Review VTC Academy: Sứ mệnh dẫn đường tới thành công

toananh2k

Thành viên
Tham gia
27/2/2023
Bài viết
0
Là môi trường giáo dục chất lượng cao và sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3, Trường VTC Academy là “bước đệm” đáng tin giúp mang đến nền tảng kiến thức chuyên sâu lẫn cơ hội thực hành phong phú. Các học viên đã và đang theo học đều đánh giá là một “thiên đường” dành cho dân Lập trình và Thiết kế nhờ các lý do sau.

Tiên phong áp dụng mô hình đào tạo tiếp cận năng lực

Trong vài thập kỷ gần đây, mô hình đào tạo tiếp cận năng lực đã có sự phát triển to lớn và được sử dụng ở những nước có nền giáo dục hiện đại, chất lượng nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, Học viện VTC Academy là một trong những cơ sở giáo dục đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo này.

Với việc lấy chất lượng đầu ra của học viên làm mục tiêu tối quan trọng cho việc đào tạo, trường VTC Academy phát triển và nâng cấp một chương trình đào tạo có những tiêu chuẩn đầu ra rõ ràng dựa theo nhu cầu thực tiễn của thị trường và doanh nghiệp, đồng thời thiết lập những điều kiện và cơ hội nhằm giúp học viên đạt được các tiêu chuẩn nói trên. Mô hình đào tạo chất lượng cao này sẽ giúp mọi học viên phát huy tối đa sở trường và bổ sung đầy đủ những kỹ năng còn thiếu theo đúng quy chuẩn về chất lượng đầu ra của nhà trường.

Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn

Một trong những điểm quan trọng giúp khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội của trường chính là tính thực tiễn của chương trình đào tạo. Với tiêu chí lấy nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường làm trọng tâm, các chương trình đào tạo của trường VTC Academy được xây dựng với tính thực tiễn cao nhất. Bên cạnh đó, các giáo trình cũng được cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển của ngành CNTT và Thiết kế nhằm đảm bảo rằng người học luôn được tiếp xúc với các kiến thức mới nhất trong những lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, cả VTC Academy HCM, VTC Academy Đã Nẵng và VTC Academy Hà Nội đều có kế hoạch thường xuyên triển khai các khóa học tiên phong trên thị trường về CNTT và thiết kế nhằm mục đích mở rộng cơ hội việc làm cho giới lập trình và thiết kế tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp tại VTC Academy, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông tại các trường công nghệ hàng đầu tại Singapore, Mỹ và Anh Quốc.

Môi trường học tập năng động và hiện đại

Khi đánh giá Học viện VTC Academy, không thể không nhắc đến môi trường học tập cực kỳ trẻ trung, năng động với hệ thống phòng Lab, thư viện thiết kế thân thiện và hiện đại ,phòng Studio, Phòng Art, dàn máy tính Imac và các trang thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mới đây, VTC Academy HCM vừa đầu tư dàn máy iMac mới trị giá hàng chục tỷ đồng để chuẩn bị cho năm học mới. Theo học tại VTC Academy, học viên hoàn toàn không phải lo lắng về trang thiết bị học tập và thoải mái nghiên cứu, thực hành, teamwork tại các phòng lab và thư viện trường. Đó là lý do rất nhiều học viên của trường xem đây như ngôi nhà thứ hai của mình.

Không chỉ chú trọng việc trang bị kiến thức chuyên ngành, VTC Academy còn rất quan tâm đến việc đào tạo những kỹ năng mềm thiết yếu cho sinh viên trong thời kỳ hội nhập toàn cầu như các ngoại ngữ chuyên ngành, khả năng làm việc theo nhóm, khả năng khai thác Internet và làm việc toàn diện với máy tính… Các hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn nghệ cũng được Học viện tổ chức thường xuyên, giúp phát triển đời sống tinh thần lành mạnh và phong phú cho sinh viên.

Ngoài ra trường còn cam kết 100% học viên có việc làm sau khi ra trường

Ký cam kết việc làm ngay từ khi nhập học

Tất cả học viên của trường VTC Academy khi bắt đầu đến nhập học đều được nhà trường ký một bản cam kết hỗ trợ việc làm ngay sau khi ra trường. Thực tế cho thấy, rất nhiều sinh viên của VTC Academy HCM và VTC Academy Hà Nội đã được các doanh nghiệp đến tận trường mời về làm việc sau khi kiểm chứng năng lực của các bạn trong quá trình học. Theo thống kê mới nhất tính đến hết tháng 6 năm 2022, 100% học viên tất cả các khóa của VTC Academy đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Thậm chí, nhiều bạn đã phải “đau đầu” lựa chọn điểm đến khi có quá nhiều doanh nghiệp cùng lựa chọn.

Tham khảo ngay các đánh giá khác nhau về VTC Academy tại đây: https://vtc.edu.vn/review-vtc-academy
 
×
Top Bottom