa sạch, cho vào ngâm nở, vớt cánh nấm ra, ép sạch nước để riêng. Nước nấm đổ vào xoong gà ngập săm gần là vừa. Đun sôi, hạ nhỏ lửa, khi giết thịt gà chín mềm nêm bột ngọt, trút nấm vào đun sôi hai phút, bắc ra múc vào bát biểu lộ cho đẹp, ăn hot.

giết gà nấu nấm có thể dùng cho mọi đối tượng. không những thế khi nấu cho trẻ ăn Các bạn sở hữu thể lọc làm thịt gà và thái hạt lựu và chế biến theo những bước nhắc trên, trẻ sẽ dễ ăn hơn.

giết thịt gà nấu nấm là món canh bổ dưỡng, rất mang lợi cho sức smoothie kiwi khỏe, cùng lúc lại rất thơm ngon. Món ăn này với thể dùng để bổ dưỡng sức khỏe, tăng cường thể lực rất tích cực.

» Gà Chi Lan
» giết thịt gà xào hạnh nhân
» Gà quay mềm

vật liệu

- làm thịt gà làm sẵn: 500 g
- Nấm hương cánh vừa: 10 g
- Dầu ăn: 50 ml
- Bột mì: 10 g
- Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, rau mùi, hành khô.

bí quyết thịt gà nấu nấm ngon
giết mổ gà nấu nấm
cách thức khiến cho

- làm thịt gà sau khi sơ chế sạch, chặt miếng vuông quân cờ, ướp có 1/2 hành khô băm nhỏ, tiêu, mì chính, muối để ngấm 15 phút.

- Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm 1/2 hành khô còn lại, gắp làm thịt gà đã ướp lăn qua bột mì, thả vào chảo cừu xém cạnh. Sau Đó vớt ra, xếp giết thịt gà vào xong.

- Nấm hương rửa sạch, cho vào ngâm nở, vớt cánh nấm ra, ép sạch nước để riêng. Nước nấm đổ vào xoong gà ngập săm gần là vừa. Đun sôi, hạ nhỏ lửa, lúc thịt gà chín mềm nêm bột ngọt, trút nấm vào đun sôi 2 phút, bắc ra múc vào bát trình bày cho đẹp, ăn nóng.

giết thịt gà nấu nấm có thể dùng cho mọi đối tượng. không những thế lúc nấu cho trẻ ăn Các bạn mang thể lọc làm thịt gà và thái hạt lựu và chế biến theo những bước đề cập trên, trẻ sẽ dễ ăn hơn.
 

×
Quay lại
Top