duy huỳnh pm
Thành viên
- Tham gia
- 28/2/2017
- Bài viết
- 0
nguyên liệu
- Gà mái tơ: một con mứt gừng khoảng một,5 kg
- Lá giang: 300 gr
- Sả: hai củ
- Ớt sừng: một quả
- Mùi tàu (ngò gai): 5 lá
- Gia vị: Muối, tiêu, con đường, bột ngọt, nước mắm ngon.
- Hành phi
- Mỡ tỏi
- Bún
- Rau ăn lẩu lá giang: rau muống chẻ, rau rút, kèo nào, giá đỗ, chuối bào.
bí quyết khiến cho món Lẩu gà lá giang ngon
Lẩu gà lá giang
bí quyết làm
- giết gà sơ chế, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn; ướp mứt táo mang muối, tiêu, bột ngọt, để 30 phút cho ngấm.
- Lá sanh tuốt bỏ dây, chỉ lấy phần lá, rửa sạch.
- Sả đập dập, băm nhỏ.
- Ớt sừng bỏ hạt thái lát mỏng.
- Rau mùi tàu rửa sạch, thái khúc ngắn.
- những loại rau ăn lẩu nhặt rửa sạch, để ráo.
- Phi thơm sả cho thịt gà vào đảo từ 10 phút. Cho hai lít nước mứt cho ngày tết vào đun sôi, hớt bọt, hạ nhỏ lửa. Nêm 1 thìa hạt nêm + một thìa bột ngọt + 1,5 thìa trục đường. đến khi gà gần chín thì cho lá giang vào đung sôi, nêm vừa chua ngọt.
- Chuyển gà, nước sang nồi lẩu, cho hành phi, ớt sừng, mỡ tỏi.
- rút cuộc Cả nhà dọn Lẩu Gà lá giang dọn cùng có bún và nước mắm ớt, những mẫu rau ăn lẩu.
nguyên liệu
- Gà mái tơ: 1 con khoảng một,5 kg
- Lá giang: 300 gr
- Sả: 2 củ
- Ớt sừng: một quả
- Mùi tàu (ngò gai): 5 lá
- Gia vị: Muối, tiêu, con đường, bột ngọt, nước mắm ngon.
- Hành phi
- Mỡ tỏi
- Bún
- Rau ăn lẩu lá giang: rau muống chẻ, rau rút, kèo nào, giá đỗ, chuối bào.
bí quyết khiến cho món Lẩu gà lá giang ngon
Lẩu gà lá giang
bí quyết làm cho
- làm thịt gà sơ chế, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn; ướp có muối, tiêu, bột ngọt, để 30 phút cho ngấm.
- Lá sanh tuốt bỏ dây, chỉ lấy phần lá, rửa sạch.
- Sả đập dập, băm nhỏ.
- Ớt sừng bỏ hạt thái lát mỏng.
- Rau mùi tàu rửa sạch, thái khúc ngắn.
- các chiếc rau ăn lẩu nhặt rửa sạch, để ráo.
- Phi thơm sả cho giết thịt gà vào đảo trong khoảng 10 phút. Cho 2 lít nước vào đun sôi, hớt bọt, hạ nhỏ lửa. Nêm một thìa hạt nêm + 1 thìa mì chính + một,5 thìa con đường. đến lúc gà sắp chín thì cho lá giang vào đung sôi, nêm vừa chua ngọt.
- Chuyển gà, nước sang nồi lẩu, cho hành phi, ớt sừng, mỡ tỏi.
- chung cuộc Anh chị dọn Lẩu Gà lá giang dọn cùng mang bún và nước mắm ớt, các dòng rau ăn lẩu.
- Gà mái tơ: một con mứt gừng khoảng một,5 kg
- Lá giang: 300 gr
- Sả: hai củ
- Ớt sừng: một quả
- Mùi tàu (ngò gai): 5 lá
- Gia vị: Muối, tiêu, con đường, bột ngọt, nước mắm ngon.
- Hành phi
- Mỡ tỏi
- Bún
- Rau ăn lẩu lá giang: rau muống chẻ, rau rút, kèo nào, giá đỗ, chuối bào.
bí quyết khiến cho món Lẩu gà lá giang ngon
Lẩu gà lá giang
bí quyết làm
- giết gà sơ chế, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn; ướp mứt táo mang muối, tiêu, bột ngọt, để 30 phút cho ngấm.
- Lá sanh tuốt bỏ dây, chỉ lấy phần lá, rửa sạch.
- Sả đập dập, băm nhỏ.
- Ớt sừng bỏ hạt thái lát mỏng.
- Rau mùi tàu rửa sạch, thái khúc ngắn.
- những loại rau ăn lẩu nhặt rửa sạch, để ráo.
- Phi thơm sả cho thịt gà vào đảo từ 10 phút. Cho hai lít nước mứt cho ngày tết vào đun sôi, hớt bọt, hạ nhỏ lửa. Nêm 1 thìa hạt nêm + một thìa bột ngọt + 1,5 thìa trục đường. đến khi gà gần chín thì cho lá giang vào đung sôi, nêm vừa chua ngọt.
- Chuyển gà, nước sang nồi lẩu, cho hành phi, ớt sừng, mỡ tỏi.
- rút cuộc Cả nhà dọn Lẩu Gà lá giang dọn cùng có bún và nước mắm ớt, những mẫu rau ăn lẩu.
nguyên liệu
- Gà mái tơ: 1 con khoảng một,5 kg
- Lá giang: 300 gr
- Sả: 2 củ
- Ớt sừng: một quả
- Mùi tàu (ngò gai): 5 lá
- Gia vị: Muối, tiêu, con đường, bột ngọt, nước mắm ngon.
- Hành phi
- Mỡ tỏi
- Bún
- Rau ăn lẩu lá giang: rau muống chẻ, rau rút, kèo nào, giá đỗ, chuối bào.
bí quyết khiến cho món Lẩu gà lá giang ngon
Lẩu gà lá giang
bí quyết làm cho
- làm thịt gà sơ chế, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn; ướp có muối, tiêu, bột ngọt, để 30 phút cho ngấm.
- Lá sanh tuốt bỏ dây, chỉ lấy phần lá, rửa sạch.
- Sả đập dập, băm nhỏ.
- Ớt sừng bỏ hạt thái lát mỏng.
- Rau mùi tàu rửa sạch, thái khúc ngắn.
- các chiếc rau ăn lẩu nhặt rửa sạch, để ráo.
- Phi thơm sả cho giết thịt gà vào đảo trong khoảng 10 phút. Cho 2 lít nước vào đun sôi, hớt bọt, hạ nhỏ lửa. Nêm một thìa hạt nêm + 1 thìa mì chính + một,5 thìa con đường. đến lúc gà sắp chín thì cho lá giang vào đung sôi, nêm vừa chua ngọt.
- Chuyển gà, nước sang nồi lẩu, cho hành phi, ớt sừng, mỡ tỏi.
- chung cuộc Anh chị dọn Lẩu Gà lá giang dọn cùng mang bún và nước mắm ớt, các dòng rau ăn lẩu.