Học Tiếng Anh tại nhà với giáo viên bản ngữ có trình độ,kinh nghiệm

Tamahedulink

Banned
Tham gia
1/7/2013
Bài viết
0
Xin chào các bạn!
Tiếng Anh đang ngày càng phổ biến và trở nên hữu hiệu cho bất cứ ai đang mong muốn làm chủ và thay đổi cuộc sống của mình. Nắm bắt và hiểu được nhu cầu đó - AH EDU LINKS ngoài lĩnh vực tư vấn du học, Chúng tôi đã và đang không ngừng tích cực tìm kiếm và chọn lọc những giáo viên bản ngữ vừa có tâm vừa có tài để đồng hành cùng các thế hệ Việt Nam hội nhập cùng Thế giới.
Với những yêu cầu cao về kinh nghiệm, về trình độ và phương pháp dạy học linh hoạt, hiện nay, chúng tôi đang có một lượng lớn giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Các giáo viên là những người bản ngữ đến từ những quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, Úc, Canada…với ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam và các quốc gia trên Thế giới và có ít nhất 1 chứng chỉ như CELTA, TEFL, TESOL,… Đặc biệt, hiện nay với sự mở rộng đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng, chúng tôi có nhận được lời mời hợp tác từ 1 trường Đại học có tiếng ở Anh, chúng tôi hy vọng rằng với kinh nghiệm và sự uy tín trong việc cung cấp đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao, Chúng tôi sẽ đem đến cho Quý Nhà trường, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những giờ giảng dạy thật sự hữu ích và hiệu quả.

Nếu Quý Nhà trường, Quý phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu học với giáo viên bản ngữ chất lượng cao, vui lòng liên hệ:

Ms Hà Nhung : 0983 474 445/0912 529 980
Ms Tâm: 04 6684 9446
Email:
hanhung@ahedulinks.com.vn
vphanoi@ahedulinks.com.vn
Địa chỉ: Số 4, Ngõ 92 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.
 
Hiệu chỉnh:
Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giáo viên phù hợp với nhu cầu học của mình. Các giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với từng đối tượng học viên. Đặc biệt với chi phí hợp lý, các bạn sẽ được học Tiếng Anh một cách toàn diện nhất.
 
Hiện nay, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người trên khắp cả nước, AH EDULINKS đã mở rộng dịch vụ ở khu vực TP.HỒ Chí Minh. Nếu Quý Trường, Quý Doanh nghiệp, Trung tâm và Hộ gia đình có nhu cầu tìm giáo viên bản ngữ hoặc để học tiếng Anh, luyện thi tiếng Anh tại nhà với mọi trình độ có thể liên hệ:
Ở HN:
Số 4, ngõ 92,Đào Tấn,Ba Đình,HN
Ms Hà Nhung: 0912.529.980/04.6684.9446
Email: hanhung@ahedulinks.com.vn
Cảm ơn các đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng AH EDULINKS trong
3 năm qua.
Trân trọng cảm ơn!
 
Quay lại
Top