Học từ vựng hiệu quả cùng SFlashCard

LIBRETeam

Thành viên
Tham gia
12/11/2013
Bài viết
6
Mình là thành viên của nhóm phát triển phần mêm LIBRETeam Bên mình nhận thấy nhu cầu học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng anh hiện nay rất lớn mà các phương pháp tự học từ vựng hoặc học online hiện nay có khá nhiều hạn chế, Nên hiện giờ bọn mình đang phát triển 1 trang web học tiếng anh hoàn toàn MIỄN PHÍ SFlashCard: https://sflashcard.com/ , một trang web giúp các bạn học từ vựng với công suất rất cao, với nền tảng là phương pháp học với thẻ nhớ - FlashCard. Phần mềm này của bọn mình trước mắt tập trung hầu hết vào việc cung cấp từ vựng mới, ôn luyện theo các cuốn sách để ôn thi Toeic, Ielts hoặc Toelf. Hiện giờ sản phẩm bên mình hiện đang hỗ trợ 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật với số lượng tầm 4000-5000 từ mỗi ngôn ngữ, rất thích hợp với các bạncó nhu cầu học nhiều hơn 1 loại ngôn ngữ :D. Sách của SFlashCard được chia theo nhiều chủ đề, nhiều bộ sách với nhiều mục đích: Học từ vựng, ôn thi các kì thi ...
Phần mềm này hoàn toàn miễn phí được phát triển với mục đích duy nhất là giúp mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc học ngoại ngữ, nhất là với những bạn có nhu cầu nhưng không có điều kiện , thời gian hoặc đơn giản là thay đổi phương pháp học.
Hiện giờ sản phẩm mới đang trong giai đoạn hoàn thiện phần thô nên có lẽ là vẫn còn nhiều thiếu sót nên bên mình rất mong nhận được phản hồi từ các bạn để có thể cung cấp cho mọi người 1 sản phẩm hoàn chỉnh trong tương lai .
Dưới đây là hướng dẫn sử dụng nhé các bạn, nếu có gì khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm thì các ban cứ cmt cho mình, mình sẽ trả lời sớm nhất có thể.


Hướng dẫn sử dụng:
Trước hết mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm trên web. Trong thời gian tới, bọn mình sẽ tung sản phẩm cho ứng dụng di động, hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS. Lúc đấy mình sẽ có thêm 1 bài hướng dẫn về sử dụng trên thiết bị di động.
Bước 1: Bạn vào link của trang web: https://sflashcard.com và đây là giao diện khi các bạn click vào trang web:

home.png


Các bạn có thể kéo chuột xuống để xem giới thiệu về SFlashCard:

homeInfo1.png


homeInfo2.png


Bước 2: Bạn chọn Learn để chuyển đến màn chọn sách (Hiện tại nhóm mình có 4 bộ sách hỗ trợ ôn tập Ielts, Toeic, Toelf và Phrasal Verb)

collection.png


Mặc định của bộ sách sẽ là tiếng Anh. Nhưng SflashCard không chỉ hỗ trợ tiếng Anh mà còn hỗ trợ cả tiếng Nhật. Hiện tại nhóm mình đang hoàn thiện bộ sách dành cho các bạn học tiếng Pháp. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ học bằng cách chọn nút English trên cùng bên tay trái.

join.png


Phía góc màn hình trên bên tay phải, có nút Join màu xanh lá. Bạn có thể tạo cho mình một tài khoản bằng email hoặc facebook rất thuận tiện. Để sử dụng phần mềm, bạn không nhất thiết phải đăng nhập nhưng lợi ích khi bạn đăng nhập, bạn sẽ sử dựng được những ứng dụng cao cấp hơn ví dị như History, chức năng giúp bạn lưu lại những cuốn sách bạn đã học để tiện cho việc ôn lại các bài học

history.png


Bước 3: Sau khi đã chọn được bộ sách phù hợp, màn giới thiệu về bộ sách bạn chọn sẽ xuất hiện và bạn chỉ việc nhất nút Play để bắt đầu “chơi” với từ mới:

bookInfo.png


playFront.png


playBack.png


Hình thứ nhất là hình ảnh chiếc thẻ đầu tiên xuất hiện. Bạn Click vào giữa tấm thẻ, mặt sau của thẻ sẽ được lật lên chứa các thông tin và ngữ nghĩa và mẫu câu liên quan đến từ vựng xuât hiện tại mặt trước.
Ngoài ra, SflashCard hỗ trợ hệ thống âm thanh giúp cho người sử dụng có thể luyện tập thêm phát âm. Chức năng tráo bài giúp cho việc học không bị nhàm chán. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ những từ mới và mẫu câu thú vị với những người bạn của mình thông qua chức năng share trên Facebook.

function.png


Mong rằng với bài giới thiệu và hướng dẫn sử dụng này, các bạn sẽ tìm được một phương pháp học từ mới tốt và hiệu quả. Nhóm mình vẫn đang lên kế hoạch hoàn thiện và nâng cấp các chức năng và kho từ vựng ngày một dồi dào hơn. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn và mình mong sẽ nhận được những ý kiến đóng góp để nhóm mình có thể hoàn thiện phần mềm ngày một hiệu quả hơn.
 
Cảm ơn phần mềm của nhóm các bạn nhé!
Học tiếng anh bằng Flashcard rất hữu ích :)
Mình cũng xin được góp ý 1 chút nhé! Có gì không phải mong bạn bỏ qua nha! :-p
1. Mình muốn hỏi là có phần bài tập thực hành những từ đã học không bạn? Tại vì với bản thân mình nếu học chay thì mình khó nhớ lắm :(
2. Hiện mình cũng đang sử dụng phần mềm ODPi để học từ vựng nhưng chắc chắn 1 điều là từ vựng của ODPi không phong phú bằng phần mềm của các bạn nhưng bù lại bên ODPi có hình ảnh nên hay nhìn hình đoán nghĩa chứ nó không giải thích nghĩa, cũng có Flashcard và bài tập, game nữa. (Cái này không phải đang PR cho ODPi đâu nha bạn, đừng hiểu lầm nha!!! :-p)
Vì là được học miễn phí nên mình cũng không dám có yêu cầu hay đòi hỏi gì, chỉ có mấy dòng chút xíu xíu đó à!
Chúc nhóm bạn phát triển sản phẩm thành công hơn nữa và có nhiều người sử dụng sản phẩm hơn nữa nhé!!!
Thân ^^!
 
@Trucmai Mình rất vui vì đã nhận được đóng góp của bạn. Tất cả ý kiến về hình thức, nội dung đều vô cùng quan trọng với nhóm mình. Hiện tại, nhóm mình đang phát triển và hoàn thiện nốt chức năng Quiz, giúp cho mọi người có thể kiểm tra lại kiến thức đã học. Ngoài ra ứng dụng trên thiết bị di động cũng chuẩn bị được nhóm mình tung ra. Mong bạn sẽ ủng hộ nhóm nhé :D. Cảm ơn bạn rất nhiều và rất mong nhận được thêm sự ủng hộ và quan tâm từ bạn
 
×
Top Bottom