Hot: Những Bức ảnh của Michael JackSon

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
811
Michael Jackson, vua nhạc Pop, đã qua đời cuối tháng sáu tại dinh thự của ông ở Los Angeles. Tuy nhiên, các fan của Michael Jackson đã bị sốc bởi những hình ảnh mới nhất của Michael Jackson trọc khi ông được đưa vào trung tâm khẩn cấp tại Los Angeles.


Các loạt các hình ảnh của Michael Jackson dưới đây mô tả ông khi ông đã được đưa vào trung tâm khẩn cấp và vào các đám tang. Mặc dù những hình ảnh đã được tranh cãi về thực tế của nó, họ chắc chắn vẫn là một cú sốc cho tất cả của nhân dân trong giải trí. Vì vậy, vẫn còn có rất nhiều tin đồn về những ảnh này.

Cơ thể quá gầy, nặng 50 kg. Theo một số nguồn tin, Michael chỉ ăn gần như một bữa một ngày. Các bác sĩ phát hiện dạ dày của Michael rỗng không, chỉ có một số viên thuốc anh uống trước khi tiêm thuốc giảm đau. Mẫu thuốc đang được gửi đi xét nghiệm chất độc.


ja2-1345668653.jpg

Thể trạng của anh ngày một xuống dốc và trong quá trình tự đào thải. Ảnh: Sun.

Rụng gần hết tóc. Ngôi sao nhạc pop phải đội tóc giả khi anh qua đời và các bác sĩ khám nghiệm cho biết, chỉ có một ít tóc tơ phủ trên da đầu của anh. Vùng da phía tai trái cũng không có tóc - là kết quả của vụ tai nạn năm 1984 khi anh bị bỏng lúc đóng quảng cáo cho hãng Pepsi.

Hông, đùi, vai chằng chịt những vết tiêm. Đây được cho là kết quả của những mũi thuốc giảm đau được đưa vào cơ thể ba lần một ngày trong nhiều năm.

Bị gãy vài chiếc xương sườn khi những người sơ cứu ấn vào ngực anh sau khi anh bị đột quỵ. Bốn mũi tiêm được tìm thấy ở trên hoặc gần tim. Đây là kết quả của những nỗ lực để đưa adrenalin trực tiếp vào tim nhưng không thành công. Ba mũi tiêm lọt qua vách tim, trong khi mũi thứ tư bị chệch hướng và đâm vào xương sườn của giọng ca 50 tuổi.


ja23-1345668653.jpg

Nhân viên điều tra đưa thi thể Michael đi khám nghiệm. Ảnh: Sun.

Kết quả khám nghiệm cũng tìm thấy những vết bầm dập chưa giải thích trên đầu gối và cẳng chân của Michael. Cũng có một số vết đứt ở lưng anh. Có thể gần đây Michael đã bị ngã.

Gương mặt vốn điển trai của vua nhạc pop chằng chịt những vết sẹo do phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi đó, sống mũi biến mất và bên mũi phải đã bị sụp xuống một nửa. Các vết sẹo hiện diện trên cơ thể là di sản của ít nhất 13 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Một người quen của Michael cho biết: “Gia đình và bạn bè của Michael rất hoảng khi nhận ra tình trạng thảm hại của Michael. Anh ấy gầy trơ xương, tóc rụng gần hết và chẳng ăn gì ngoài uống thuốc khi anh ấy qua đời. Những mũi tiêm khắp cơ thể và những biến dạng do nhiều năm phẫu thuật cho thấy quá trình đào thải đã diễn ra trong thời gian dài. Bác sĩ và những kẻ ăn bám đứng trơ mắt trước sự tự đào thải của anh ấy. Ai đó sẽ phải trả giá cho việc này”.


Còn đây là Những bài hát tưởng niệm ngài Michael Jackson
Sưu Tầm Của Nước Ngoài và Tự Dịch :|
(entertainment.ezineseeker.com)
 
Ủa đọc tất cả các tờ báo liên quan đến cái chết của MJ thì vẫn không hỉu tại vì nguyên nhân gì mà MJ là chết nhỉ.
 
nguyên nhân chết thì phải qua báo nước cũa MJ mới biết cái này mình vào web như trên mới tìm thấy và tự dịch (hơi bị mệt :() mình đang tìm nguyên nhân cái chết bên bễn
 
Ngoài việc tin là bị bác sĩ riêng hại nhưng mà nếu như không phải BS riêng hại thì lý do gì MJ die. Hay là do làm việc quá sức. Từ khi đi phẩu thuật thay đổi hình MJ nhìn có vẻ yếu hơn

Với lại theo mình nghĩ có nhiều tiền như MJ điều kiện sống càng tốt thì càng dễ die sớm.
 
Hình như MJ bị shock thuốc nên mới dẫn đến cái chết, mình nghe vậy thôi, chứ thật hư thì vẫn chưa biết.
 
từ khi nỗi tiếng MJ đã thẫm mỹ từ da vàng wa da trắng
8226631248711014.jpg

đây là hình ảnh chưa thẫm mỹ cũa MJ nhưng sao khi thậm mỹ nhìn ốm hơn ban đầu.diễn viên ca sĩ nào khi nỗi tiếng đều như thế ,đi thẫm mỹ cho đẹp vì mình thừa tiền mà và đó là cái bệnh (bệnh này là bệnh nghề nghiệp :()
 
Càng tẩy da mình càng trắng MJ nhìn càng yếu ớt hơn. Cứ để gia đen thế này còn mạnh mẽ anh ta vẫn được nhìu người đón nhận mà.
 
×
Quay lại
Top