Hướng dẫn cách lắp đặt, xây bồn tắm nằm thường

Thanhvinh196

Thành viên
Tham gia
26/10/2021
Bài viết
0
Bước 1: Xác định vị trí, hướng để xây bồn tắm nằm

 • Bước trước hết và quan trọng nhất chính là xác định vị trí lắp đặt đặt bồn trong phòng tắm. bình thường, vị trí phù hợp và gọn gàng nhất để lắp đặt là sát tường. Đây là vị trí có thể coi là không ảnh hưởng đến mỹ quan, cũng như ảnh hưởng đến việc sử dụng các thiết bị vệ sinh khác.
Bước 2: Xây bệ đỡ thành bồn tắm và chuẩn bị con đường ống dẫn nước, đường thoát nước

 • Sau khi chọn được vị trí, hướng lắp đặt phù hợp, bạn cần vun đắp bệ đỡ thành bồn tắm để đặt vào bên trong khuông. không những thế, bạn nên xây thêm 4 lớp vữa (tỉ lệ một xi măng – 3 cát) để nhất mực vững chắc bồn tắm. các bồn tắm nằm thường ngày, đặc trưng với các sản phẩm sở hữu vòi trên thành bồn, bạn cần chuẩn bị những dòng các con phố ống cấp nước cho vòi, con đường ống thoát nước, và tuyến phố ống thoát tràn.
 • Chuẩn bị ống cấp (dẫn) nước: Ống sẽ có trục đường kính là Ø 21mm được lắp trên sàn hay trên tường tương ứng có mỗi loại vòi nước khác nhau và được đặt theo hướng ở phía dưới gầm của bồn tắm để người dùng lúc ngồi hoặc đứng sẽ ko bị va đập vào vòi dẫn nước.
 • Chuẩn bị ống thoát nước: Ống thoát nước sẽ có trục đường kính là Ø 50 mm và phải lắp đặt cao hơn mặt sàn là 3 cm. Căn cứ vào kích thước từng mẫu bồn tắm mà bạn sở hữu thể chọn ống thoát lớn hoặc nhỏ cho phù thống nhất. giai đoạn tiến hành lắp đặt trục đường ống thoát nước cho bồn tắm với hai bí quyết sau: sắp đặt ống nước thải đứng và ống nước thải ngang.
 • Chuẩn bị 1 lỗ thoát sàn: Lỗ thoát sàn mang tác dụng ngăn đề phòng nước bị kẹt lại trên sàn trong trường hợp nước bị rò rỉ ở bất kỳ vị trí nào trong bồn tắm.
Bước 3: Lắp đặt bồn tắm vào bệ

 • Tiếp đến, bạn hãy tiến hành lắp đặt bồn tắm vào đúng vị trí. sử dụng thước cân bằng giọt nước để căn chỉnh sao những cạnh của bồn tắm bằng nhau.Sau lúc căn chỉnh xong, bạn khởi đầu kết nối ống nước với các van xả bên trong bồn tắm, để rà soát khả năng giữ nước và thoát nước của bồn tắm.
 • Lắp đặt ống thoát thải và ống cấp nước xong, hãy xả 1/2 bồn để rà soát kỹ bộ thoát thải của bồn có xảy ra hiện tượng rò rỉ nước hay ko. nếu như sở hữu hiện tượng rò rỉ nước, cần phải tháo ra và lắp đặt lại bộ thoát thải với bồn tắm.
Bước 4: Lắp đặt những phụ kiện đi kèm cho bồn tắm

 • Sau khi lớp vữa khô (khoảng 24h), chân bồn đã bám chắc vào mặt sàn, hãy tiến hành khiến kín bằng keo silicon phần lớn những vị trí cạnh bồn mang mặt bệ. bên cạnh đó, bạn cũng mang thể lắp thêm các phụ kiện để đem lại nhân thể nghi lúc tắm.
Chỉ dẫn phương pháp lắp đặt, xây bồn tắm nằm massage

 • Việc trình tự lắp đặt bồn tắm massage cũng sẽ giống theo các bước của bồn tắm nằm thường ngày. ngoài ra, bồn tắm massage có hệ thống máy bơm và sục được chạy bằng điện. cho nên phải chú ý lắp đặt cẩn thận để đảm bảo ko bị rò rỉ điện. tuy nhiên, chúng tôi có thêm 1 số lưu ý như:
 • Vị trí ổ cấm điện 220V cần bí quyết nền hoàn thiện 300mm
 • Vị trí cấp nước hot lạnh phương pháp nền hoàn thiện 300mm
 • Nên lắp đặt bộ attomat nối với đường điện của bồn. Để tự dưng sử dụng, hoặc cần tu tạo, ta mang thể tắt attomat để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm massage của bồn.

ĐỊA CHỈ NÀO CUNG CẤP BỒN TẮM CHÍNH HÃNG?​

Thế Giới Phòng Tắm- cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng cam kết về sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhanh chóng- tiện nghi với các chính sách mua bán giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành lâu dài. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tân tâm, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 
×
Quay lại
Top