HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ Ở TPHCM (học với GV bản ngữ)

Jolie Tran

Thành viên
Tham gia
2/8/2016
Bài viết
0
Xin chào mọi người!
Em là sinh viên năm 3 trường ĐH Kinh tế. Em thì nói tiếng Anh như gió mà tiếng có tiếng không. Sắp ra trường đến nơi mà kĩ năng nghe nói tiếng Anh đều không ổn. Thế này mà ra trường là nguy cơ thất nghiệp rất là cao, đặc biệt là trong thời buổi hội nhập như hiện nay. Em đã thử tham gia các lớp học ở nhiều trung tâm lớn nhỏ khác nhau mà chưa thấy cải thiện được nhiều.
Mọi người có ai biết chỗ nào luyện nghe nói tốt và hiệu quả ở TPHCM không chỉ giúp em với ạ :((
Em xin cảm ơn!
 
Trung tâm ULI cũng okay lắm á bạn. Mình học ở đó được 1 khóa rồi. Giao tiếp cũng tự tin lên hẳn luôn. Bạn tham khảo tại trang web của trung tâm nha uli.edu.vn
 
Học thử ở ULI đi bạn ơi, học phí ok mà học với giáo viên bản ngữ nữa, bạn xem thử trang web:uli.edu.vn
 
Chà, dạo này mọi người hỏi nhiều ý kiến về học tiếng anh ghê! Em ơi nếu như em muốn học chỗ mà rẻ mà tốt thì nên học ULI nhé! ULI khác ILI nhé em!
ULI thì chị mới đăng ký học thoy còn được tặng tai nghe Sony nữa! Mà bạn chị nhiều đứa học roi thì bảo là tốt lắm. Em nên tham khảo trên web uli.edu.vn nhé! học có chương trình đào tạo độc quyền học 1 kém 1 với giáo viên bản ngữ! Tìm hiểu rang theo học trung tâm ULI em nhen!
 
ở quận 9 thủ đức có anh ngữ của thầy Jesse với 100% giáo viên người nước ngoài ..bạn tìm hiểu xem .
 
Mình đang học tại EZAPcenter, trung tâm này nằm ở 199 Nguyễn Văn Thủ quân 1, trung tâm mình học chỉ chuyên về Phát Âm - Nền tảng giao tiếp. Trung tâm có page trên facebook và cả youtube nữa, mọi người có thể lên xem thử. Mình đã học anh văn rất lâu rồi vậy mà đến khi học đại học vẫn không thể nghe và nói được. May có người chị giới thiệu, bây giờ khả năng tiếng Anh của mình đã tốt quá mức tưởng tượng rồi. :) Mình chia sẻ với mọi người nhé. Hy vọng giúp ích được cho mọi người. :) Đã có rất nhiều anh chị đã thành công khi học tại đây đấy :)
 
×
Top Bottom