duy huỳnh pm
Thành viên
- Tham gia
- 28/2/2017
- Bài viết
- 0
Bò nướng ống tre thơm, mà giữ được xem thêm vị ngọt nguyên thủy của giết bò, thêm chút nhăn nhẳn cay của tiêu xay rất hợp.
Nguyên liệu:
- làm thịt bò mềm: 200g
- Tiêu xanh: 3 cọng
- Rau ngổ: hai cọng
- Mùi tàu: 3 lá
- Sả: 1 củ
- hanh khô: 1củ
- Tỏi khô: 3 tép
- Gia vị: nước mắm, tuyến đường, tiêu, hạt nêm
Than hoa: 0,5 kg
- Ống tre: 1 đoạn khoảng 15 – 20 cm.
cách thức khiến cho món Bò nướng ống tre ngon
Bò nướng ống tre
cách thức làm:
- làm thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn.
- Tiêu xanh đập tương đối dập.
- Rau ngổ và mùi tàu nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Sả thái lát mỏng.
- Hành tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
- Ướp thịt bò có chút nước mắm, trục đường,xem thêm tiêu, hành tỏi băm và hạt nêm.
- làm sạch phần ruột ống tre, cho giết bò đã ướp gia vị vào ống tre, tiếp ngừng thi côngĐây cho rau, tiêu xanh và sả vào.
- Đốt than hoa, cho ống tre lên đốt trong khoảng thời kì 10 - 20 phú. khi thịt chín thì chẻ một phần ống tre để lộ phần làm thịt ý trung nhân.
- Đặt ống tre lên đĩa, rắc tiêu, rau mùi, ăn hot.
- Bò nướng ống tre chấm với muối ớt xanh, muối tiêu chanh hoặc xì dầu.
Bò nướng ống tre thơm, mà giữ được vị ngọt nguyên thủy của thịt bò, thêm chút nhăn nhẳn cay của tiêu xay rất hợp.
Nguyên liệu:
- làm thịt bò mềm: 200g
- Tiêu xanh: 3 cọng
- Rau ngổ: hai cọng
- Mùi tàu: 3 lá
- Sả: một củ
- hanh khô: 1củ
- Tỏi khô: 3 tép
- Gia vị: nước mắm, các con phố, xem thêm tiêu, hạt nêm
Than hoa: 0,5 kg
- Ống tre: một đoạn khoảng 15 – 20 cm.
bí quyết làm món Bò nướng ống tre ngon
Bò nướng ống tre
bí quyết làm:
- giết bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn.
- Tiêu xanh đập tương đối dập.
- Rau ngổ và mùi tàu nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Sả thái lát mỏng.
- Hành tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
- Ướp giết mổ bò sở hữu chút nước mắm, con đường, tiêu, hành tỏi băm và hạt nêm.
- làm cho sạch phần ruột ống tre, cho làm thịt bò đã ướp gia vị vào ống tre, tiếp Đó cho rau, tiêu xanh và sả vào.
- Đốt than hoa, cho ống tre lên đốt từ thời kì 10 - 20 phú. lúc giết mổ chín thì chẻ 1 phần ống tre để lộ phần giết người thương.
- Đặt ống tre lên đĩa, rắc tiêu, rau mùi, ăn hot.
- Bò nướng ống tre chấm sở hữu muối ớt xanh, muối tiêu chanh hoặc xì dầu.
Nguyên liệu:
- làm thịt bò mềm: 200g
- Tiêu xanh: 3 cọng
- Rau ngổ: hai cọng
- Mùi tàu: 3 lá
- Sả: 1 củ
- hanh khô: 1củ
- Tỏi khô: 3 tép
- Gia vị: nước mắm, tuyến đường, tiêu, hạt nêm
Than hoa: 0,5 kg
- Ống tre: 1 đoạn khoảng 15 – 20 cm.
cách thức khiến cho món Bò nướng ống tre ngon
Bò nướng ống tre
cách thức làm:
- làm thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn.
- Tiêu xanh đập tương đối dập.
- Rau ngổ và mùi tàu nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Sả thái lát mỏng.
- Hành tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
- Ướp thịt bò có chút nước mắm, trục đường,xem thêm tiêu, hành tỏi băm và hạt nêm.
- làm sạch phần ruột ống tre, cho giết bò đã ướp gia vị vào ống tre, tiếp ngừng thi côngĐây cho rau, tiêu xanh và sả vào.
- Đốt than hoa, cho ống tre lên đốt trong khoảng thời kì 10 - 20 phú. khi thịt chín thì chẻ một phần ống tre để lộ phần làm thịt ý trung nhân.
- Đặt ống tre lên đĩa, rắc tiêu, rau mùi, ăn hot.
- Bò nướng ống tre chấm với muối ớt xanh, muối tiêu chanh hoặc xì dầu.
Bò nướng ống tre thơm, mà giữ được vị ngọt nguyên thủy của thịt bò, thêm chút nhăn nhẳn cay của tiêu xay rất hợp.
Nguyên liệu:
- làm thịt bò mềm: 200g
- Tiêu xanh: 3 cọng
- Rau ngổ: hai cọng
- Mùi tàu: 3 lá
- Sả: một củ
- hanh khô: 1củ
- Tỏi khô: 3 tép
- Gia vị: nước mắm, các con phố, xem thêm tiêu, hạt nêm
Than hoa: 0,5 kg
- Ống tre: một đoạn khoảng 15 – 20 cm.
bí quyết làm món Bò nướng ống tre ngon
Bò nướng ống tre
bí quyết làm:
- giết bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn.
- Tiêu xanh đập tương đối dập.
- Rau ngổ và mùi tàu nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Sả thái lát mỏng.
- Hành tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
- Ướp giết mổ bò sở hữu chút nước mắm, con đường, tiêu, hành tỏi băm và hạt nêm.
- làm cho sạch phần ruột ống tre, cho làm thịt bò đã ướp gia vị vào ống tre, tiếp Đó cho rau, tiêu xanh và sả vào.
- Đốt than hoa, cho ống tre lên đốt từ thời kì 10 - 20 phú. lúc giết mổ chín thì chẻ 1 phần ống tre để lộ phần giết người thương.
- Đặt ống tre lên đĩa, rắc tiêu, rau mùi, ăn hot.
- Bò nướng ống tre chấm sở hữu muối ớt xanh, muối tiêu chanh hoặc xì dầu.