Hội thảo học bổng du học Australia - Trường Le Cordon Bleu

phcedulinks01

Thành viên
Tham gia
29/5/2013
Bài viết
0
Trường Le Cordon Bleu giới thiệu chương trình học bổng du học Australia trị giá từ 130 triệu đồng đến 210 triệu đồng.
Công ty Liên Kết Giáo Dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) kết hợp với Trường Le Cordon Bleu Australia tổ chức hội thảo giới thiệu học bổng từ 130 triệu tới 210 triệu VND cho tất cả các chương trình học và cơ hội định cư Úc sau tốt nghiệp từ trường vào lúc 9h30 Chủ Nhật 02/06/2013 tại Khách sạn Saigon Royal (Kim Đô) – 133 Nguyễn Huệ, Q. 1, Tp.HCM

Học sinh đến tham dự, vui lòng mang theo học bạ/bảng điểm gần nhất và bằng chứng về Tiếng Anh (nếu có)

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng vào bậc nhất thế giới vì những công hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch. Với hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy và 35 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Nam Mỹ và khu vực Trung Đông, Le Cordon Bleu tự hào đem đến chương trình đào tạo tốt nhất.

Le Cordon Bleu Australia là một trong những trường đại học lớn nhất chuyên về ngành quản trị du lịch, khách sạn – nhà hàng, khu nghỉ dưỡng quốc tế, làm bếp và làm bánh tại Úc. Trường có các cơ sở đào tạo tại Adelaide, Sydney và Melbourne.

Le Cordon Bleu Australia rất khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên trình độ cao, đầu bếp giỏi chuyên môn và các chuyên gia ẩm thực nhiều kinh nghiệm tại các khách sạn lớn. Vì thế, họ giúp sinh viên học hỏi được kỹ luật cũng như cách thức để tạo nên những món ăn hấp dẫn trong các nhà hàng đẳng cấp quốc tế.

Các chương trình và ngành đào tạo:

Tiếng Anh

Dự bị đại học – SAIBT

Cao đẳng: làm bánh, nấu nướng và làm bánh

Cao đẳng nâng cao: quản lý nhà hàng khách sạn, nấu ăn, làm bánh

Cử nhân: Kinh doanh (kinh doanh rượu, kinh doanh thực phẩm, Quản Trị Nhà hàng Quốc tế, Quản Trị khách sạn quốc tế, Quản trị nấu nướng)

Thạc sỹ: MBA (Quản trị Nhà hàng & khách sạn quốc tế), Thạc sỹ Quản trị nhà hàng khách sạn Quốc tế

Hầu hết các chương trình tại trường được áp dụng giảng dạy theo mô hình lý thuyết song song thực hành. Sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học cực kỳ hấp dẫn, mang tính thực hành cao. Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương lên đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Sinh viên được chọn địa điểm thực tập mong muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản. Vì thế sinh viên có thể có thêm tiền đóng học phí.

Đặc biệt, cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia cho sinh viên Le Cordon Bleu sau khi ra trường cao. Ngoài chính sách được phép ở làm làm việc 2 năm sau tốt nghiệp, sinh viên có trình độ tốt nghiệp từ các trường tại bang Nam Úc với thời gian học 2 năm toàn thời gian sẽ có quyền nộp đơn định cư dưới sự bảo trợ của thành phố và ở lại làm các công việc không có trong Danh mục bảo trợ nhập cư của Úc. Nếu chương trình học tập của sinh viên bao gồm cả ngoài Bang Nam Úc thì cần có ít nhất 50% chương trình học tại bang Nam Úc. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang làm việc tại Úc thông qua chính sách này.

Thông tin liên hệ:

CTY LIÊN KẾT GIÁO DỤC PHÚ HOÀN CẦU (PHC Edu Links)

Văn phòng tại Việt Nam:
Số 8 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10 (gần Sư Vạn Hạnh & Đường 3/2)
Tel: (08) 6264 8729/ 6264 9138 - Fax: (08) 6264 8730
Văn phòng tại Mỹ:
1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606
Tel: (510) 538 8100 – Fax: (510) 533 8181
YM! & Skype: phcedulinks
Email: duhocphuhoancau@gmail.com - counsellor02@phcedulinks.com
Website: www.phuhoancau.edu.vn - www.phcedulinks.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top