Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ có bằng cấp chứng chỉ quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy

Tamahedulink

Banned
Tham gia
1/7/2013
Bài viết
0
Chào các Bạn!
Hiện mình đang làm tại trung tâm tư vấn du học AH Edulink, mình có quen với một số bạn nước ngoài, đã có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh. Những bạn này là người bản ngữ (KHÔNG PHẢI TÂY BA LÔ NHÉ). Các bạn có thể học theo hình thức ONE-ONE hoặc học theo nhóm(Khách hàng Doanh nghiệp hoặc trung tâm Tiếng Anh cũng Ok nhé). Nếu các bạn hoặc trường học, trung tâm, doanh nghiệp nào có nhu cầu thì liên hệ với mình theo:
Số điện thoại: 0983.474.445/0912.529.980
Điện thoại bàn: 04.6684.9446
Email: hanhung@ahedulinks.com.vn
vphanoi@ahedulinks.com.vn
Địa chỉ: Số 4, Ngõ 92 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Mình đính kèm danh sách một số giáo viên bên mình đang có,các bạn có thể tham khảo qua.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
 

Đính kèm

  • Danh sach gv1.png
    Danh sach gv1.png
    29,8 KB · Lượt xem: 15
  • Danh sach gv2.png
    Danh sach gv2.png
    37,7 KB · Lượt xem: 16
Chào bạn, may quá đúng lúc đang cần gấp thì thấy topic của bạn. Mình là sinh viên muốn học cá nhân với người bản ngữ mà không biết liên hệ với họ thế nào. Mình hiện chỉ muốn học giao tiếp và sửa một chút về ngữ pháp, học thêm từ vựng và chỉnh sửa lại khả năng phát âm.
Nếu học cá nhân thì giá sẽ khoảng bao nhiêu hả bạn, địa điểm là ở nhà thầy hay sẽ tại nhà mình?
Mình xin cám ơn
 
Bạn ơi, bạn định học 1:1 hay học theo nhóm mấy người vậy bạn? Nếu bạn muốn học giao tiếp và khả năng phát âm thì bạn học với người bản ngữ là chuẩn rồi đấy. Mấy người bạn mình đều là người Anh, Mỹ, Úc, Newzealand bạn ạ nên về phần phát âm thì bạn khỏi lo.Nếu bạn sắp xếp được địa điểm thì giáo viên sẽ qua đó dạy bạn nhé.Giá thì khoảng 20-30$/1h bạn nhé.
 
Mình học ở trung tâm Talent-quận 10, giáo viên nước ngoài ở Talent cũng có bằng cấp và chứng chỉ sư phạm hẳn hoi đó bạn. Giá học phí bên đó cũng mềm, bạn tham khảo thử xem, trang web bên Talent đây bạn www.talent.edu.vn
 
Mình đang học bên Talent đây các bạn ah. mình học lớp 1 kèm 2. Nhưng bên Talent có nhiều lớp dạy theo yêu cầu của học viên lắm đó, mức phí vừa phải lại thêm giáo viên rất nhiệt tình nữa. Bạn hoanang23 nói đúng đó , bạn nào có nhu cầu cứ tham khảo xem ?
 
Bạn lanthanhnguyen cho mình hỏi với. lớp học giao tiếp dạng dạy kèm mà bạn nói học vào giờ nào vậy? mình thấy bạn nói lớp này cũng hay, bạn có thể nói rõ hơn không? vì mình đang chọn lựa nơi để học anh văn giao tiếp, giúp mình với
 
Hi all!
Trung tâm mình là ở Hà Nội nhé mọi người,bên mình chuyên về tư vấn du học. mình chỉ giới thiệu giáo viên cho các bạn, những doanh nghiệp hoặc gia đình hoặc những trung tâm có nhu cầu tuyển giáo viên bản ngữ thôi nhé. Bên mình không nhận đào tạo. Bạn nào ở Hà Nội, quan tâm và mong muốn được học với giáo viên bản ngữ có thể liên hệ với mình.
Cảm ơn các bạn!
 
vậy hả bạn tamahedulink. mình xin lỗi nha.vì mình đang ở Sài Gòn nên không học được rồi. có bạn nào ở Sài Gòn biết địa chỉ dạy anh văn tốt không giúp mình với.
bạn lanthanhnguyen ơi, mình thấy ban nói có vẻ hay hay đó. nếu bạn có lên diễn đàn thì cho mình biết với nha.
Cảm ơn bạn trước nha, hi hi.................
 
Bạn ơi cho mình hỏi trung tâm Talent ở đâu vậy bạn, có xa hông? Nhà mình ở nguyễn văn cừ, khả năng tiếng anh của mình cũng chỉ có kiến thức cơ bản thôi, phần nghe nói mình tệ lắm. Ở Talent có lớp kèm 1-1 với giáo viên việt kiều có bằng cấp đàng hoàng không bạn? Học với giáo viên nước ngoài thì mình nghe không ổn sợ không tiếp thu bài được.
 
Hi everybody!
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học của các bạn trong khu vực phía Nam, AH EDU LINKS đã nhân rộng mô hình "Học Tiếng Anh tại nhà với giáo viên bản ngữ". Với trên 3 năm kinh nghiệm trong cung cấp giáo viên bản ngữ, AH EDU LINKS sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu học Tiếng Anh của mọi Khách hàng trên phạm vi cả nước.
Các bạn nếu có nhu cầu học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ dù ở trình độ nào, có thể liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn và lựa chọn giáo viên phù hợp nhất cho các bạn.
Các bạn có thể liên hệ qua: Ms Hà Nhung: 0912.529.980/ 04.6684.9446
Email: vphanoi@ahedulinks.com.vn
hanhung@ahedulinks.com.vn

Chân thành cảm ơn!
 
×
Quay lại
Top