Học và luyện thi ielts ở đâu tại Hà Nội rẻ và tốt

vinalinkseo2018

Thành viên
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội” là câu hỏi đa số các bạn đang muốn học IELTS đều quan tâm. Tuy nhiên thật khó để tìm được câu trả lời vừa ý. Hiện nay tại Hà Nội có quá nhiều trung tâm luyện thi IELTS. Việc tổng hợp thông tin, tham khảo ý kiến, tìm hiểu chi tiết về các trung tâm khiến nhiều bạn hoang mang, thậm chí chán nản, ảnh hưởng đến việc học tập.
Với hàng trăm học viên tốt nghiệp mỗi tháng, Học viện Anh ngữ Thùy ED hiểu rõ những khó khăn này của các bạn. Chúng tôi tự tin khẳng định, Thùy ED là đơn vị luyện thi IELTS rẻ và tốt nhất Hà Nội.
- Đội ngũ giảng viên “chất”
- Đội ngũ trợ giảng nhiệt tình nhất Hà Nội
- Phương pháp học IELTS độc quyền: Học theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi
- Lộ trình học TINH – GỌN
- Thời gian học linh hoạt, nhiều sự lựa chọn cho học viên sắp xếp
- Lợi thế khi học tại Thùy ED Các bạn sẽ được luyện Speaking trực tiếp với giảng viên trong những buổi học và được xây dựng quy trình như một bài thi thật giúp học viên sớm làm quen với việc thi cử và không khí phòng thi. Giảng viên sẽ trực tiếp chỉ ra các lỗi sai cho bạn, chỉnh phát âm và phong thái thi Speaking cho học viên. Với kỹ năng Writing, các bạn có thể tự luyện viết ở nhà, sau đó gửi bài cho giảng viên và giảng viên sẽ chấm, chữa bài cho bạn. Đây thực sự là điều mà chưa trung tâm IELTS nào làm được. Với sự hỗ trợ tối đa từ giảng viên và trợ giảng, học viên Thùy ED đều đạt chuẩn đầu ra rất cao.

>>> Xem ngay: Khóa học IELTS cấp tốc Hà Nội
>>> Xem thêm: 5 Tiêu chí giúp lựa chọn trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội chuẩn nhất
 
×
Top Bottom