Học Văn bằng 2 Điều dưỡng HCM không lo thất nghiệp

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018 không áp dụng hình thức thi tuyển. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay từ hôm nay.

xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-nam-2018.jpg

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm với điều kiện dễ dàng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhằm gia tăng cơ hội việc làm cũng như giải quyết tình trạng thất nghiệp đang xảy ra ở nhiều ngành nghề. Thông qua hình thức chuyển đổi bằng cấp các bạn trẻ sẽ có thêm một văn bằng mới ở hệ đào tạo chính quy. Với tấm bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng các bạn có thể ứng tuyển vào nhiều bệnh viện, cơ sở y tế...với công việc điển hình như chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám bệnh…

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra như sau:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
Là công dân Việt Nam có sức khỏe, đạo đức tốt. Không vi phạm tiền án tiến sự

Đây cũng chính là điều kiện xét tuyển thẳng Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng, vì thế các bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng sẽ được học trong thời gian 18 tháng với những thí sinh TN trong khối ngành Y dược, 20 tháng với những sinh viên tốt nghiệp ngoài khối Y dược. Ngoài khoảng thời gian đào tạo cân đối, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Điều dưỡng sẽ được học vào thời gian ngoài giờ hành chính để các em không bị ảnh hưởng đến công việc cá nhân hiện tại cũng như đảm bảo tốt việc học bổ sung thêm một văn bằng mới.

nhu-cau-hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-ngay-cang-cao.jpg

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?.

Xem thêm: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Ngoài nhận hồ sơ trực tiếp năm nay Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cho phép các em được đăng ký tuyển sinh qua hình thức Đăng ký trực tuyến để nhằm đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm thời gian đi lại. Tuy nhiên nếu muốn gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện để chắc chắn cơ hội trúng tuyển các em có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau:

01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường
02 Bản sao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên
04 ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)
02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Ninh Thuận
 

×
Quay lại
Top