duy huỳnh pm
Thành viên
- Tham gia
- 28/2/2017
- Bài viết
- 0
Bát canh giết thịt viên mát lịm ngọt thanh đủ bò nướng phomai ở hà nội chất ăn vào ngày nóng nực thật hấp dẫn. với cách thức khiến hơi đơn thuần và nhanh gọn, bạn sẽ sở hữu bát canh nóng hổi thơm ngon lại rất thời trang nữa.
nguyên liệu
+ 200g giết thịt heo xay
+ 1 củ cà rốt
+ một lát bí xanh
+ Gia vị: muối, tiêu, hành tím.
Canh làm thịt viên thanh mát cho ngày oi hot
cách làm cho siêu đơn thuần
Cà rốt, bí xanh gọt vỏ rửa sạch cắt khúc vừa ăn. giết xay ướp cùng ít muối, hành tím băm nhỏ, tiêu. Sau ngừng thi côngĐây vo giết thành từng viên tròn nhỏ.
Cho cà rốt và nước vào nồi nấu trước vì cà rốt lâu chín hơn.
Cà rốt nấu một khi thì cho bí xanh vào nấu, sau Đó cho thịt viên vào nấu chín. Nêm muối vừa ăn.
Bát canh giết mổ viên mát lịm ngọt thanh đủ chất ăn vào ngày nóng bức thật hấp dẫn. mang cách làm khá đơn giản và nhanh gọn, bạn sẽ sở hữu bát canh nóng hổi thơm ngon lại rất phong cách nữa.
vật liệu
+ 200g giết thịt heo xay
+ một củ cà rốt
+ 1 lát bí xanh
+ Gia vị: muối, tiêu, hành tím.
Canh làm thịt viên thanh mát cho ngày oi nóng
bí quyết làm siêu đơn giản
Cà rốt, bí xanh gọt vỏ rửa sạch cắt khúc vừa ăn. giết bò viên chiên ở hà nội thịt xay ướp cùng ít muối, hành tím băm nhỏ, tiêu. Sau ngừng thi côngĐây vo giết thành từng viên tròn nhỏ.
Cho cà rốt và nước vào nồi nấu trước vì cà rốt lâu chín hơn.
Cà rốt nấu một lúc thì cho bí xanh vào nấu, sau Đó cho thịt viên vào nấu chín. Nêm muối vừa ăn.
Bát canh gết viên mát lịm ngọt thanh đủ chất ăn vào ngày nóng nực thật hấp dẫn. mang cách khiến hơi thuần tuý và nhanh gọn, bạn sẽ mang bát canh nóng sốt thơm ngon lại rất thời trang nữa.
nguyên liệu
+ 200g giết mổ heo xay
+ một củ cà rốt
+ 1 lát bí xanh
+ Gia vị: muối, tiêu, hành tím.
Canh giết mổ viên thanh mát cho ngày oi nóng
bí quyết làm siêu đơn giản
Cà rốt, bí xanh gọt vỏ rửa sạch cắt khúc vừa ăn. giết xay bò xào măng trúc ở hà nội ướp cộng ít muối, hành tím băm nhỏ, tiêu. Sau ngừng thi côngĐây vo giết thịt thành từng viên tròn nhỏ.
Cho cà rốt và nước vào nồi nấu trước vì cà rốt lâu chín hơn.
Cà rốt nấu 1 lúc thì cho bí xanh vào nấu, sau ngừng thi côngĐây cho thịt viên vào nấu chín. Nêm muối vừa ăn.
nguyên liệu
+ 200g giết thịt heo xay
+ 1 củ cà rốt
+ một lát bí xanh
+ Gia vị: muối, tiêu, hành tím.
Canh làm thịt viên thanh mát cho ngày oi hot
cách làm cho siêu đơn thuần
Cà rốt, bí xanh gọt vỏ rửa sạch cắt khúc vừa ăn. giết xay ướp cùng ít muối, hành tím băm nhỏ, tiêu. Sau ngừng thi côngĐây vo giết thành từng viên tròn nhỏ.
Cho cà rốt và nước vào nồi nấu trước vì cà rốt lâu chín hơn.
Cà rốt nấu một khi thì cho bí xanh vào nấu, sau Đó cho thịt viên vào nấu chín. Nêm muối vừa ăn.
Bát canh giết mổ viên mát lịm ngọt thanh đủ chất ăn vào ngày nóng bức thật hấp dẫn. mang cách làm khá đơn giản và nhanh gọn, bạn sẽ sở hữu bát canh nóng hổi thơm ngon lại rất phong cách nữa.
vật liệu
+ 200g giết thịt heo xay
+ một củ cà rốt
+ 1 lát bí xanh
+ Gia vị: muối, tiêu, hành tím.
Canh làm thịt viên thanh mát cho ngày oi nóng
bí quyết làm siêu đơn giản
Cà rốt, bí xanh gọt vỏ rửa sạch cắt khúc vừa ăn. giết bò viên chiên ở hà nội thịt xay ướp cùng ít muối, hành tím băm nhỏ, tiêu. Sau ngừng thi côngĐây vo giết thành từng viên tròn nhỏ.
Cho cà rốt và nước vào nồi nấu trước vì cà rốt lâu chín hơn.
Cà rốt nấu một lúc thì cho bí xanh vào nấu, sau Đó cho thịt viên vào nấu chín. Nêm muối vừa ăn.
Bát canh gết viên mát lịm ngọt thanh đủ chất ăn vào ngày nóng nực thật hấp dẫn. mang cách khiến hơi thuần tuý và nhanh gọn, bạn sẽ mang bát canh nóng sốt thơm ngon lại rất thời trang nữa.
nguyên liệu
+ 200g giết mổ heo xay
+ một củ cà rốt
+ 1 lát bí xanh
+ Gia vị: muối, tiêu, hành tím.
Canh giết mổ viên thanh mát cho ngày oi nóng
bí quyết làm siêu đơn giản
Cà rốt, bí xanh gọt vỏ rửa sạch cắt khúc vừa ăn. giết xay bò xào măng trúc ở hà nội ướp cộng ít muối, hành tím băm nhỏ, tiêu. Sau ngừng thi côngĐây vo giết thịt thành từng viên tròn nhỏ.
Cho cà rốt và nước vào nồi nấu trước vì cà rốt lâu chín hơn.
Cà rốt nấu 1 lúc thì cho bí xanh vào nấu, sau ngừng thi côngĐây cho thịt viên vào nấu chín. Nêm muối vừa ăn.