hướng dẫn làm món sườn chua ngọt

duy huỳnh pm

Thành viên
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
0
Nguyên nộm gà hoa chuối ở hà nội liệu:
- khung ngon
- Cà chua, tỏi băm
- Hành tây, dứa, ớt ngọt
- Giấm, tuyến đường, tiêu, nước mắm
cách làm cho sườn xào chua ngọt

- trằn qua hoặc luộc qua khung cho hết mùi hôi, ướp có chút nước mắm, tỏi băm rồi rán vàng có dầu.

- Cà chua, dứa, hành tây, ớt ngọt rửa sạch, thái miếng vuông. Xào riêng hành tây, ớt ngọt sở hữumột tí gia vị trong khoảng 1-2 phút rồi bỏ riêng ra bát.


- khiến nước sốt: Phi thơm tỏi rồi cho cà chua vào xào chín mềm, cho dứa cùng một chút gia vị, tuyến đường, tiêu, nước mắm vào đun sôi.

- lúc nước sốt sôi, cho sườn vào đun cộng, panda tea ở hà nội thêm hành tây, ớt ngọt đã xào cùng một chút giấm, đun cho sôi lại, nêm gia vị lần cuối, tắt bếp.

Nguyên liệu:
- khung ngon
- Cà chua, tỏi băm
- Hành tây, dứa, ớt ngọt
- Giấm, tuyến đường, tiêu, nước mắm
bí quyết khiến sườn xào chua ngọt

- è cổ qua hoặc luộc qua khung cho hết mùi hôi, ướp có chút nước mắm, tỏi băm rồi chiên vàng có dầu.

- Cà chua, dứa, hành tây, ớt ngọt rửa sạch, thái miếng vuông. Xào riêng hành tây, ớt ngọt sở hữumột tí gia vị trong khoảng 1-2 phút rồi bỏ riêng ra bát.


- khiến cho nước sốt: Phi thơm tỏi rồi cho cà chua vào xào chân yến ở hà nội chín mềm, cho dứa cùng một tẹo gia vị, các con phố, tiêu, nước mắm vào đun sôi.

- lúc nước sốt sôi, cho khung vào đun cùng, thêm hành tây, ớt ngọt đã xào cùng một chút giấm, đun cho sôi lại, nêm gia vị lần cuối, tắt bếp.

Nguyên liệu:
- sườn ngon
- Cà chua, tỏi băm
- Hành tây, dứa, ớt ngọt
- Giấm, trục đường, tiêu, nước mắm
bí quyết khiến sườn xào chua ngọt

- trằn qua hoặc luộc qua sườn cho hết mùi hôi, ướp với chút nước mắm, tỏi băm rồi rán vàng mang dầu.

- Cà chua, dứa, hành tây, ớt ngọt rửa sạch, thái miếng vuông. Xào riêng hành tây, ớt ngọt vớimột tí gia vị trong khoảng 1-2 phút rồi bỏ riêng ra bát.


- khiến cho nước sốt: Phi thơm tỏi rồi cho cà chua vào xào chín mềm, cho dứa cùng một tí gia vị, tuyến phố, tiêu, nước mắm vào đun sôi.

- khi nước sốt sôi, cho sườn vào đun cùng, thêm hành tây, ớt ngọt đã xào cộng một tẹo giấm, đun cho sôi lại, nêm gia vị lần cuối, tắt bếp.
 
×
Quay lại
Top