Học tiếng Nhật bằng phim Nhật - một phương pháp hoàn toàn mới và hiểu quả nhé các bạn...

Tham gia
14/3/2013
Bài viết
10
Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn chương trình học của trường Nhật Ngữ Terakoya nhé!!!
Chương trình học
Lớp mới bắt đầu học tiếng Nhật Từ 3 đến 6 tháng
•Đối với những người mới vừa học tiếng Nhật, do số lượng từ ngữ chưa nhiều, chỉ độ khoảng 1/2 lượng từ của trình độ Sơ cấp, nên trước tiên sẽ học từ vựng., tập viết câu văn. Khi đã học được khoảng 50% từ vựng của giáo trình Sơ cấp, sẽ chuyển sang lớp Sơ cấp
•Tôi sẽ hỗ trợ các bạn và sử dụng nhiều giáo trình để giảng dạy Hiragana, Katakana, Kanji để các bạn không cảm thấy nhàm chán.
Lớp sơ cấp Từ 6 đến 12 tháng
•Sử dụng các đoạn phim hoạt hình có thời lượng ngắn chẳng hạn như DORAEMON dành cho các bạn mới học sơ cấp, để học cách giao tiếp tiếng Nhật trên thực tế một cách tự nhiên. Các bạn sẽ được học tiếng Nhật trong ngữ cảnh thực tế bằng phương pháp nghe, nhìn. Chủ yếu các bạn sẽ biết được tiếng Nhật giao tiếp giữa bạn bè của trẻ em và trong gia đình.
Lớp trung cấp Từ 6 đến 12 tháng
•Sử dụng các phim hoạt hình có thời lượng dài, dành cho đối tượng học tiếng Nhật trên mức sơ cấp. Tài liệu sử dụng là các tác phẩm phim có cốt truyện sâu sắc hơn lấy đối tượng từ trẻ em đến người lớn. vì thế các bạn vừa có thể thưởng thức phim, vừa học tiếng Nhật một cách thích thú. Đối tượng học là các bạn học viên đã học tiếng Nhật hơn 1 năm trở lên.
Lớp cao cấp Từ 6 đến 12 tháng
•Tài liệu sử dụng để giảng dạy là các loại phim Nhật với các chủ đề phong phú, đa dạng, nên các bạn học viên có thể vừa xem, vừa học, vừa biết được một phần cuộc sống thực tế của con người và đất nước Nhật Bản.. Đối tượng học là các học viên đã có trình độ tiếng Nhật 2 kyu hoặc tương đương. Học tiếng Nhật qua phim với trình độ cao cấp, các bạn học viên có thể trau dồi, vận dụng vốn từ vựng và cảm nhận được tiếng Nhật của người bản xứ trong cuộc sống hàng ngày.
Phân bổ thời lượng cho lớp học.
1. Điểm danh (5 phút)
2. Ôn tập và kiểm tra lại nôi dung đã ra ở tiết học trước (15 phút)
3. Học bài mới (50 phút)
4. Giải lao (5 phút)
5. Luyện tập Kanji đã học trong tiết học (10 phút)
6. Soạn bài cho tiết học sau (5phút)
Ưu điểm

  • Sỉ số ít: Lớp học tối đa 6 người, giáo viên sẽ theo sát tình hình học tập của các bạn học viên.
  • Hỗ trợ học ngoài giờ: Giáo viên sẽ hỗ trợ mọi mặt xung quanh việc học tiếng Nhật của các bạn học viên, chẳng hạn như hướng dẫn các bạn cách tự học tại nhà.
  • Kiểm tra tiến độ học tập: Giáo viên sẽ theo sát tiến độ học tập của từng học viên và chuyển đổi lớp học khác cho phù hợp với trình đô.
  • Đa ngôn ngữ: Về cơ bản, ngôn ngữ được sử dụng để giảng dạy trong suốt tiết học là tiếng Nhật, nhưng đôi khi sẽ sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt để giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn.
Hướng dẫn tự học
1. Nhớ từ vựng và giải thích từ đã học trong tiết học
2. Nghe và nói theo phần đã học trên lớp
3. Nhớ Kanji đã học trên lớp
4. Áp dụng từ vựng, cách dùng từ đã học trên lớp đặt thành câu văn và gửi email cho giáo viên
5. Soạn từ vựng cho buổi học tiếp theo
Thông tin liên hệ
Người phụ trách: Mr. Minami (Tiếng Nhật, Anh, Việt)
Di động: 0937.615.878
Email: terakoya_jpn_school@hotmail.co.jp
Địa điểm: Vietphone Building, 64-70 Nguyễn Đình Chiểu, F. Đa Kao, Q.1
Website: http//www.terakoyaschool.com
Facebook: Terakoya Japanese Language School hoặc Nam Terakoya
Rất mong nhận được thông tin phản hồi cũng như sự quan tâm của các bạn đến trường của chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn!!!
 

Học phí bên trung tâm như thế nào vậy, cho mình biết chi tiết hơn được không
 
Chào bạn,

Mình xin lỗi vì phản hồi bạn trễ nhé.

Học phí bên trường mình thì là 1.000.000/ tháng. Nhưng trong tháng 4, tháng 5 thì sẽ được giảm 20% bạn nhé. Và nếu bạn có thể giới thiệu thêm bạn bè thì sẽ được giảm giá thêm 20%/ 1 người cho 1 tháng tiếp theo nhé.

Nếu bạn có thời gian thì có thể đến trường mình ở địa chỉ 64 Nguyễn Đinh Chiểu (ngay góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu - Đinh Tiên Hoàng) nha. Bạn đến trường thì có thể thấy thực tế tài liệu cũng như phương pháp dạy bên mình thế nào.

Cảm ơn nhiều nhé.
 
×
Quay lại
Top