Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc tại sao lại không?

phongsmile

Phức tạp
Tham gia
3/2/2018
Bài viết
4
Theo thống kê trong nửa đầu năm 2013 Hàn Quốc là quốc gia đứng trong top các nước được đăng ký du học rất nhiều nhất và nền giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 28 trong số 60 nước có năng lực giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới. Du học tiếng Hàn tại đất nước này đang càng ngày càng trở thành xu thế. Vì sao lại như vậy? Hãy để Trung tâm tiếng Hàn SOFL giúp bạn!

doc-bao-cung-la-mot-phuong-phap-hoc-tieng-han-hieu-qua.jpg

Học tiếng Hàn có lợi ích gì?

Vì sao nên học tiếng Hàn?
Tiếng Hàn được kiểm tra là một trong các ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới đối với người nói tiếng Anh. Tuy vậy, nếu so sánh với những ngôn ngữ tượng hình khác như tiếng Trung, Nhật, tiếng Hàn lại khá dễ dàng hơn đa dạng.

Bộ chữ viết của Hàn Quốc là Hangeul, khi viết chỉ cần học thuộc mặt chữ rồi ghép ( phương tức khá giống giải pháp ghép chữ của tiếng Việt). Những ngôn ngữ châu Á ít đa dạng đều chịu tương tác của tiếng Hán, đặc biệt trong đó là tiếng Nhật và tiếng Hàn. Tiếng Nhật có nhiều điểm tương đồng với tiếng Hàn về ngữ pháp, nhưng lại có 3 bộ chữ và phần đông vận dụng Kanji (tiếng Hán) gây khó nhiều trong việc nhớ từ và giải pháp viết.

Tiếng Hàn thể hiện đậm nét đặc trưng văn hóa Hàn: trọng tôn ti trật tự (có 6 đuôi ngữ pháp biểu hiện cấp độ kính trọng), sự tế nhị, lịch sự trong giao tiếp… Tiếng Hàn lọt danh sách các ngôn ngữ khó học do cấu trúc câu ngược so với những ngôn ngữ quen sử dụng như tiếng Việt, tiếng Anh. Nhưng nhiều khi, khi nắm vững những trọng tâm ngữ pháp, quy luật về kính ngữ thì quá trình học tiếng Hàn trở nên khá dễ dàng. Thông thường, chỉ với 6 tháng học tiếng Hàn, học viên đều có thể tự tin giao tiếp cơ bản với người bản xứ.

luoi-doc-sach-tieng-han.jpg

Làm sao để học tiếng Hàn quốc hiệu quả?
Ưu điểm của học tiếng Hàn tại Hàn Quốc
Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, Nhưng nhiều khi cũng rất năng động và bùng nổ. Làn sóng Hàn Quốc là minh chứng rõ nhất cho tầm tương tác của đất nước này tới nền văn hóa Thế Giới. Theo học tại Hàn Quốc, bạn có được bí quyết tiệp cận gần nhất về tầm nhìn cần thiết của một nhà lãnh đạo và phương pháp lãnh đạo, trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc với các điều kiện không thua kém các nước châu Âu, trở thành con người độc lập, chủ động hơn.
Nền giáo dục Hàn Quốc chất lượng cao, cơ sở giáo dục tốt khi thuộc tốp 5 các quốc gia trên thế giới đầu tư cao vào giáo dục, nhưng chi phí thấp hơn những nước tiên tiến khác trong khu vực như Nhật Bản, Singapore,… Hàn Quốc có rất nhiều ngành nghề để chọn lọc với hệ đào tạo từ Cao đẳng, Đại học đến Tiến sỹ, bằng cấp được kiểm tra cao và công nhận thoáng mát trên thế giới. Ngoài tiền học phí và những khoản tiền phải đóng theo quy định của Giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không cần đóng thêm bất cứ khoản tiền nào.

cả nhà Quốc tế du học tại Hàn Quốc được đi làm thêm theo luật pháp quy định với thu nhập trung bình từ $900-1200/tháng. Điều này tạo điều kiện cho học viên trang trải thêm các chi phí khi đi du học. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham gia các dự án của những giáo sư, chẳng những thích lũy kinh nghiệm quý giá mà còn bỏ túi số tiền lớn.
Người Hàn Quốc nổi tiếng với sự hiếu khách và thân thiện, an ninh ở Hàn Quốc cực kỳ đảm bảo cả vào ban ngày lẫn ban đêm. Tuy nhiên, thủ tục du học Hàn Quốc không ngặt nghèo, chi phí cần chuẩn bị ban đầu cũng không cao. Đây là một trong những điểm cộng xuất sắc khi lựa chọn du học Hàn Quốc.

Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế hình thành bậc nhất châu Á với các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn tạo nên đa dạng cơ hội cho du học sinh. Mọi người có cơ hội ở lại Hàn Quốc hay quay về Việt Nam làm quá trình cho các tập đoàn Hàn Quốc có chi nhánh ở Việt Nam như Samsung, Huyndai, LG… Cơ hội du học tại Hàn Quốc là nền tảng cho một tương lại thành công.
Mã:
Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Website: https://trungtamtienghan.edu.vn/
>>> Xem thêm: Học tiếng Hàn cùng người bản xứ tại SOFL
 
×
Top Bottom