Học viện VTC Academy có tốt không và những điều bạn phải biết?

minhanh2k

Thành viên
Tham gia
2/12/2022
Bài viết
5

Đánh giá VTC Academy: Thiên đường học tập cho dân lập trình và thiết kế​

Là môi trường giáo dục đào tạo tự nhiên, chất lượng và là sự lựa chọn an toàn, tin cậy của hàng nghìn học sinh sau THPT, VTC Academy chính là “bàn đạp” vững chắc. cơ hội khác nhau cho các bài tập thực hành. Các bạn học viên đã và đang học đều đánh giá VTC Academy là “thiên đường” cho các lập trình viên, thiết kế bởi những lý do sau.

Tiên phong áp dụng mô hình đào tạo theo năng lực

Trong những thập kỷ gần đây, quy mô của phương pháp tiếp cận năng lượng đã phát triển mạnh mẽ và mạnh mẽ, được áp dụng ở các quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến và phát triển cao với thành tích cao nhất thế giới. Tại nước ta, VTC Academy là một trong những cơ sở giáo dục tiên phong trong việc áp dụng quy mô giảng dạy này.

Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn

Một trong những điểm mấu chốt giúp chứng minh và khẳng định chất lượng giảng dạy tiêu biểu vượt trội của Học viện chính là tính thực tiễn của chương trình đào tạo và giảng dạy. Với tiêu chuẩn lấy nhu yếu của doanh nghiệp và thị trường làm trọng tâm, những chương trình huấn luyện và đào tạo của VTC Academy được kiến thiết xây dựng với tính thực tiễn cao nhất. Bên cạnh đó, những giáo trình cũng được update liên tục theo xu thế tăng trưởng của ngành CNTT và Thiết kế nhằm mục đích bảo vệ rằng người học luôn được tiếp xúc với những kỹ năng và kiến thức mới nhất trong những nghành này.

Việc thực hành thực tế trên những dự án Bất Động Sản trong thực tiễn cũng là một yên cầu bắt buộc trong nội dung đào tạo và giảng dạy của VTC Academy, điều này giúp những học viên có thời cơ vận dụng không thiếu những kiến thức và kỹ năng vừa học trong quy trình làm ra những mẫu sản phẩm thực tiễn thay vì chỉ hiểu bài trên triết lý. Không dừng lại ở đó, sinh viên của Học viện cũng liên tục được du lịch thăm quan và thực tập tại những doanh nghiệp lớn trong suốt quy trình học.

Bên cạnh đó, cả VTC Academy HCM và VTC Academy Thành Phố Hà Nội đều có kế hoạch tiếp tục tiến hành những khóa học tiên phong trên thị trường về CNTT và phong cách thiết kế nhằm mục đích mục tiêu lan rộng ra thời cơ việc làm cho giới lập trình và phong cách thiết kế tại Nước Ta. Sau khi tốt nghiệp tại VTC Academy, học viên hoàn toàn có thể đi làm ngay hoặc liên tục học liên thông tại những trường công nghệ tiên tiến số 1 tại Nước Singapore, Mỹ và Anh Quốc .

Môi trường học tập năng động và hiện đại

Khi đánh giá VTC Academy, không hề không nhắc đến môi trường tự nhiên học tập tươi tắn, năng động với mạng lưới hệ thống phòng lab, thư viện phong cách thiết kế thân thiện và văn minh, dàn máy tính và những trang thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mới đây, VTC Academy HCM vừa góp vốn đầu tư dàn máy iMac mới trị giá hàng tỷ đồng để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới 2019. Theo học tại VTC Academy, học viên trọn vẹn không phải lo ngại về trang thiết bị học tập và tha hồ điều tra và nghiên cứu, thực hành thực tế, teamwork tại những phòng lab và thư viện trường. Đó là nguyên do rất nhiều học viên của trường xem đây như ngôi nhà thứ hai của mình.

Tham khảo thêm thông tin ở VTC Academy: https://www.facebook.com/VtcAcademyofficial
 
×
Top Bottom