Học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 không lo bị thất nghiệp

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 giúp thí sinh có thêm kiến thức về ngành Dược đáp ứng yêu cầu của xã hội và mở rộng cơ hội việc làm.

tphcm-dia-chi-dao-tao-cao-dang-duoc-truong-nao-chat-luong-nhat-4-1.jpg

Nên học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại địa chỉ nào uy tín?

Cuộc sống ngày càng phát triển, vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được quan tâm và chú trọng. Do đó yêu cầu nguồn lực Y Dược khá lớn đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nhận thấy cơ hội việc làm khá mở rộng, nhiếu thí sinh quyết định theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm….. Hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều cơ sở đào tạo Y Dược, một trongh những trường đào tạo uy tín phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học tập tại đây, các bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức cũng như kĩ năng chuyên môn ngành Dược. Đồng thời được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Sau khi ra trường có thể làm Dược sĩ, Trình Dược viên tại các bệnh viện, Nhà thuốc, cơ sở, trung tâm y tế trên địa bàn cả nước.

Thí sinh có nguyện vọng Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng những điều kiện sau đây:
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 tạm thời.
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.
Đây cũng là điều kiện tuyển sinh các ngành Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các bạn sẽ được học tập trong thời gian 3 năm, sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp quy định.

Năm 2018 Nhà trường mở rộng khu vực tuyển sinh đào tạo với các ngành đa dạng như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…. Học vào thời gian ngoài giờ hành chính, giúp các bạn trẻ có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-14-6.jpg

Hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây:
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bằng TN cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời với các thí sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • 02 Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp gần đây có ghi thông tin của người học phía sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem sẵn ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.
Nhà trường đào tạo tuyển sinh hệ Liên thông cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược.
Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cũng như các ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lí nộp hồ sơ tại địa chỉ quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và sớm trở thành Dược sĩ.

 

×
Quay lại
Top