Hướng dẫn để làm bạn tìm đàn guitar đệm hay nhất

sirius0001

Thành viên
Tham gia
20/5/2015
Bài viết
0
Cách để làm bạn chọn đàn ghita đệm hay nhất
.
Phương pháp để làm bạn lựa đàn ghita đệm hay nhất. Chính là một trong những vấn đề mà ai muốn học đệm guitar đều phải quan tâm đến. Nhưng không phải ai cũng có thể xác định được hãy cùng Trường nhạc Việt Thanh khám phá bí mật ấy nhé.
.
1. Acoustic hay Electric Guitar?
.
Tùy theo nhu cầu & thể loại nhạc bạn định chơi sẽ tương ứng vs các kiểu đàn sẽ mua. Giả dụ bạn nghiêng về nhạc rock, một cây guitar điện sẽ thích hợp nhất. Ví như sự quan tâm của mình là nhạc cổ điển hoặc dân gian, thì một cây guitar Acoustic sẽ là uy tín nhất. nói chung, guitar acoustic thích hợp hơn cho người mới học, nó cũng ít tốn kém và tính di động cao hơn so vs một cây ghi ta điện.
.
550_DK2Q_DINKY_TRANS_RED.jpg
.
2. Đàn guitar mới hay đã qua sử dụng?
.
Câu giải đáp cho điều ấy sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn & chất lượng của cây đàn guitar bạn muốn mua. Các lợi thế của việc mua một cây ghi ta mới là bạn được đảm bảo bạn là chủ sở hữu đầu tiên cho nên bạn cũng được hưởng chế độ Thời gian bảo hành, bảo dưỡng của nhà sản xuất. Nhược điểm của việc mua một cây guitar mới là nó hơi tốn kém. Mặt khác, việc mua một chiếc đàn Guitar cũ đã qua áp dụng chắc chắn sẽ ít tốn kém nhưng để kiểm tra chất lượng thì không dễ chút nào. Tốt hơn, hãy nhờ một người đánh đàn guitar chuyên nghệp để kiểm tra âm thanh đàn mà bạn muốn mua. Các bất lợi của việc mua một cây đàn Guitar cũ là bạn cần K nhận được phiếu Thời gian bảo hành.
.
3. nhãn hiệu và mô hình
.
Có khá nhiều thương hiệu & dòng đàn ghi ta có sẵn trên thị trường & bạn nên làm nghiên cứu trước khi chọn lựa một chiếc đàn guitar. một lần nữa, ngân sách của các bạn sẽ là nguyên tố chính ấn định, tiếp theo sẽ là tuổi của người chơi.
Tuỳ thuộc theo cơ thể người đánh, giả dụ bạn rất lớn to cao thì cứ sử dụng mẫu đàn thông thường (size 41 inch). Nhưng ví như bạn là nữ nhỏ người, hoặc mua cho trẻ bạn thì nên lựa chọn những loại cỡ đàn nhỏ hơn: Từ 36 inch đến 39 inch.
.
4. Cảm nhận và Hiệu suất
.
Cách hiệu quả nhất để khẳng định chất lượng ghi ta là thử đàn. Thường thì bạn hãy nhận thấy nhiều vô cùng về chất lượng của một cây se = cảm giác và hiệu quả nó mang lại cho chính bạn khi chơi. Sẽ tốt hơn nếu bạn cảm thấy hạnh phúc khi chơi nó và các bạn nên xử lý âm thanh tốt. ( Xem thêm: nơi dạy đàn guitar tốt nhất )
.
Những yêu cầu đặc trưng của dòng nhạc bạn chơi cũng liên quan đến cấu trúc đàn bạn lựa chọn. Ví dụ:
.
- nếu như bạn chơi Flamenco hoặc hay solo trên các thế tay cao, hãy chọn kiểu đàn thùng khoét (custaway)
.
- giả dụ bạn hay phải đi trình diễn : cắm đàn ra loa – thì bạn nên chọn lựa mẫu đàn có tích hợp EQ (bộ Equalize nhỏ dành riêng cho guitar) để có thể thuận lợi biểu diễn cắm ra loa mọi nơi mọi chỗ.
 
×
Quay lại
Top