Hướng dẫn cách đầu tư Sungroup Vân Đồn mà thu về lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi năm

phucvulamthem

Thành viên
Tham gia
9/5/2018
Bài viết
0
Đầu tư Sungroup Vân Đồn không chỉ đem lại đến cơ hội tăng lãi suất hàng trăm triệu mỗi năm mà khách hàng còn có thể nhận 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các khách hàng cách đầu tư dự án tiềm năng này.

Đầu tư biệt thự đẳng cấp
Sungroup Vân Đồn có hai loại hình sản phẩm chính và biệt thự nghỉ dưỡng là một trong số đó. Biệt thự Sungroup Vân Đồn có diện tích chiếm phần lớn ở dự án và có tầm nhìn trực diện ra biển. Nhiều khách hàng đầu tư biệt thự nhận xét rằng dự án này có tầm nhìn đẹp vì thế nó mang lại cảm giác khoan khoái do không khí mát mẻ bốn mùa mang lại.

biet-thu-van-don-don-khach-quanh-nam-1-1024x586.jpg

Biệt thự Sungroup Vân Đồn đẳng cấp bên cạnh biển Quảng Ninh

Sungroup đưa ra chính sách hấp dẫn và minh bạch để khách hàng có cơ hội đầu tư dự án. Chủ đầu tư cũng liên kết với các ngân hàng nhà nước để khách hàng có cơ hội vay vốn với lãi suất 0%. Những công trình của chủ đầu tư Sungroup luôn khẳng định được vượt trooju và góp phần thay đổi diệm mạo của địa phương. Sungroup là nhà đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Dự án Sungroup Vân Đồn hứa hẹn là dự án đẳng cấp và vượt trội trong khu vực. Như vậy, dự án có sự thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Đầu tư dự án phức hợp nghỉ dưỡng Vân Đồn của Sungroup, quý khách sẽ cực kỳ yên tâm về chất lượng, tiến độ cùng những cam kết cao về lợi nhuận cho thê.

Condotel Vân Đồn
Sungroup Vân Đồn là tổ hợp condotel và biệt thự Vân Đồn. Dự án có condotel quy mô lớn và đẳng cấp. Tổ hợp căn hộ khách sạn được xây dựng tại khu đất vàng thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Có thể thấy dự án được xây dựng trên diện tích cực kỳ tiềm năng. Du khách sẽ được ngắm nhiều cảnh quan hoang sơ tuyệt đẹp như đảo Cái Bầu, đảo Quan Lạn, hồ Mắt Rồng,…Bên cjanh đó, xung quanh huyện Vân Đồn còn được tiếp giáp với vùng biển của các huyện Tiên Yên, Đầm Hà, Cô Tô. Dự án có lợi thế vượt trội để du khách có thể di chuyển đến nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhau.

flc-condotel-van-don-1-1024x576.jpg

Condotel có kiến trúc độc đáo và ấn tượng

Cùng với việc sân bay Vân Đồn và cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh đã chính thức đi vào hoạt động và rút ngắn thờ gian di chuyển xuống còn 1 giờ đồng hồ. Như vậy, dự án có lợi thế cực kỳ lớn từ địa hình, hệ thống giao thông đi lại đến các loại hình đầu tư. Dù khách hàng đầu tư vào loại hình nào cơ hội đầu tư thu lợi nhuận cũng cực kỳ cao

Chính sách bán hàng hấp dẫn
Điều khách hàng quan tâm nhất bên cạnh vị trí, tiện ích là chính sách bán hàng. Đầu tư vào dự án Sungroup Vân Đồn, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ vĩnh viễn hoặc lâu dài. Đối với việc đầu tư bất động sản như hiện nay, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn với tính pháp lý minh bạc. Khách hàng sẽ không phải lo lắng việc nắm giữ và quản lý tài sản của mình. Đồng thời đây cũng là dự án tạo ra sự thuận tiện nhất cho chủ sở hữu trong việc chuyển nhượng, mua bán và kế thừa tài sản.

sun-group-van-don3-1-1024x571.jpg

Chính sách bán hàng thuận lợi cho khách hàng

Đầu tư vào Sungroup Vân Đồn, khách hàng thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ vùng đất đã nổi tiếng về du lịch này. Quảng Ninh luôn được biết đến là một trong những tỉnh có lượng khách du lịch lớn nhất cả nước. Lãnh đạo của tỉnh cũng rất quan tâm tới việc phát triển du lịch của tỉnh nên đã hỗ trợ chủ đầu tư cũng như khách hàng bất động sản đầu tư các dự án nghỉ dưỡng trong tỉnh để thu hút du khách trong và ngoài nước.

Dự án này đang trong giai đoạn mở bán và sẽ bàn giao trong thời gian tới. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên lạc và cung cấp thêm thông tin dự án cho quý khách.

Nguồn: https://sungroupvandon.vn/huong-dan...thu-ve-loi-nhuan-hang-tram-trieu-moi-nam.html
 
×
Top Bottom