Địa chỉ Học tiếng Anh IELTS ở Hà Nội tốt nhất

vinalinkseo2018

Thành viên
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Trong những năm gần đây, IELTS ngày càng trở lên phổ biến hơn bởi tính ứng dụng cao và được chấp nhận rộng rãi tại hơn 9000 tổ chức trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.
Trước nhu cầu rất lớn, các trung tâm luyện thi IELTS cũng theo đó mà mọc lên với muôn hình vạn trạng. Dưới đây là một số địa chỉ luyện thi IELTS lâu năm và được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn.
>>> Xem ngay: Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội
1. Hội đồng Anh - Bristish Council

Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Tại đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học. Chương trình luyện thi IELTS của Bristish Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Các khóa học đều không cam kết đầu ra. Thời gian học khá ngắn, chỉ 32h với mức học phí học phí 9.850.000đ/ khóa, tương đương 307.000đ/h.

Hiện tại, ở Hà Nội British Council chỉ có tại địa điểm 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

2. Học viện Anh ngữ Thùy ED
Được thành lập từ năm 2003, Học viện Anh ngữ Thùy ED là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh lâu năm tại Hà Nội. Các giảng viên tại THUỲED đều đạt điểm số tối thiểu IELTS 8.5 trong đó nhiều giảng viên có điểm thành phần tuyệt đối 9.0. Hiện nay THUỲED có 5 khóa luyện thi IELTS:
- Khóa IELTS cấp tốc - ôn tập trung
- Khóa Pre IELTS ( chương trình đào tạo tiền IELTS)
- Khóa IELTS 5.0-6.5 ( chương trình đào tạo chuẩn IELTS)
- Khóa IELTS 6.0 - 8.0 ( chương trình đào tạo IELTS nâng cao)
- Khóa IELTS cấp tốc 1 thầy 1 trò ( đào tạo theo yêu cầu cá nhân)
Cũng giống như Hội đồng Anh, tại Thùy ED ko cam kết đầu ra và học phí khoảng 200k/h

Ở Hà Nội, Học viện Anh ngữ THÙY ED chỉ có tại địa điểm: Số 3, Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng , Hà Nội

3. GLN
Khóa luyện thi IELTS của GLN gồm các trình độ: IELTS Introduction dành cho học viên khởi điểm 4.0 – 5.0 IELTS, Pre IELTS dành cho học viên khởi điểm 4.5 – 5.5 IELTS, IELTS Intensive dành cho học viên muốn nâng điểm từ trình độ 6.5. Các khóa học kéo dài từ 60 – 75h với chi phí từ 153,000đ – 202,000đ/h. Ngoài ra GLN còn mở riêng lẻ các lớp ôn luyện 4 kỹ năng trong IELTS.
>>> Xem thêm: Học IELTS ở đâu rẻ và tốt nhất
>>> Xem ngay: Kinh nghiệm đăng kí học IELTS cho người đi làm
 

×
Quay lại
Top