Du học Úc: Săn học bổng ngành Du lịch, Khách sạn 2020

tuanbuihcv

Thành viên
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Úc là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới thu hút sinh viên quốc tế đến học ngành du lịch và khách sạn. Với hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch, vui chơi, giải trí hoàn thiện. Hiện nay Úc có rất nhiều trường đào tạo mạnh về ngành này như: Le Cordon Bleu, Blue Mountains International Hotel Management School, William Blue College, International College of Hotel Management (ICHM), Holmes Institute…

DLKS.jpg


Được ví như chiếc nôi chuyên đào tạo những nhà quản lý nhà hàng khách sạn, tổ chức sự kiện, điều phối viên cấp cao, đầu bếp… hàng đầu quốc tế, mỗi năm du học Úc nhóm ngành nhà hàng khách sạn – ẩm thực tạo nên khoảng 1.5 triệu việc làm. Dự báo con số này sẽ đạt 1.62 triệu vào năm 2020.

Những ưu điểm khi du học Úc ngành quản trị khách sạn
Hầu hết những khách sạn, nhà hàng top thế giới đều có xu hướng tuyển dụng những quản lý xuất thân từ một trong hai cái nôi đào tạo tốt nhất là Thụy Sĩ và Úc. Bởi lẽ, họ sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất, hội đủ những tố chất cần thiết nhất của một nhà lãnh đạo như Anh ngữ, tư duy, sáng tạo, kỹ năng điều hành…

Nếu Quản trị khách sạn là ngành được ưu tiên định cư tại Úc Theo danh sách định cư tay nghề, thì quản trị khách sạn – nhà hàng là nhóm ngành được ưu tiên định cư vì thiếu hụt nhân lực chất lượng cao.

Thu nhập của ngành quản trị khách sạn được xếp vào mức cao. Mức lương trung bình luôn nằm trong khoảng 54.000 – 70.000 đô la Úc mỗi năm. Đặc biệt, các bạn du học Úc ngành quản trị khách sạn còn được tham gia chương trình Thực tập hưởng lương khi còn đang đi học, có thể giúp các bạn có thêm thu nhập từ 12.000 đến 30.000 đô la Úc tại các cơ sở đối tác với nhà trường là những nhà hàng, khách sạn hàng đầu nước Úc.

Chương trình học ngành quản trị khách sạn tại Úc
Sinh viên học quản trị khách sạn tại Úc có thể nhập học vào 1 trong 3 thời điểm trong năm là tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9. Các khóa học ngành quản trị khách sạn thì vô cùng đa dạng và phong phú cho các bạn lựa chọn, bao gồm cả đào tạo ngắn hạn lấy chứng chỉ 6 tháng, chương trình cao đẳng chỉ 2 – 4 học kỳ, chương trình cử nhân 6 học kỳ, chương trình thạc sỹ 2 – 4 học kỳ. Chương trình học cụ thể như sau:

Chương trình dự bị (8 tháng):
Xây dựng dành cho các bạn du học sinh chưa đáp ứng được đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh muốn học trực tiếp chương trình cao đẳng, đại học.

Chương trình cao đẳng (1 năm):
Bao gồm các chuyên ngành về Quản lý khách sạn, Du lịch Quốc tế, Quản lý sự kiện.

Chương trình Đại học (3 năm tương đương với 9 kỳ học):
Gồm các chuyên ngành Quản lý khách sạn, Quản lý các dịch vụ sở hữu, Quản lý các dịch vụ bán lẻ, Du lịch Quốc tế, Quản lý sự kiện.

Chương trình Thạc sỹ (2 năm tương đương với 2 kỳ học):
Bao gồm các chuyên ngành Kinh tế quốc tế, thương mại Khách sạn và du lịch.

Điều kiện du học Úc ngành quản lý khách sạn
 • Chương trình dự bị: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS tối thiểu 5.5, GPA trên 6,5.
 • Chương trình cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS tối thiểu 6.0, GPA trên 6,5.
 • Chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS tối thiểu 6.0, GPA trên 6,5.
 • Chương trình thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS tối thiểu 6.5, GPA trên 6,5.
Tham khảo một số trường đào tạo khách sạn hàng đầu ở Úc
Griffith University: HỌC BỔNG ĐÊN 50% HỌC PHÍ
Theo QS World University Subject Rankings 2018, Đại học Griffith xếp top 1 Úc và top 11 toàn thế giới ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Giải trí.

Đại học Griffith có mối quan hệ đối tác với nhiều chuỗi khách sạn lớn hàng đầu vùng Đông Nam Queensland và các công ty du lịch lớn. Điều này tạo cơ hội thực tập chất lượng cho sinh viên của trường.

Bạn sẽ theo học ngành này tại cơ sở Brisbane và/hoặc Gold Coast, bang Queensland.

Trường đào tạo bậc Đại học và Sau Đại học:
 • Bachelor of International Tourism and Hotel Management (Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế)
 • Master of International Tourism and Hospitality Management (Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế)
Thời gian học tập: 3 năm (Cử nhân) và 2 năm (Thạc sĩ).

dai-hoc-griffith.jpg

Đại học Griffifth
Southern Cross University: HỌC BỔNG 4.500 AUD
Theo QS World University Subject Rankings 2018, trường này xếp hạng #4 nước Úc và #38 toàn thế giới ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Giải trí. Trường cũng thuộc nhóm top 100 các trường tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Đại học Southern Cross có thế mạnh về “truyền dạy” các kinh nghiệm thực tiễn trong ngành này. Từ kỹ năng, kinh nghiệm, hiểu biết về kỳ vọng của nhà tuyển dụng… Cho đến phát triển kỹ năng và kinh nghiệm để cạnh tranh trong môi trường thực tế.

Trường có cơ sở đào tạo ở Coffs Harbour, New South Wales và Gold Coast, Queensland. Trường cũng liên kết đào tạo với trường Melbourne The Hotel School và Sydney The Hotel School. Chương trình là sự kết hợp độc đáo giữa của một trường công hàng đầu kết hợp với một tập đoàn đầu tư nhà hàng – khách sạn toàn cầu danh tiếng.

Các chương trình chính Đại học Southern Cross:
 • Bachelor of Business in Tourism and Hospitality Management (Cử nhân Kinh doanh Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)
 • Master of International Tourism and Hospitality Management (Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)
Ngoài ra, bạn có thể học chương trình Chuyển tiếp Sau Đại học trước khi học Thạc sĩ như sau:
 • Graduate Certificate in International Tourism and Hospitality Management (Chứng chỉ Sau Đại học Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)
 • Graduate Diploma in International Tourism and Hospitality Management (Văn bằng Sau Đại học Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)
Thời gian học tập:
– 3 năm (Cử nhân) bao gồm 14 tuần thực tập (bắt buộc)
– 2 năm (Thạc sĩ) bao gồm 300 giờ thực tập (bắt buộc). Trường hỗ trợ tìm chỗ thực tập.
– 6 tháng (Chứng nhận) – 1 năm (Chứng chỉ)

Southern-Cross.jpg

Đại học Southern Cross
University of South Australia (UniSA – Đại học Nam Úc): HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ
Theo QS World University Subject Rankings 2018, trường xếp hạng 6 nước Úc và 44 toàn thế giới ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Giải trí. UniSA có thế mạnh về đào tạo kinh doanh. Trường Kinh doanh của UniSA thuộc top 1% các trường kinh doanh trên thế giới. Vì thế chương trình MBA chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện của trường khá “sáng giá”.

Bạn cũng dễ dàng tham gia chương trình Exchange (Trao đổi Sinh viên) trong thời gian từ 2 tuần đến 1 năm. Điểm đến là hơn 60 trường đối tác của UniSA trên toàn thế giới. Bạn sẽ theo học tại cơ sở đào tạo City West, Adelaide của trường nếu theo học ngành này.

Đại học South Australia có các chương trình ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sau:
 • Bachelor of Business – Tourism and Event Management (Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện)
 • Bachelor of Business – Sport and Recreation Management (Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản trị Thể thao và Giải trí)
 • Master of Management – Tourism and Event Management (Thạc sĩ Quản trị chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện)
 • International Master of Business Administration – Tourism and Event Management (Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện)
Chuyển tiếp lên Thạc sĩ
Các sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ, mà không có bằng Cử nhân Đại học chuyên ngành Kinh doanh, có thể theo học các chương trình chuyển tiếp 6 tháng sau trước khi vào học Thạc sĩ:
 • Graduate Certificate of Business (DBCC) (Chứng chỉ Sau Đại học Quản trị Kinh doanh)
 • Graduate Certificate in Human Resource Management (DCHU) (Chứng chỉ Sau Đại học Quản trị Nhân sự). Sinh viên có GPA cao có thể hoàn tất hai chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trong 4 năm. Theo chương trình “3+1 Pathway to Masters” (3+1 Chuyển tiếp lên Thạc sĩ).
Thời gian học tập: 3 năm (Cử nhân) – 2 năm (Thạc sĩ). Bạn có thể hoàn tất chương trình Thạc sĩ sớm hơn trong 1,5 năm nếu đạt điều kiện.

Unisa.jpg

Đại học South Australia
Le Cordon Bleu Australia: HỌC BỔNG 15.000 AUD
Le Cordon Bleu Australia là trường giàu truyền thống đào tạo về Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Ẩm thực. Được thành lập từ năm 1984, kế thừa kinh nghiệm của trường Le Cordon Bleu Paris, Pháp.Trường có hệ thống 35 trường ở 20 nước.

Ở Úc, trường có cơ sở tại Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane.

Hệ thống đối tác của Le Cordon Bleu là các tập đoàn hàng đầu thế giới như IHG, Marriott, Accor Hotels, Four Seasons, Hilton, Hyatt… Trường có lượng sinh viên mới ra trường giữ các vị trí quản lý cấp trung đông nhất.

Le Cordon Bleu Australia có các chương trình ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn như sau:
 • Advanced Diploma of Hospitality Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
 • Bachelor of Business in International Hotel Management (Cử nhân Kinh Doanh chuyên ngành Quản trị Khách sạn Quốc tế)
 • Bachelor of Business in International Restaurant Management (Cử nhân Kinh Doanh chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Quốc tế)
 • Master of International Hospitality Management (Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)
Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào:
Thời gian học tập: 24-27 tháng (Cử nhân Cao đẳng) – 3 năm (Cử nhân Đại học) – 2 năm (Thạc sĩ).

Trong đó có hai kỳ thực tập 6 tháng thực tế (Cử nhân Đại học)/ một kỳ thực tập 6 tháng thực tế (Cử nhân Cao đẳng/ Thạc sĩ).

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS): HỌC BỔNG TỪ 10% -15% HP
BMIHMS là một trường hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, thuộc Đại học Torrens.

Trường có thế mạnh về các vị trí thực tập hưởng lương cao trong ngành ở Úc và toàn cầu. Tại các khách sạn đẳng cấp toàn cầu như Hilton, Four Seasons, Intercontinental, Sheraton, Marina Bay Sands, Hyatt…

Các cơ sở đào tạo của trường tọa lạc ở Leura, New South Wales và Sydney.

Trường có một số chương trình được công nhận rộng rãi và đánh giá cao trên toàn thế giới:
 • Bachelor of Business in International Hotel and Resort Management (Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị Khách sạn và Resort Quốc tế)
 • Bachelor of Business in International Event Management (Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế)
 • Master Degree in International Hotel Management (Thạc sĩ Quản trị Khách sạn Quốc tế)
Bạn có thể học thêm 5 học phần (12-24 tuần) để có bằng Đại học thứ hai:
 • Bachelor of Business in International Event Management (Cử nhân Kinh tế Quản trị Sự kiện Quốc tế), hay
 • Bachelor of Business in International Restaurant and Catering (Cử nhân Kinh tế Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống Quốc tế)
dai-hoc-le-cordon-bleu.jpg

Blue Mountains International Hotel Management School
William Blue College of Hospitality Management: HỌC BỔNG ĐẾN 30% HỌC PHÍ
Trường tư hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn cũng thuộc Đại học Torrens, có cơ sở đào tạo tại Sydney.

William Blue cũng chú trọng đến việc thực tập với các tập đoàn hàng đầu tại Úc. Thời gian thực tập kéo dài 6 tháng mỗi năm.

Trường còn nổi tiếng với Nhà hàng William Blue Dining do chính sinh viên trường vận hành.

William Blue có chương trình đào tạo linh hoạt với 3 loại chứng nhận, bằng cấp tương ứng từng năm học. Lần lượt là Diploma (Chứng chỉ), Associate Degree of Business (Cử nhân Cao đẳng) và Bachelor Degree (Cử nhân Đại học). Sinh viên có thể hoàn tất từng năm lấy chứng chỉ/ bằng cấp. Sau đó đi làm và trở lại đi học nếu muốn.

Các chương trình đào tạo tại trường:
 • Diploma of Business – Tourism Management (Văn bằng Kinh Doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch)
 • Diploma of Travel and Tourism (Văn bằng Quản trị Đi lại và Du lịch)
 • Associate Degree of Business – Tourism Management (Cử nhân Cao đẳng Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch)
 • Bachelor of Business – Tourism Management (Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch)
 • Diploma of Business – Hospitality Management (Văn bằng Kinh Doanh chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
 • Associate Degree of Business – Hospitality Management (Cử nhân Cao đẳng Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
 • Bachelor of Business – Hospitality Management (Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào
 • Học phí: 22,400 AUD/ năm
 • Bạn có thể thực tập hưởng lương với thu nhập lên đến trên 14,000 AUD/3 học kỳ.
 • Thời gian học tập: 1 năm (Văn bằng) – 2 năm (Cao đẳng) – 3 năm (Đại học)
William-Blue-College-of-Hospitality-Management.jpg

William Blue College of Hospitality Management
La Trobe University: HỌC BỔNG TỪ 25% -100% HỌC PHÍ
Đại học La Trobe có cơ sở đào tạo ngành này ở Melbourne.

Trường có chương trình Bachelor of Business – Tourism and Hospitality (Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn).

Thông tin học phí, thời gian học
 • Học phí: 31,000 AUD /năm (Cử nhân)
 • Thời gian học tập: 3 năm (Cử nhân)
Yêu cầu đầu vào:
 • Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp THPT;
 • Điểm IELTS quốc tế từ 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.
latrobe_australia.jpg

La Trobe University
Edwith Cowan University: HỌC BỔNG 20% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC
Đại học Edwith Cowan có cơ sở đào tạo ở Joondaloop, Perth thuộc vùng Đông Úc.

Edwith Cowan có các chương trình sau:
 • Bachelor of Hospitality and Tourism Management (Cử nhân Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch)
 • Bachelor of International Hotel and Resort Management (Cử nhân Quản trị Khách sạn và Resort Quốc tế)
 • Bachelor of Sport, Recreation and Event Management (Cử nhân Quản trị Thể thao, Giải trí và Sự kiện)
 • Graduate Certificate of Hospitality Management (Chứng chỉ Sau Đại học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
 • Master of International Hospitality Management (Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)
Edwith-Cowan.jpg

Edwith Cowan University
Murdoch University: HOC BỔNG 2.000 – 8.000 – 11.000 AUD
Đại học Murdoch có cơ sở đào tạo tại Perth, Đông Úc.

Học bổng International Welcome Scholarship dành riêng cho sinh viên quốc tế từ 8,000 đến 10,000 AUD/ năm.

Trường có hai chương trình bậc Đại học:
 • Bachelor of Business (BBus) in Hospitality and Tourism Management (Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du Lịch)
 • Bachelor of Commerce (BCom) in Hospitality and Tourism Management (Cử nhân Thương mại chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du Lịch)
Chương trình Cử nhân Kinh doanh có trọng tâm là việc nghiên cứu và hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp ngành này. Còn chương trình Cử nhân Thương mại thì tập trung vào chiến thuật phát triển và đẩy mạnh kết quả kinh doanh.

Murdoch-University.jpg

Murdoch University
Victoria University: HỌC BỔNG TỪ 2,000 – 26,000 AUD
Đại học Victoria có nhiều chương trình đào tạo ngành ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn từ cấp Cao đẳng nghề đến Thạc sĩ.

Bạn sẽ theo học tại:
 • Chứng chỉ và Cao đẳng: Cơ sở Footscray Nicholson, Melbourne
 • Đại học: Cơ sở City Flinders – cơ sở Footscray Park ở Melbourne hoặc cơ sở tại Sydney.
 • Thạc sĩ: Cơ sở City Flinders, Melbourne
Trường có các chương trình sau cho sinh viên quốc tế:
 • Diploma of Hospitality Management (Văn bằng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
 • Advanced Diploma of Hospitality Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
 • Master of Tourism and Destination Management (Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Điểm đến)
 • Master of Business -Tourism and Destination Management (Thạc sĩ Kinh Doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch và Điểm đến)
Chương trình Thạc sĩ tập trung vào quản trị hoạt động tại điểm đến. Còn Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh lại tập trung vào vấn đề hoạch định chiến lược phát triển du lịch nhiều hơn.

Victoria-University.jpg

Victoria University
Canberra Institute of Technology (CIT – Học viện Công nghệ Canberra):
CIT là một trong những trường hàng đầu thuộc hệ thống trường dạy nghề TAFE. Tiêu chuẩn đào tạo được quản lý chặt chẽ bởi chính phủ Úc, vì thế chất lượng đào tạo của CIT cũng rất tốt. Nếu bạn muốn học nghề thì có thể xem xét học tại đây.

Bạn sẽ theo học tại Canberra, thủ đô nước Úc

Trường có các chương trình nghề trong lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch như sau:
 • Diploma of Hospitality Management (Văn bằng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
 • Diploma of Event Management (Văn bằng Quản trị Sự kiện)
 • Diploma of Travel & Tourism Management (Văn bằng Quản trị Chuyến đi và Du lịch)
 • Advanced Diploma of Hospitality Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Nhà hàng Khách sạn)
 • Advanced Diploma of International Hotel and Resort Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Khách sạn và Resort Quốc tế)
 • Advanced Diploma of Business (Cử nhân Cao đẳng Kinh Doanh) (học sau khi hoàn thành Văn bằng Quản trị Sự kiện/ Quản trị Chuyến đi và Du lịch)
Sinh viên có thể nhận Chứng chỉ nghề III và IV trong quá trình học để đi làm, sau đó học tiếp nếu muốn.

Canberra-Institute-of-Technology.jpg

Canberra Institute of Technology
William Angliss Institute: HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2.500 AUD
Học viện William Angliss là một trường nghề được Chính phủ Úc đánh giá cao trong hệ thống TAFE. Trường có thế mạnh đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Tổ chức Sự kiện. Trường có tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng ngay sau khi ra trường cao hơn hẳn mức trung bình của các trường TAFE.

Học viện William Angliss có cơ sở tại trung tâm thành phố Melbourne.

Trường có các chương trình đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn như sau:
– Chứng chỉ nghề
 • Certificate II in Hospitality (Chứng chỉ nghề II Nhà hàng – Khách sạn)
 • Certificate III in Hospitality (Chứng chỉ nghề III Nhà hàng – Khách sạn)
 • Certificate IV in Guiding (Chứng chỉ nghề IV Hướng dẫn viên Du lịch)
 • Certificate IV in Travel and Tourism (Chứng chỉ nghề IV Quản lý Chuyến đi và Du lịch)
 • Diploma of Hospitality Management (Văn bằng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
 • Diploma of Hospitality Management (Angliss International Hotel School) (Văn bằng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn). Đây là chương trình chuyên biệt mà trong đó sinh viên thực hành tại các cơ sở chuẩn 5 sao, tham gia tour học tập quốc tế, với 9 tháng thực tập thực tế.
 • Diploma of Travel and Tourism Management (Văn bằng Quản trị Chuyến đi và Du lịch)
– Cao đẳng
 • Advanced Diploma of Hospitality Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
 • Advanced Diploma of Travel and Tourism Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Chuyến đi và Du lịch)
– Đại học
 • Bachelor of Tourism (Cử nhân Quản trị Du lịch). Đây là chương trình tập trung vào kiến thức tổng thể về du lịch, quản trị điểm đến. Thông qua kiến thức quản trị doanh nghiệp, tài chính và đổi mới đột phá.
 • Bachelor of Tourism – Marketing (Cử nhân Quản trị Du lịch – chuyên ngành Marketing). Đây là chương trình tập trung vào kiến thức về thị trường du lịch thế giới, nền tảng marketing. Để từ đó nhận diện thị trường và thu hút khách du lịch.
 • Bachelor of Tourism – Ecotourism (Cử nhân Quản trị Du lịch – chuyên ngành Du lịch Sinh thái). Đây là chương trình tập trung vào thiết kế, lên kế hoạch và triển khai kế hoạch Du lịch Sinh thái.
 • Bachelor of Tourism and Hospitality Management (Cử nhân Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)
 • Bachelor of Resort and Hotel Management (Cử nhân Quản trị Resort – Khách sạn)
 • Bachelor of Resort and Hotel Management (Professional Practice) (Cử nhân Quản trị Resort – Khách sạn). Đây là chương trình có phần thực tập 1 năm tại điểm học là resort và khách sạn thực tế tại Úc.
 • Bachelor of Resort and Hotel Management (International Practice) (Cử nhân Quản trị Resort – Khách sạn). Đây là chương trình có phần thực tập 1 năm tại điểm học là resort và khách sạn quốc tế ở nước ngoài.
 • Bachelor of Event Management (Cử nhân Quản trị Sự kiện)
William-Angliss-Institute.jpg

William Angliss Institute
International College of Management (ICMS): HỌC BỔNG 50% HP – 25.000 AUD
ICMS là đối tác chiến lược của Đại học Macquarie. Trường có thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Tổ chức Sự kiện, Du lịch, Bán lẻ, Thể thao… Theo báo cáo, có 9/10 sinh viên của trường được làm đúng ngành mà học theo học.

Trường có cơ sở đào tạo tại Manly, vùng biển du lịch tiếp giáp trung tâm Sydney.

Trường có các chương trình ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như sau:
 • Bachelor of Hospitality Management (Cử nhân Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
 • Bachelor of Event Management (Cử nhân Quản trị Sự kiện)
 • Bachelor of International Tourism (Cử nhân Quản trị Du lịch Quốc tế)
 • Graduate Certificate In Event Management (Chứng chỉ Sau Đại học về Quản trị Sự kiện)
 • Master of Management – Tourism and Hospitality (Thạc sĩ Quản trị – chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)
 • Master of Event Management (Thạc sĩ Quản trị Sự kiện)
ICMS.jpg

International College of Management

Phụ huynh có thể đến công ty tư vấn du học uy tín Việt Global để được tư vấn du học Úc miễn phí 24/7 hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0908 558 959.
 
×
Top